Chainsaw Man Season 1 Episode 2 

Rate this post

Đó là hạt hoặc không có gì

Chainsaw Man Phần 1 Tập 2 cho chúng ta cảm nhận chung về Makima. Cô ấy lôi kéo và độc đoán. Cô ấy nói với Denji rằng anh ấy “chỉ nên” trả lời cô ấy bằng cách sử dụng “vâng” và “gâu gâu”. Đối với Makima, Denji là một “con chó” nên ngoan ngoãn, nếu không thì anh ta vô dụng và nên bị “hạ bệ.” Trên thực tế, Makima đã đe dọa giết hoặc đã giết Denji một số lần trong tập này. Mối quan hệ của Denji với Pochita trái ngược hoàn toàn với mối quan hệ của anh với Makima.

Mặc dù vậy, Makima vẫn có thể lợi dụng sự đói khát của Denji và ham muốn của anh để làm lợi thế cho cô. Khi Denji hỏi “cô ấy thích kiểu con trai nào” thì Makima trả lời (theo kiểu không thuyết phục) “kiểu người của Denji”. Tuy nhiên, trong tập đầu tiên, chúng ta đã biết rằng mặc dù ngoại hình và hành vi của Denji, anh ấy thực sự có khả năng đưa ra quyết định của riêng mình. Ít nhất là khi anh ấy muốn. Hiện giờ anh ấy bị ám ảnh bởi đồ ăn, bộ ngực và Makima.

Tại trụ sở của Devil Hunter ở Tokyo, Makima giới thiệu Denji với Aki Hayakawa, một thợ săn bắt đầu làm việc cách đây ba năm. Họ có một khởi đầu tồi tệ. Denji muốn làm việc với Makima và Aki hành hung Denji trong một con hẻm. Aki tuyên bố rằng anh ấy đang cố gắng để “trở nên tốt đẹp” và cứu cho Denji khỏi chết. Anh ta không tin rằng Denji thực sự muốn chiến đấu với ác quỷ và có thể sẽ tự giết mình. Tôi nghĩ anh ấy đúng.

Tuy nhiên, Denji lại có những ý kiến ​​khác. Aki đã bị ném đá vì nỗ lực bạo lực của mình để thuyết phục Denji bỏ việc. Cá nhân tôi thấy khoảnh khắc này hơi trẻ con và hơi buồn cười. Thêm vào đó, Aki đã có nó.

Tôi không có bất kỳ người bạn nào

Nhiệm vụ đầu tiên mà Aki và Denji cùng nhau cố gắng là một nhiệm vụ liên quan đến một tên quỷ dữ. A Fiend là một ác quỷ đã chiếm hữu một xác người. Aki muốn nhìn thấy Denji biến thành Quỷ Cưa nhưng Denji chỉ chặt đầu tên yêu quái. Nó sẽ là quá mức cần thiết để biến đổi và có thể khiến cảnh sát bên ngoài sợ hãi. Hơn nữa, Denji nói rằng anh ta không muốn làm cho Fiend đau khổ, vì vậy anh ta đã cho anh ta một cái chết không đau đớn.

Aki thấy điều này thật khó chịu. Toàn bộ gia đình của anh đã bị giết bởi một con quỷ và cảnh sát đang bảo vệ gia đình của họ. Đối với Aki, Denji không coi trọng mối đe dọa của Ác quỷ và Yêu quái. Động lực của Denji nhắc tôi nhớ đến Tanjiro từ Sát quỷ. Anh ta sẵn sàng giết họ nhưng có một điểm yếu đối với một số người. Tanjiro đã gặp những con quỷ “tốt” như Tamayo và Denji đã gặp Pochita.

Khi Aki rời đi, Denji thừa nhận rằng anh ấy “chỉ muốn giữ máu khỏi các tạp chí khiêu dâm trên mặt đất.” Denji không có gì cả. Vì vậy, đối với anh ấy, được tắm rửa hàng ngày, ăn thức ăn ngon và đi chơi với một “hot chick (Makima),” khiến cuộc sống của anh ấy trở nên hoàn hảo. Anh ấy là một người đàn ông giản dị. Nhưng thiếu một cái gì đó. Mục tiêu. Denji quyết định mục tiêu của mình là cố gắng chạm vào bộ ngực của phụ nữ.

Tên tôi là Power

Denji được giao cho một đối tác. Tên của cô ấy là Power và cô ấy là Fiend. Makima giải thích rằng Đội đặc biệt tiêu diệt quỷ số 4 của An toàn công cộng là một đơn vị “thử nghiệm”. Nếu không có kết quả, “cấp trên” sẽ giải tán đội, dẫn đến Denji và Power bị giết. Quyền lực là máu điên cuồng và cô ấy mong muốn giết quỷ. Cuối cùng cô ấy cũng ngửi thấy mùi máu và cất cánh. Con quỷ Dưa chuột biển đang tấn công ga Nerima. Sức mạnh nhảy ra khỏi một tòa nhà và đập nó bằng một chiếc búa làm từ máu của cô ấy và cười khi dính đầy máu của nó.

Tôi chắc chắn nghĩ rằng Power là nhân vật thú vị nhất được giới thiệu cho đến nay. Tôi bị hấp dẫn bởi sự thật rằng cô ấy là một con quái vật. Tôi thực sự muốn biết điều đó đã xảy ra như thế nào. Hệ thống điện dường như đã trôi chảy hơn cho đến nay. Tôi tự hỏi nó trở nên cụ thể và giới hạn như thế nào nếu nó xảy ra. Cho đến nay, Quỷ không quá khó để đánh bại. Tôi không mong đợi điều đó vẫn là tiêu chuẩn nhưng ngoài Ác quỷ Zombie, những người còn lại không thực sự nổi bật ngoại trừ thiết kế của chúng.

Vậy bạn đã nghĩ gì về tập 2? Bạn có nghĩ Makima cũng thao túng như tôi không? Sự hài hước của bộ truyện này có quá vị thành niên không? Có phải con quỷ quá yếu? Bạn thích Power như thế nào?

Thích và bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *