10 người dùng phép thuật vĩ đại nhất trong anime

Rate this post

Như tiêu đề ngụ ý Người dùng phép thuật là một địa ngục của một nhóm các nhân vật anime. Rõ ràng là từ cái tên vì tôi không sử dụng “mạnh nhất” hay “tốt nhất” mà thay vào đó là “vĩ đại nhất”, điều này để nói rằng các nhân vật có phép thuật mạnh như thế nào.

Người sử dụng phép thuật là một trong những loại khả năng đầu tiên xuất hiện trong anime và nó đã không ngừng phát triển kể từ đó không chỉ về sức mạnh mà còn về quy mô.

có rất nhiều phép thuật trong anime nhưng hôm nay chúng ta sẽ chỉ chọn ra 10 trong số đó,

Không cần quảng cáo thêm, đây là 10 người sử dụng phép thuật vĩ đại nhất trong anime

10. Aladdin

Aladdin là một nhân vật trong loạt phim hoạt hình “Magi”, anh ta xuất hiện là một cậu bé và là một trong bốn phép thuật trong thế giới của các pháp sư; ông là con trai của vua Solomon và hoàng hậu Sheba.

là một trong những pháp sư được đồn đại rằng anh ta có thể thao túng magoi. với điều này, anh ta có thể sử dụng tất cả các loại phép thuật ở một mức độ cực kỳ lớn, thậm chí có thể tiếp cận với trí tuệ của Solomon.

9. Acnologia

Bất kỳ fan hâm mộ nào của Fairy Tail chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên này. Acnologia là một con quái vật biết đi và là kẻ giết rồng đầu tiên. Ở đây chúng ta đang nói đến một nhân vật có biệt danh là rồng đen của ngày tận thế không những vậy anh ta còn thành công trong việc giết tất cả những con rồng trên thế giới để trả thù cho những gì đã xảy ra với gia đình mình. anh ta cũng đã lên kế hoạch hủy diệt thế giới.

8. Merlin

Merlin là một nhân vật phổ biến trong “bảy tội lỗi chết người” và một trong bảy tội lỗi chết người của chính mình. cô ấy là tội phạm háu ăn và là pháp sư vĩ đại nhất ở Brittania.

Ngay cả cái tên Merlin cũng chỉ là một bí danh vì tên thật của cô ấy không thể được phát âm bởi con người.

Cô ấy cực kỳ thông minh và có kiến ​​thức tuyệt vời về phép thuật, cô ấy thậm chí có thể sử dụng một chiêu thức gọi là Vô cực cho phép cô ấy ngăn chặn thời gian của câu thần chú của mình khiến nó kéo dài vô tận.

7. Chúa quỷ Diablo

Sakamoto Takuma là một game thủ nổi tiếng đã được triệu tập vào trò chơi mà anh ấy đang chơi. trong trò chơi này Bí danh của anh ta là Diablo và anh ta là một người chơi mạnh mẽ thậm chí có thể đánh bại những người chơi có trang bị và kỹ năng tốt hơn mình, anh ta mạnh đến mức mọi người coi anh ta là trùm cuối trong trò chơi nhưng tất cả vẫn sẽ thua anh ta.

Anh ta có khả năng sử dụng ma thuật ở mức độ tuyệt vời, anh ta có thể điều khiển trọng lực, vật chất, trái đất, ánh sáng và thậm chí cả chất độc. anh ta có thể tạo ra các lỗ đen và có thể làm mù, đóng băng, hóa đá, vô hiệu hóa hoặc gây ra cái chết ngay lập tức.

6. Julius Novachrono

Julius là một pháp sư cực kỳ mạnh mẽ từ bộ anime “cỏ ba lá đen”, anh đã đạt đến đỉnh cao của phép thuật và tự nhận cho mình danh hiệu “vua phù thủy”

điều kỳ lạ nhất về anh ta là cuốn ma đạo thư của anh ta. anh ta sử dụng một cuốn ma đạo thư không có vỏ bọc và có khả năng vượt thời gian. anh ta có thể tăng tốc, giảm tốc, dừng lại và thậm chí đảo ngược dòng chảy của thời gian.

5. Rimuru tempest

Rimuru là một nhân vật đã chết trong thế giới thực của mình và tái sinh thành một chất nhờn trong một thế giới giả tưởng. nơi anh ta sau đó thiết lập một cuộc phân tách quái vật và trở thành một chúa quỷ.

Là một chúa tể quỷ / Demon Slime, Rimuru có các kỹ năng dành riêng cho loài là Tái sinh vô hạn, Ma thuật điều khiển, Rào chắn nhiều lớp, Phát hiện phổ quát, Trục hình phổ quát, Haki của Chúa quỷ, Nhân bản nâng cao, Chuyển động không gian, Tia chớp bóng tối và Sợi chỉ phổ quát.

4. Đàn luýt Ryner

Ryner là một người đàn ông có con mắt kỳ thị Alpha cho phép anh ta có khả năng sao chép bất kỳ phép thuật nào mà anh ta đã thấy kể cả những phép thuật chưa hoàn chỉnh.

Trong truyện, anh ta không phải là người duy nhất mang kỳ thị alpha nhưng trong trường hợp của anh ta, anh ta đã đánh bại nhược điểm duy nhất của việc có kỳ thị alpha; đó là thực tế là họ thường khó chịu.

3. Ainz Ooal Gown

Một bộ xương quá mặc. Ainz là một nhân vật khác đã được đưa vào một thế giới khác và đây là trò chơi mà anh ấy đã chơi. trong thế giới này, anh ta vượt trội hơn nhiều so với bất kỳ người nào khác và thậm chí còn được biết đến như là người làm phép thuật vĩ đại nhất.

không liên quan đến sức mạnh ma thuật của mình, anh ta có những người hầu trung thành sẵn sàng làm bất cứ điều gì anh ta muốn.

2. Madoka Kaname

Ở đây chúng ta có một anime cô gái phép thuật điển hình “Madoka magica”

Madoka là một cô gái đã trở thành một cô gái phép thuật sau khi ước không có điều ước trong quá khứ hiện tại và tương lai.

và sau khi thực hiện điều ước này ở cuối bộ truyện, cô ấy trở thành một vị thần với sức mạnh vượt không gian và thời gian.

1. Voldigoad năm

Anos là nhân vật chính trong anime “học viện quỷ vương”.

chúng ta đang nói về một người đàn ông mà ngay cả cái chết cũng không đủ để giết anh ta.

anh ta có sức mạnh ma thuật to lớn, tốc độ vật lý to lớn, sức mạnh to lớn, và như vậy, anh ta có thể giết một người mà nhịp tim của anh ta đập.

Nó cũng đã được tuyên bố rằng Anos có thể phá hủy một vũ trụ chỉ với nắm đấm của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.