Camila Cabello – cô gái phá vỡ định nghĩa Friendzone trên toàn thế giới

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Không chỉ được biết đến với bản hit Havana đình đám một thời, Camila Cabello hiện nay xuất hiện tràn lan trên truyền thông và mạng xã hội với cái tên không thể tách rời Shawn Mendes. Đặc biệt, cô còn được toàn thể fan hâm mộ trên thế giới “hỏi thăm” khi trước đó còn tỏ ra là “bạn thân” với người yêu trẻ tuổi của mình.

 Camila Cabello là ai?

Camila Cabello là một ca sĩ thuộc thế hệ mới của âm nhạc quốc tế, cô là một trong những gương mặt sáng giá nhất hiện nay. Chỉ trong thời gian ngắn, cô đã gây dựng được cho mình sự nghiệp có tiếng vang và đặt cho mình chỗ đứng trong làng âm nhạc này. Hit nổi tiếng nhất của cô có lẽ là Havana phát hành năm 2017, ca khúc này đã giúp Camila càn quét các bảng xếp hạng trên toàn cầu, thậm chí còn vượt xa những kỉ lục tên tuổi trước đây.

Khán giả lại một lần nữa bắt gặp cô trong hit mới – Senorita cùng với “bạn thân” Shawn Mendes. Cả hai đã làm nên một MV 16+ nóng bỏng khiến người xem sôi trào, đó cũng là khởi nguồn của kỉ nguyên ”friendzone” theo định nghĩa mới.

Camila Cabello đang là ngôi sao chiếm nhiều báo giấy của dư luận khi không chỉ có bản hit lại còn có một cuộc tình ấn tượng

Camila Cabello sinh năm bao nhiêu – cô nàng thuộc thế hệ cuối 9x, ra đời năm 1997 tại Cojimar, miền Đông Havana, Cuba, sau đó cô theo gia đình định cư tại Mỹ, cô từ sớm đã muốn theo đuổi con đường âm nhạc, trở thành ca sĩ.