10 Nhân Vật Anime Thông Minh Nhất Mọi Thời Đại

Rate this post

Anime được biết đến với các nhân vật đa dạng và phức tạp, mỗi nhân vật đều có khả năng và kỹ năng riêng. Tuy nhiên, một số nhân vật nổi bật nhờ trí thông minh đặc biệt, tư duy chiến lược và khả năng giải quyết vấn đề. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua 10 nhân vật anime thông minh nhất mọi thời đại. Hãy sẵn sàng để bị ấn tượng bởi sự xuất sắc tuyệt đối của những thần đồng anime này! Ngoài ra, xin lưu ý rằng đây không phải là top 10 nên các nhân vật được liệt kê ngẫu nhiên.

Gần từ Death Note

Near, còn được gọi là Nate River, là một thám tử rất thông minh và có tay nghề cao, có thể giải quyết các vụ án phức tạp và thông minh hơn đối thủ của mình. Anh ấy cũng rất am hiểu về việc sử dụng tâm lý học và có thể đọc được suy nghĩ của mọi người và dự đoán hành động của họ.

Một ví dụ về trí thông minh của anh ta là khi anh ta có thể phát hiện ra Light chính là Kira, mặc dù anh ta chỉ là một đứa trẻ và cũng có thể lập kế hoạch bắt anh ta bằng cách sử dụng Mello làm mồi nhử. Anh ấy là thiên tài cuối cùng có thể thông minh hơn cả những bộ óc thông minh nhất.

Senku Ishigami từ Dr.Stone

Trong Tiến sĩ Stone, Senku không phải là bậc thầy về khoa học. Senku là bậc thầy về mọi thứ, từ vật lý đến hóa học đến sinh học, và có thể tạo ra bất cứ thứ gì, ngay cả với rất ít tài nguyên, trái ngược với Bulma Brief, người chủ yếu tập trung vào công nghệ.

Khả năng đưa ra những suy luận phức tạp từ thông tin mới của anh ấy vượt xa kiến ​​thức rộng lớn của anh ấy. Senku, người đang dẫn đầu cuộc chiến chống lại Tsukasa và các mối đe dọa khác trong Thế giới Đá, cũng là một chiến lược gia hiệu quả.

Uchiha Itachi trong Naruto

Itachi là một ninja rất thông minh và có tay nghề cao, có thể hiểu và sử dụng các thuật và chiến lược phức tạp. Anh ta cũng rất am hiểu về lịch sử và chính trị của làng mình, có thể sử dụng kiến ​​​​thức này để vượt qua đối thủ của mình.

Một ví dụ về trí thông minh của anh ấy là khi anh ấy có thể quét sạch toàn bộ gia tộc của mình và cũng có thể lập một kế hoạch để bảo vệ anh trai mình. Anh ta là một thần đồng ninja thực sự có thể vượt qua cả những chiến binh lành nghề nhất.

L từ Death Note

L là một thám tử rất thông minh, có thể giải quyết các vụ án phức tạp và thông minh hơn đối thủ của mình. Anh ta cũng có kỹ năng cao trong việc sử dụng tâm lý học và có thể đọc được suy nghĩ của mọi người và dự đoán hành động của họ. Ví dụ, anh ta có thể phát hiện ra rằng Light chính là Kira và cũng có thể lập một kế hoạch để bắt anh ta. Anh ấy là một thám tử thực thụ có thể làm sáng tỏ những vụ án phức tạp nhất.

Kurisu Makise trong Steins;Gate

Kurisu là một nhà khoa học rất thông minh và lành nghề, có thể hiểu và sử dụng các khái niệm khoa học phức tạp. Cô ấy cũng là một hacker lành nghề, có thể sử dụng kiến ​​​​thức của mình để truy cập vào các hệ thống an toàn. Giống như khi cô ấy có thể tìm ra bản chất thực sự của cỗ máy thời gian và cũng có thể phát triển một kế hoạch để ngăn chặn Thế chiến III. Cô ấy là một thần đồng khoa học thực sự có thể làm sáng tỏ những bí ẩn của khoa học và công nghệ.

Sosuke Aizen trong Bleach

Aizen rất thông minh và có tài thao túng, có thể qua mặt đối thủ và thao túng họ để thực hiện mệnh lệnh của mình. Anh ta cũng có kỹ năng cao trong việc sử dụng Kido, một dạng phép thuật trong vũ trụ Bleach.

Ví dụ, anh ta có thể thao túng toàn bộ Gotei 13 và Visored để thực hiện cuộc đấu thầu của mình và cũng như khi anh ta có thể tìm hiểu về Hogyoku và mục đích thực sự của nó. Anh ta là một kẻ thao túng thực sự có thể điều khiển tâm trí của người khác như những con rối.

Edward Elric từ Fullmetal Alchemist

Edward là một nhà giả kim rất thông minh và lành nghề, có thể hiểu và sử dụng các khái niệm giả kim thuật phức tạp. Anh ta cũng là một chiến binh thiện nghệ, có thể sử dụng thuật giả kim của mình trong trận chiến để vượt qua đối thủ của mình.

Một ví dụ về trí thông minh của anh ấy là khi anh ấy có thể biến đổi cơ thể của chính mình để cứu anh trai mình và cả khi anh ấy có thể tạo ra Hòn đá Phù thủy để khôi phục cơ thể của anh trai mình. Anh ta là một thiên tài giả kim thực sự có thể bẻ cong các định luật vật lý theo ý muốn của mình.

Shikamaru trong Naruto

Shikamaru là một bậc thầy về chiến thuật và chiến lược, có thể đánh bại đối thủ của mình trong trận chiến. Anh ấy cũng rất thông minh, có thể hiểu được các tình huống phức tạp và đưa ra các giải pháp hiệu quả. Có vô số ví dụ về trí thông minh của anh ấy nhưng một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy là khi anh ấy có thể vượt qua Hidan trong cuộc chiến, bằng cách bẫy anh ta và khiến anh ta không thể di chuyển. Anh ấy là một nhà chiến thuật thực thụ có thể xoay chuyển bất kỳ trận chiến nào theo hướng có lợi cho mình.

Light Yagami trong Death Note

Light là một thiên tài với chỉ số IQ trên 180 và rất am hiểu nhiều môn học. Anh ta có thể sử dụng Death Note để tạo ra một xã hội không tưởng, và trí thông minh của anh ta được thể hiện ở khả năng qua mặt cả cảnh sát và đối thủ của anh ta. Một ví dụ là khi anh ta có thể phát hiện ra rằng L đang theo dõi anh ta và có thể tạo một cuốn sổ tử thần giả và một quy tắc giả để đánh lạc hướng L. Anh ấy là một thần đồng thực sự có thể biến điều không thể thành có thể.

Lelouch vi Britannia từ Code Geass:

Lelouch là một trong những nhân vật anime thông minh nhất mọi thời đại, đồng thời là bậc thầy về chiến lược và thao túng, có thể vượt qua đối thủ và lãnh đạo thành công cuộc nổi dậy chống lại một đế chế hùng mạnh. Anh ấy cũng rất thông minh trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, có thể hiểu và sử dụng máy móc tiên tiến.

Một ví dụ về thiên tài của anh ấy là khi anh ấy có thể suy ra danh tính thực sự của CC và cũng có thể tạo ra một kế hoạch quét sạch toàn bộ tinh nhuệ của quân đội Britannia. Anh ấy là một quân sư thực sự luôn đi trước đối thủ một bước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *