Tại sao Barba rời SVU Law & Order? Mọi thư bạn cân biêt

Rate this post

Người hâm mộ rất tò mò muốn biết lý do tại sao Barba rời khỏi Law & Order SVU. Vâng, chúng ta đang nói về Rafael Barba, người do nam diễn viên Raul Esparza thủ vai. Làm nên những điều kỳ diệu trong bộ truyện, anh ấy đã ra đi sau khi xuất hiện trong một vài mùa giải. Nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Law & Order SVU Season 24 đang được tiến hành. Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem qua cốt truyện của nó.

Một số vụ án hình sự xảy ra xung quanh chúng ta. Law & Order SVU tập trung vào việc tiết lộ và giải quyết các vụ án hình sự nhất định. Chính các thám tử đặc biệt của Sở cảnh sát New York có nhiệm vụ ngăn chặn những tiêu cực của những vụ án này lấy đi mạng sống của họ.

Trở lại Barba trong Law & Order SVU, anh đảm nhiệm lại vai trò Trợ lý Luật sư Quận. Đây là những gì chúng ta biết về việc nam diễn viên rời phim giữa chừng.

Cũng nên đọc: Luật & Trật tự Gia hạn SVU: Phần 24 đã bắt đầu!

Tại sao Barba rời SVU Law & Order?

Làm lại từ đầu, Raul Esparza đã tham gia vào dàn diễn viên của Law & Order SVU trong Phần 14 với tư cách là Rafael Barba, như đã đề cập ở trên. Nói về sự ra đi của anh ấy, nó đến sau Mùa giải 19 vào thời điểm anh ấy kéo theo một đứa trẻ chết não. Đó là Quốc gia chưa được khám phá.

Raul Esparza trong vai Rafael Barba trong Law & Order SVU

Đôi khi, có những hành động hoặc cảnh nào đó trong khi quay phim ảnh hưởng đến bạn trong cuộc sống thực. Đó là điều đáng lẽ phải xảy ra với nam diễn viên. Sau cảnh cuối cùng đó, anh ấy đã bị chấn thương và cuối cùng anh ấy quyết định từ bỏ bộ phim. Không ai yêu cầu anh ấy rời đi, nhưng đó là quyết định của anh ấy được dẫn dắt bởi kinh nghiệm của anh ấy về một cảnh cụ thể. Nói cách khác, chúng ta có thể nói rằng nó đã trở nên rất riêng đối với anh ấy. Nó giống như một người cha muốn giữ cho con mình sống sót ngay cả khi có sự hỗ trợ của cuộc sống. Mặt khác, mẹ của đứa trẻ là người mong muốn kết thúc cuộc đời của nó.

Khi được hỏi về quyết định rời khỏi Law & Order SVU, Raul nói, “Sau sáu mùa giải, tôi cảm thấy đã đến lúc phải đi. Tôi đã khám phá ra rất nhiều điều khiến tôi nghĩ về Barba. Tôi chỉ cảm thấy đã đến lúc phải tiếp tục”. ” Không chỉ người hâm mộ, mà toàn bộ đoàn làm phim Law & Order SVU đều rất buồn với việc Raul rời khỏi bộ phim. Tuy nhiên, chúng ta nên tôn trọng quyết định của anh ấy. Những lời chúc tốt đẹp nhất cho những ngày sắp tới của cuộc đời anh ấy!

Cũng nên đọc: Trong Luật & Trật tự SVU Phần 23, Tập 11, Những vụ trọng án đẫm máu khác đã được giải quyết

Leave a Reply

Your email address will not be published.