10 chàng trai trong anime nổi tiếng nhất với mái tóc đen và mắt xanh (2022)

Rate this post

Chúng tôi đã tìm thấy Những chàng trai trong anime với mái tóc đen và đôi mắt xanh trở thành thú vị và dễ hiểu hơn bất kỳ sự kết hợp màu nào khác. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, tóc đen là phổ biến trong khi màu xanh da trời nhìn là hiếm.

Vì vậy, chúng tôi đều đánh giá cao và ngưỡng mộ sự kết hợp này. Bạn cũng sẽ lưu ý rằng phần lớn các nhân vật này chơi vai trò quan trọng và có rất nhiều thời gian sử dụng màn hình trong chuỗi tương ứng của chúng.

Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy xem Top 10 chàng trai anime nổi tiếng nhất với tóc đen và mắt xanh tính đến năm 2022.

10. Kuroh Yatogami (K Project)

Kuroh Yatogami (Dự án K)

Kuroh Yatogami một trong diễn viên chính nội bộ K Project anime loạt. Anh ấy là một Đẹp trai người đàn ông trẻ với mái tóc đen dài và Đôi mắt xanh tuyệt đẹp. Anh ấy chủ yếu buộc tóc của mình thành một tóc đuôi gà và cũng để lại một số tóc mái.

Xấu là một trong những thành viên quan trọng của Gia đình bạc và sở hữu một hào quang bạc. Anh ấy cũng có một khả năng đặc biệt điều đó cho phép anh ta thao túng Lực hấp dẫn không bắt buộc.

9. Uryu Ishida (Thuốc tẩy)

Uryu Ishida (Thuốc tẩy)

Uryu Ishida một trong Quincy mạnh mẽ sau đó Quân đội của Wandenreich nội bộ Chất tẩy trắng loạt. Anh ấy cũng là một trong những người bạn thân của tôi Ichigo Kurosaki, nhân vật chính của bộ truyện.

Ishida là một thanh niên cao, dài tới cằm tóc đen và mắt xanh. Anh ấy thường mặc một cảnh không màu điều đó hoàn toàn phù hợp với tính cách của anh ấy. Của anh kỹ năng bắn cungkiếm thuật tuyệt vời, và anh ấy cũng sở hữu nhiều Kỹ thuật Quincy.

8. Haruka Nanase (Miễn phí!)

Haruka Nanase (Miễn phí!)

Haruka Nanase được nhân vật chính về sau Tự do! phim hoạt hình hàng loạt và tài năng nhất vận động viên bơi lội trong bộ truyện. Anh ấy là một thanh niên có thân hình tốt và có mắt xanhtóc đen ngắn với tiếng nổ tuyệt vời.

Bởi vì có một cơ thể tuyệt vời và các đặc điểm trên khuôn mặt tốt, anh ấy được coi là một trong những Những chàng trai trong anime hot nhất với mái tóc đen và đôi mắt xanh. Anh ấy cũng có một tính cách mát mẻ, giống với vẻ ngoài lạnh lùng của anh ấy.

7. Tobio Kageyama (Haikyuu!)

Tobio Kageyama (Haikyuu!)

Tobio Kageyama được Thứ hai nhân vật chính trong Haikyuu!Phần lớn anime thể thao nổi tiếng. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất vận động viên bóng chuyền trong loạt phim, ai đã được chọn cho đội tuyển quốc gia khi còn rất trẻ, tức là 19.

Kageyama là một thiếu niên rất cao với thân hình gầy và mắt xanh đậm. Mái tóc đen của anh ấy khá ngắn, với một phần xõa xuống quanh mắt. Anh ấy có bước nhảy mạnh mẽđôi mắt sắc bén điều đó khiến anh ấy vượt trội hơn những người khác vận động viên bóng chuyền trong bộ truyện.

6. Arima Kousei (Your Lie in April)

Arima Kousei (Your Lies in April)

Arima Kousei là nhân vật chính trong Lời nói dối của bạn vào tháng 4 sê-ri, phổ biến nhất nhạc phim hoạt hình lãng mạn Mọi lúc. Anh ấy là một trong những những cậu bé dễ thương nhất trong anime với mái tóc đen và đôi mắt xanh.

Arima thường mặc đồng phục học sinh của mình và một cặp kính trong suốt. Anh ấy cũng là một nghệ sĩ dương cầm xuất sắc ai sở hữu tất cả tác phẩm cổ điển khi còn rất trẻ.

Sự cống hiến của anh ấy cho đàn pianoÂm nhạc Thật không thể tin được, và anh ấy có thể ghi nhớ bất kỳ bản nhạc nào chỉ cần nghe một lần.

