10 sự thật về Kakashi mà bạn chưa biết

Rate this post

Xin chào các bạn! Dưới đây là 10 sự thật về Kakashi Hatake mà bạn chưa từng biết !!

10.

Kakashi Hatake có nghĩa là bù nhìn ở vùng đất nông nghiệp. Một lần, Naruto tập luyện bằng cách làm bù nhìn Kakashi, và khi Itachi đưa Kakashi vào Tsukuyomi, anh đã bị treo cổ và tra tấn như một con bù nhìn.

9.

Kishimoto nói rằng có một vài cái tên mà anh ấy đã quyết định đặt cho Kakashi, đó là Kuwa, Kama, Botan và Enoki.

số 8.

Kakashi được thiết lập để trở thành một Samurai.

7.

Kakashi một người toàn diện ưu tú chết tiệt.

6.

Kakashi được coi là một chủ nhân thô lỗ và tức giận.

5.

Chắc chắn, Sharingan của Obito khiến anh ta trở nên mạnh mẽ khủng khiếp, nhưng, anh ta đã là một thần đồng. Anh ta có thể sử dụng tất cả 5 bản chất của chakra, bao gồm cả giải phóng âm và dương. Anh ta có ưu thế hơn trong việc giải phóng Tia chớp, Kakashi đã cố gắng kết hợp sét với Rasengan và thất bại, nhưng đã tạo ra Chidori có thể cắt được tia sét.

4.

Anh ta đã có Mangekyo Sharingan khi giết Rin nhưng không nhận ra điều đó cho đến khi Itachi đưa anh ta vào Tsukuyomi. Vì vậy, có thể nói Itachi đã giúp anh ấy.

3.

Kakashi là một trong những nhân vật có lịch sử chi tiết nhất trong anime, và cha của anh ấy là Sakumo Hatake có lịch sử ít chi tiết nhất.

2.

Trong một cuộc phỏng vấn, Kishimoto, đã được hỏi rằng giống như nhiều thứ khác, liệu Kakashi có được truyền cảm hứng từ cuộc sống thực của anh ấy không? mà anh ấy trả lời “Không, Kakashi là một giáo viên, tôi chưa bao giờ có nhưng luôn muốn.”

1.

Chính thức, anh đã hoàn thành 1141 nhiệm vụ, trong đó có 42 nhiệm vụ cấp S.

À chính nó đấy !! Cảm ơn bạn đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.