Phim tài liệu kỷ niệm 10 năm của LiSA tiết lộ ngày phát hành ngày 18 tháng 10 trong đoạn giới thiệu mới – Tin tức

Rate this post


Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu cho LiSA Một ngày tuyệt vời khácmột bộ phim tài liệu về ca sĩ LiSA, vào thứ Ba. Đoạn giới thiệu tiết lộ rằng bộ phim tài liệu sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào Netflix vào ngày 18 tháng 10.


Phim tài liệu sẽ chiếu LiSAdự án kỷ niệm 10 năm từ năm ngoái. Taketoshi Sado đang chỉ đạo bộ phim tài liệu.

LiSA‘S Facebook trang mô tả bộ phim tài liệu:

Phim tài liệu này khám phá bộ mặt thật của LiSAmột ca sĩ Nhật Bản nổi tiếng ở Nhật Bản cũng như ở nước ngoài với nhiều ca khúc hit như bài hát chủ đề của “Sát quỷ”.

Tại vì LiSA Cô luôn rất khiêm tốn nhưng cũng không chịu khuất phục, cô đã phải đối mặt với nhiều thực tế khác nhau và mắc nhiều sai lầm trong cuộc sống. Sau đó, cô gái nhỏ bắt đầu thành lập một ban nhạc vì sự ngưỡng mộ của mình đối với Avril Lavigne trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu của Nhật Bản khi cô ấy kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm 2021. Với sự giúp đỡ của nhóm của mình, cô ấy đã cống hiến hết mình để sản xuất nghệ sĩ “LiSA”Và đã hiện thực hóa thành công ước mơ trở thành ca sĩ nhạc rock. Cô và nhóm của mình sẽ theo đuổi ước mơ gì tiếp theo?

Trong bộ phim tài liệu này, chúng ta cùng theo dõi LiSAHành trình vượt qua những thăng trầm trong cuộc đời của cô ấy khi cô ấy bước vào giai đoạn mới này được thể hiện bằng dự án kỷ niệm 10 năm của cô ấy. Chúng tôi khám phá bộ mặt thật của LiSA khi cô ấy tạo ra âm nhạc, biểu diễn và cố gắng biến mỗi ngày mới trở thành một ngày tuyệt vời khác.

LiSA hát trong Nhịp đập thiên thần! anime như một phần của ban nhạc trong truyện Girls Dead Monster vào năm 2010, và ra mắt solo chuyên nghiệp với album Thư gửi U vào mùa xuân năm 2011. Kể từ đó, cô đã biểu diễn các bài hát chủ đề cho các bộ anime như Fate / Zero, mặt trời xuyên qua ảo ảnh ~ Day Break Illusion, Sword Art Online, Sword Art Online II, Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale, My Hero Academia, Mã chất lượng, Nisekoi:, Sự bất thường ở trường trung học phép thuậtFate / stay night: Unlimited Blade Works.

Gần đây hơn, LiSA đã biểu diễn các bài hát chủ đề cho Sát quỷ – Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến tàu Mugenphiên bản anime truyền hình bảy tập của bộ phim đó Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train ArcSword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night. Các bài hát của cô cho những bộ anime này đã phá vỡ nhiều kỷ lục khác nhau.

Nguồn: Netflix Châu á YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *