11 trang phục đẹp nhất của Cosplay Kamui

Rate this post

Người xem anime cũng thường đầu tư vào lớp phủ cay. Chà, chủ yếu là vì nó mang lại cho họ hy vọng rằng các nhân vật yêu thích của họ không phải là tưởng tượng. Những người hâm mộ cosplay gần đây đã phát trực tuyến video của một người nào đó trên web, vâng, đó là Kamui Cosplay.

Kênh này đã thu thập được rất nhiều lượt xem theo thời gian và vì tất cả các lý do chính đáng. Nó cung cấp cho người xem tất cả thực tế, viễn tưởng, kỹ xảo và dịch vụ người hâm mộ mà họ yêu cầu trong một sự cân bằng hoàn hảo như nụ hôn của một đầu bếp. Đây là bộ phim dành cho tất cả những người hâm mộ đó, đếm 11 trong số những bộ cosplay hay nhất của Kamui mà bạn không nên bỏ qua dù thế nào đi chăng nữa.

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Kamui với tư cách là một diễn viên cosplay là tình yêu mà cô ấy thực sự thể hiện đối với những người theo dõi mình. Tất cả những người ủng hộ cô ấy sẽ rất khuyến khích điều này nếu bạn muốn bắt đầu cosplay vì cô ấy cũng rất thích trong sách. Svetlana và Benni Quindt bao gồm đội Cosplay Kamui hai người có trụ sở tại Đức, nhưng Svetlana là đại diện chính. Năm 2003, họ bắt đầu sản xuất trang phục, chưa bao giờ ngừng hoạt động. Họ thích xem phim và chơi trò chơi điện tử rất nhiều.

Svetlana gặp chồng tương lai Benni lần đầu vào năm 2003, và họ nhanh chóng bắt đầu hẹn hò. Các video dạy cosplay mà Svetlana và Benni hiện đang sản xuất trên YouTube đã thu hút hơn 534k người theo dõi cũng như cung cấp các tập sách hướng dẫn cosplay thông qua trang web của họ.

11 trang phục cosplay Kamui đẹp nhất: Không thể bỏ lỡ

Dưới đây là 11 bộ sưu tập tuyệt vời nhất của người hâm mộ mà người hâm mộ tuyệt đối không thể bỏ qua:

11. Medion Erazer Girl Cosplay

Chúng tôi được giao nhiệm vụ đưa Con gái của ERAZER, linh vật quảng cáo của Medion, tồn tại. Đây là thời điểm hoàn hảo để hướng dẫn bạn cách sử dụng nguyên liệu tuyệt vời này! Kết thúc là khá thoải mái và nhẹ, và bản thân vải thậm chí còn có giá cả hợp lý! Tôi chân thành hy vọng rằng điều này khuyến khích bạn thiết kế trang phục làm bằng xốp EVA! Điều này đã được tuyên bố bởi Svetlana.

Đây là danh sách hàng ngày của chúng tôi do lượng lao động phi thường và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết đã tạo ra nó. Đây là trang nhận được nhiều lượt xem nhất và được lượng người hâm mộ toàn cầu đặc biệt yêu thích.

12. Cosplay Valkyrie

Valkyrie đã hoàn thành thành công ở đây của tôi! Phải mất hai tháng để làm ra bộ trang phục này! Hãy tận hưởng video, chúng tôi hy vọng! Vợ tôi và tôi, Benni và anh trai Jakob của anh ấy xứng đáng nhận được lời cảm ơn đặc biệt vì nếu không có họ, tôi sẽ không hoàn thành việc này nhanh như vậy. Đội, đi! Svetlana tuyên bố. Nhiều người coi đây là một bộ trang phục sang trọng của Hollywood, và cô đã nhận được sự ca ngợi vì tài năng và sự cống hiến to lớn của mình, đặc biệt là sau nỗ lực này. Cô ấy đã vượt ra khỏi vùng an toàn của mình và cố gắng làm điều gì đó mới mẻ cho những người đăng ký và người hâm mộ đáng yêu của mình, điều này thực sự khiến mọi người thán phục.

KamuiCosplay

10. Cosplay Beidou

Zach Fisher đã tạo ra Demonic Brigitte, đây là dự án lớn nhất của tôi và là một thiết kế cá nhân. Tôi phải mất đến tháng 1 năm 2021 để hoàn thành những gì tôi đã bắt đầu vào tháng 8 năm nay. Đó là một dự án rất thách thức và tôi rất vui mừng được chia sẻ với các bạn về tất cả thời gian và công sức tôi đã bỏ ra để sản xuất bộ trang phục này! Xốp EVA được sử dụng hầu hết trong may mặc.

Để xem tất cả các hạng mục và thiết bị khác mà tôi đã sử dụng cho dự án này, vui lòng truy cập liên kết sản phẩm của tôi! Svetlana cho biết cô và bạn diễn đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho màn cosplay của họ. Sơn giả của Benny được khá nhiều khán giả yêu thích. Giống như rất ít người khác, anh ấy bắt chước thành công giao diện bóng mờ của trò chơi điện tử trong cuộc sống thực.

9. Demonic Brigitte Cosplay

Dự án lớn nhất của tôi cho đến nay là Demonic Brigitte, một thiết kế độc đáo của Zach Fisher kết hợp giữa Overwatch và Diablo. Tôi đã bắt đầu nó vào tháng 8 năm 2019 và hiện đang thực hiện nó vào tháng 4 năm 2020. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi đã chia sẻ phần một của quy trình làm video với bạn. Bọt EVA được sử dụng để làm hầu hết các loại quần áo.

Vui lòng xem liên kết sản phẩm của tôi để xem tôi đã sử dụng thêm vật tư và thiết bị nào cho dự án này! Phần thứ hai của crafting sẽ sớm ra mắt! Svetlana tuyên bố rằng mặc dù cử động của cô bị hạn chế và trang phục của cô đau đớn, cô vẫn trông rất tuyệt vời. Đây, theo một người hâm mộ trong các bình luận, là bản chất thực sự của cosplay.

KamuiCosplay

KamuiCosplay

8. Áo giáp Cosplay Nergigante

Quái vật yêu thích của tôi trong Monster Hunter World là một vị thần, vì vậy tôi phải làm áo giáp cho nó. Đây là phần đầu tiên của bản dựng và trong đó, tôi trình bày cách cấu tạo của mũ bảo hiểm, áo giáp vai, đệm ngực, nẹp và thắt lưng. Bọt EVA được sử dụng trong xây dựng mọi thứ. Tiếp xúc với xi măng đóng vai trò như chất kết dính của tôi.

Bộ phim này mất nhiều thời gian hơn để cắt vì bộ giáp Nergigante hiện là dự án lớn nhất của chúng tôi. Tôi vẫn đang làm việc trên Decimation Claws và sẽ có một video khác cho chúng. Cosplay chắc chắn không phải là tách trà của tôi, nhưng sự khéo léo và tài năng của những người tạo ra nó thực sự đáng kinh ngạc. Nó thực sự thú vị khi mọi thứ cuối cùng cũng đến với nhau.

KamuiCosplay

KamuiCosplay

7. FFXIV Miqo’te Starter Set Cosplay

Miqo’te là chủng tộc yêu thích của tôi trong Final Fantasy XIV và tôi thích trò chơi đó. Mặc dù tôi thường may áo giáp, nhưng tôi cần một bộ quần áo mùa hè thoải mái năm nay, vì vậy bộ trang phục đáng yêu dành cho người mới bắt đầu là hoàn hảo cho tôi. Tôi may quần áo từ những chất liệu khá cơ bản như jersey, cotton, linen và giả da. Các video từng bước của tôi có thể hỗ trợ bạn tạo ra cá tính của riêng mình. – Svetlana

KamuiCosplay

KamuiCosplay

6. Áo giáp Cosplay

Theo thống kê, video cosplay Kamui Cosplay này là một trong những video phổ biến nhất trên YouTube. Tôi nhanh chóng xem loạt phim về bộ giáp xương này, và ồ, một trong những người hâm mộ của cô ấy đã bình luận. Nó thực sự tuyệt vời! Khi tôi xem bạn kết hợp tất cả chúng cho bài kiểm tra vừa vặn, tôi nghĩ rằng tôi gần như đã khóc.

Với bao nhiêu thời gian, năng lượng và nỗ lực mà bạn và Benny đã bỏ ra để tạo ra bộ áo giáp và mũ bảo hiểm hoàn chỉnh, điều đó rất xứng đáng. Tôi không thể không cười và khúc khích khi bạn tự hào trưng bày mọi thứ. Đây là một kiệt tác khác, và nó đã thúc đẩy tôi vô cùng. Cảm ơn Kamui Cosplay rất nhiều vì những nỗ lực không mệt mỏi của bạn. CHÚNG TÔI TÌNH YÊU VỚI NÓ!

5. Guil Marm Cosplay

Một trong những nhân vật yêu thích của tôi trong series Monster Hunter là Guildmarm Sophia trong Monster Hunter 4. Trang phục của cô ấy cũng thực sự vui nhộn và khá thoải mái. Trang phục này mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​vì tôi đang gặp một chút sự cố với máy may của mình. Nhưng tôi hy vọng rằng bộ phim này chứng minh rằng trang điểm vẫn có thể thú vị, bất kể thực tế là bạn không biết mình đang làm gì!

Tôi đã dành khoảng một tháng để nghiên cứu về cô ấy, thử nghiệm nhiều phương pháp.

– Svetlana. Một người hâm mộ đã viết một cách mỉa mai- “Tôi không biết mình đang làm gì…” * tiếp tục làm điều đó một cách hoàn hảo *. Riiiiiiiiiiiiiiii…

KamuiCosplay

KamuiCosplay

4. Cosplay HZD Shadow Stalwart

Hầu hết các phản hồi tốt từ người hâm mộ là cho điều này. Thích những thứ này ngay tại đây- Rất cảm ơn bạn đã làm video tạo kiểu tóc giả, một trong những bình luận được đọc nhiều nhất. Mặc dù bạn đã làm rất tốt trong việc giải thích mọi thứ, tôi vẫn thấy bộ tóc giả là cực kỳ đáng sợ.

Một trong những bộ trang phục yêu thích của tôi từ bạn đang định hình thành bộ này! mong chờ video sắp tới, Điều đó trông thật khó tin! Hơn nữa, tôi thực sự thích nhìn thấy cây thương tím của Aloy từ Sylvans. Nó không được tạo ra bởi bất kỳ ai khác mà tôi biết, và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể kết hợp ánh sáng vào nó! Chỉ là một suy nghĩ, hãy làm việc lớn; Các bạn thực sự rất sáng tạo.

3. Liên khúc Cosplay Hylian

Vì nó liên quan đến nhiều cosplayer tham vọng, nó được coi là một trong những sự kiện ngoạn mục nhất. Nhiều cá nhân viết: “Và đây là mục đích của việc cosplay. Đau đớn và đau khổ là vui, và đau khổ là thú vị! “Hoàn toàn nắm bắt được cảm giác của tôi khi làm việc với các tác phẩm của mình.

Tôi cảm thấy thành công hơn là tôi đau khổ hơn XD. Tôi yêu video của bạn rất nhiều! Mỗi lần như vậy, tôi lại mỉm cười trước sự duyên dáng và chỉnh sửa của bạn. Tôi đã xem tất cả các bộ phim của bạn và đăng ký sau khi một trong những video của bạn được tìm thấy trên trang web của tôi hơn một năm trước. Tôi thậm chí không cosplay, thực tế thú vị! Video của bạn mang tính chất giải trí nên tôi xem chúng.

2. Cosplay quỷ

Làm việc với bọt EVA và đất sét bọt thật là thú vị! Trong video này, tôi trình bày cách sử dụng cả hai vật liệu để tạo ra một Mặt nạ quỷ tuyệt vời và cách sử dụng Dremel để thêm kết cấu xương thực tế. Tôi hướng dẫn bạn qua các bước tạo mẫu, sản xuất đế, tạo mẫu bằng đất sét bọt, thêm một kết cấu tuyệt vời bằng giấy nhám, và cuối cùng là sơn nó thật đẹp. Đó là một dự án khá thú vị có thể hoàn thành trong vài ngày và thậm chí có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng một kiểu sừng khác.

-Svetlana

KamuiCosplay

KamuiCosplay

1. Zinogre Cosplay Transformation – Monster Hunter

Sau khi cuốn sách này được công bố, người hâm mộ hoàn toàn phát cuồng. Họ viết những câu như, “Holy moly!” Bức tượng nhỏ mà họ gửi cho bạn có ý nghĩa. Thật ngạc nhiên khi bạn và Bennie đã bỏ ra bao nhiêu công sức vào việc này. Tôi thực sự hy vọng rằng nó được lưu giữ trong một viện bảo tàng để các thế hệ tương lai sẽ ngạc nhiên về nó.

Và trời ơi, bộ giáp đó thật bệnh hoạn và hoàn hảo. Dude, đôi mắt của tôi không thể chịu được sự tráng lệ. Nghiêm túc mà nói, điều này thật kinh tởm. Mua sách của bạn! Mặc dù thực tế là tôi có ý định làm việc, nhưng nơi làm việc của tôi hiện đang xôn xao với vẻ ngoài tuyệt vời một cách kỳ lạ sau khi tôi nhìn thấy bộ trang phục sáng lên. Trân trọng, bộ giáp của bạn hấp dẫn hơn bộ giáp trong trò chơi! Điều gì có thể xảy ra về điều đó?

Cũng nên đọc: 15 lớp phủ Wonder Woman hay nhất: Sự lựa chọn của năm 2022!

Leave a Reply

Your email address will not be published.