1899 Vấn đề đoạn giới thiệu Netflix: Một tình trạng khó khăn

Rate this post

Đoạn giới thiệu năm 1899 đã được Netflix phát hành và rõ ràng nó cần một sự cố. Chương trình sẽ có một nhóm người thực sự là người nhập cư. Chúng ta sẽ thấy họ đi du lịch từ London đến New York trong chương trình Netflix sắp tới này. Nó sẽ có cùng một thể loại bí ẩn cũng như kinh dị như chúng ta đã thấy trong các chương trình khác trên nền tảng Bóng tối.

1899 được tạo ra bởi cùng các đạo diễn đã làm việc trong dự án trước đây và nếu bộ phim hay bằng một nửa của Dark, chúng tôi có thể cảm thấy người hâm mộ sẽ thích thú hơn ngay cả sau một mùa. Baran Bo Odar cũng như Jantje Friese đã làm việc trên nó và bộ truyện sẽ được phát hành bằng nhiều ngôn ngữ. Những người sáng tạo vẫn chưa ấn định ngày phát hành được xác nhận mặc dù họ tuyên bố sẽ phát hành các tập mới trong năm nay.

Chà, trong khi chúng ta thấy những người nhập cư này đi du lịch đến New York, họ sẽ thấy mình đang ở giữa một trò đùa rất ngu ngốc, nhưng nguy hiểm đến tính mạng. Điều này sẽ diễn ra sau khi một con tàu khác đã ra khơi cùng họ. Người hâm mộ sẽ có thể xem chương trình truyền hình bí ẩn sắp tới này trên Netflix ngay khi nó ra mắt. Quay trở lại đoạn giới thiệu cho các tập do Netflix phát hành, bây giờ chúng ta hãy hiểu tương lai của nó có thể như thế nào và mọi thứ diễn ra như thế nào trong video.

A vẫn còn từ năm 1899

1899 Teaser Breakdown Netflix

Video bắt đầu với âm thanh nền rất căng thẳng khi ai đó đặt một tảng đá trên bàn. Sau đó, chúng tôi nhìn thấy con tàu mà những người nhập cư đã lên để chạy trốn khỏi đất nước. Sau đó, máy quay tập trung vào một người phụ nữ xinh đẹp đang nhìn vào gương khi cô ấy tự giới thiệu mình là Maura Franklin. Sau đó, cô ấy đọc ra ngày tháng trên tờ báo khẳng định đó là ngày 1 tháng 10 năm 1899. Ngay sau đó, những đoạn clip cho thấy cô ấy mặc quần áo trong ngày có thể chỉ là một clip nhỏ, nếu người hâm mộ có thể để ý, chứng kiến ​​cảnh một người phụ nữ bị ai đó bóp cổ.

Câu chuyện sau đó chuyển sang nhiều người có mặt trong khu vực chung của kim khí khi một nhân vật hỏi tại sao tất cả những người này lại ở đó. Ngay sau đó, Maura quay lại lồng tiếng cho video và tuyên bố rằng mọi người trên con tàu đó đang cố gắng chạy trốn khỏi quá khứ của họ. Khi cô ấy thuật lại câu trích dẫn này, chúng ta thấy sự thay đổi trọng tâm từ nhân vật này sang nhân vật khác trên con tàu đó và một số đoạn clip nhỏ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về quá khứ tiềm năng của họ.

Maura nói rằng tất cả họ đang cố gắng chạy trốn vì tại sao lại có người muốn đổi chỗ cho nhau? Với vẻ ngoài của đoạn teaser và phần lồng tiếng rùng rợn do Maura cung cấp, có thể nói rằng sẽ có rất nhiều kịch tính và bí ẩn mà chúng ta có thể mở ra trong chương trình. Có rất nhiều người trên con tàu này và phòng ăn trông thật kỳ lạ giống như những gì chúng ta đã thấy trên tàu Titanic. Đây là một bộ phim cổ trang cũng sẽ làm sáng tỏ những đau thương và những điều xảy ra trên biển mà vì một lý do nào đó, rất bí ẩn để suy luận.

Điều gì đã xảy ra với những người trên tàu?

Đoạn teaser giờ chuyển sang lời kể của một số nhân vật khác khi họ nói về việc mọi người đang quên đi thực tại như thế nào. Trong khi đó, đoạn clip cho thấy một số người đứng trên mép tàu nhìn xuống nước. Có các nhân vật thuộc nhiều sắc tộc và chủng tộc khác nhau trong chương trình này, điều này sẽ làm cho nó thú vị hơn khi xem.

Người đàn ông bí ẩn nói lại và giọng nói của anh ta có vẻ sợ hãi khi anh ta nói về cách mọi người chỉ nhìn thấy bất cứ thứ gì họ muốn xem. Ông nói rằng mọi người, để hiểu toàn bộ tình hình, chỉ cần thay đổi toàn bộ quan điểm của họ. Đồng thời, các đoạn clip cho chúng ta thấy một số tội ác và bí ẩn sẽ diễn ra trên con tàu. Đoạn clip cuối cùng của đoạn teaser năm 1899 cho chúng ta thấy con tàu lao thẳng vào một dòng xoáy xảy ra trên biển.

Cũng nên đọc: Những ngày xưa tốt đẹp Tập 9: Ngày phát hành, Tóm tắt & Giải thích đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published.