5.Tomioka Giyu (Sát quỷ)

Tomioka Giyu (Sát quỷ)

Tomioka Giyu được Đất nước của Hashira của Quân đoàn Sát quỷ trong Anime Demon Slayer loạt. Anh ấy là một người rất ít nói và điềm tĩnh, nhưng anh ấy coi công việc của mình như một kẻ giết quỷ rất nghiêm trọng.

Tomioka đen sẫm tóc rối bùmà anh ấy đã buộc trong một tóc đuôi gà. Đôi mắt của anh ấy rất đẹp, có màu xanh nhạt, và cho anh ấy một Trông rất tuyệt. Mặc dù không có nhiều thời gian xuất hiện trên màn ảnh nhưng anh ấy đã trở nên rất nổi tiếng với người hâm mộ vì vẻ ngoài hấp dẫn.

4. Shinichi Kudo (Thám tử lừng danh Conan)

Shinichi Kudo (Thám tử lừng danh Conan)

Shinichi Kudo là nhân vật chính trong Anime Thám tử lừng danh Conanphổ biến nhất phim hoạt hình tội phạm kinh dị. Anh ấy là một cậu bé tuổi teen với sự độc đáo tóc đen và mắt xanh.

Shinichi có tuyệt vời kỹ năng thám tử và một óc phân tích điều đó cho phép anh ta đối phó huyền bí tội ác các trường hợp. Anh ấy không chỉ là một thiên tài trí ócnhưng anh ấy cũng có Mạnh khả năng.

Do là nhân vật chính của một bộ anime nổi tiếng, anh ấy đã trở thành một trong những những chàng trai nổi tiếng nhất trong anime với mái tóc đen và đôi mắt xanh.

3. Gray Fullbuster (Fairy Tail)

Grey Fullbuster (Fairy Tail)

Âm nhạc đầy đủcùng với Natsu Dragneel và Erza Scarlet, là một trong những nhân vật chính trong Fairy Tail loạt. Anh ấy cũng là một trong những pháp sư mạnh nhất Với sức mạnh ma thuật băng.

Xám là một chàng trai cơ bắp với màu đen tóc gai và đôi mắt xanh đậm. Anh ấy sở hữu rất nhiều các cuộc tấn công mạnh mẽ rằng anh ấy đã phát triển bản thân thông qua ma thuật băng.

Tính cách khác biệt của anh ấy và ngoại hình tuyệt vời biến anh ấy trở thành một trong những những chàng trai nóng bỏng nhất trong animevới mái tóc đen và đôi mắt xanh.

2. Rin Okumura (Blue Exorcist)

Rin Okumura (Blue Exorcist)

Rin Okumura là nhân vật chính trong Anime Blue Exorcist và bộ truyện tranh, cùng với em trai của anh ấy, Yukio Okumura. nội bộ câu chuyệnanh ấy là một thanh niên đẹp trai với một mớ hỗn độn tóc đen và đôi mắt xanh đậm. Tuy nhiên, trong phim hoạt hìnhanh ấy có tóc xanh đen.

Rin Là một hỗn hợp giữa con người và ác quỷ và sở hữu đáng kinh ngạc sức mạnh ma quỷ. Mặc dù nó là một quỷ lai, anh ta có khả năng tận dụng tối đa sức mạnh ma quỷ của mình.

Anh ta đủ mạnh để đánh bại bất kỳ con quỷ mạnh mẽ trong bộ truyện, nhưng điều duy nhất anh ấy thiếu là tập huấn.

1. Yato (Noragami)

Yato (Noragami)

Sự khác biệt một trong nhân vật chính nội bộ Anime Noragami và loạt truyện tranh, cùng với Hiyori IkiYukine. Anh ấy là một thanh niên với bóng tối tóc đen lộn xộn và đôi mắt xanh nhạt.

Sự khác biệt có một rất trẻ trâu, và anh ấy thậm chí không biết mình đang làm gì và để làm gì. Anh ấy cũng biết Dịch chuyển và có thể dịch chuyển đến bất kỳ đâu trong một ngay lập tức thông qua một điện thoại cuộc gọi. Của anh học nhanh kỹ năng cho phép anh ta sử dụng bất kỳ vũ khí rất hiệu quả.

Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách thảo luận về mọi người trong danh sách với tóc đen và mắt xanh. Nơi đây danh sách tuyệt vời chuẩn bị dựa trên nổi tiếngKinh ngạc vẻ bề ngoài.

Mỗi người trong số họ cũng có một cái nhìn khác nhau kiểu tóc hấp dẫn và đôi mắt mà bạn chắc chắn sẽ yêu. Họ cũng chơi có ý nghĩa các phần trong loạt phim của riêng họ và tạo ấn tượng không thể xóa nhòa đi vào lòng khán giả.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích và thích danh sách tuyệt vời về những anh chàng anime có mái tóc đen và đôi mắt xanh này. Hãy theo dõi để biết thêm nhiều danh sách hay và các bài báo thú vị về anime.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc:

Sahil Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *