4 lần phim Việt đổi diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối

Rate this post

Không hiểu vì lý do gì mà đoàn phim Việt Nam phải thay đổi diễn viên dù khán giả đã quá quen thuộc với gương mặt cũ.

1. Ngọc Trinh – Hồng Anh

Mùi Ngò Gai là bộ phim để đời, nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của diễn viên Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cô chỉ được tham gia hai phim, đến phần ba, vai diễn này được nhường lại cho nữ diễn viên Hồng Ánh. Sự thay đổi vai diễn này từng gây nhiều tiếc nuối vì khán giả đã quá quen thuộc với Ngọc Trinh. Được biết, sở dĩ có sự thay đổi này là do Ngọc Trinh gặp vấn đề về sức khỏe. Khi nhận được một vai diễn ấn tượng, cô đã nỗ lực quá nhiều, khiến dạ dày của cô có vấn đề nghiêm trọng, nếu tiếp tục theo đoàn, rất có thể cô sẽ bị ung thư. Vì điều này, cô buộc phải nghỉ làm để chăm sóc sức khỏe.

4 lần phim Việt đổi diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - Ảnh 2.
4 lần phim Việt đổi diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - Ảnh 4.

2. Snow Light – Ngọc Bích

Trường hợp đổi vai gây tranh cãi nhất màn ảnh Việt chính là Hướng Vi Tinh Thần. Trong phần 1 của phim, Ánh Tuyết vào vai Diệp, một cô gái xấu xí, thừa cân, bị người yêu sỉ nhục vì ngoại hình. Vai diễn này được nhiều khán giả yêu thích, Ánh Tuyết cũng được khen không ngại tăng cân vì đóng phim. Tuy nhiên, ở phần 2, đoàn phim bất ngờ thay đổi diễn viên, để Ngọc Bích vào vai Diệp, khi đó Diệp đã giảm cân và phẫu thuật thẩm mỹ. Khán giả nổ ra tranh cãi rằng việc đổi diễn viên là không cần thiết, nhất là khi Ánh Tuyết nhanh chóng giảm cân để có thể tiếp tục nhập vai.

4 lần phim Việt đổi diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - Ảnh 6.
4 lần phim Việt đổi diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - Ảnh 8.

3. Nhan Phúc Vinh – Lương Thế Thành

Cô Thắm Về Làng từng là bộ phim ca nhạc, truyền hình ăn khách mỗi dịp Tết đến khi khai thác câu chuyện gần gũi, mộc mạc và hài hước về tình yêu, tình cảm gia đình, tình làng nghĩa xóm. Những cái tên như Thắm, Cần, Kiệm, Diễm đã trở nên quá quen thuộc và gần gũi với nhiều khán giả khi câu chuyện của họ kéo dài đến 4 mùa. Trong phim, vai nam chính Cấn ban đầu được giao cho Nhan Phúc Vinh, nhưng đến mùa 3, người đảm nhận vai Cấn đã chuyển thành Lương Thế Thành. Sự thay đổi vai diễn này khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu vì mất cảm giác quen thuộc. Ở mùa 4, khi khán giả đã dần quen với Lương Thế Thành, Nhan Phúc Vinh đã quay trở lại.

4 lần phim Việt đổi diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - Ảnh 10.
4 lần phim Việt đổi diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - Ảnh 12.

4. NSND Hoàng Dũng – NSND Trung Anh

Trường hợp đổi vai giữa diễn viên nhức nhối nhất màn ảnh Việt là thế này. Cụ thể, trong phim Trở về giữa tình yêu, NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai ông Phương, giám đốc một nhà xuất bản đã nghỉ hưu, đứng trước những thay đổi trong cuộc sống gia đình và công việc. Khi tham gia bộ phim, sức khỏe của NSND Hoàng Dũng rất kém, vì ông mắc bệnh ung thư. Và giữa lúc không thể hoàn thành vai diễn này, nam nghệ sĩ đã qua đời trong sự đau xót, tiếc thương của khán giả và đồng nghiệp. Là bạn thân của NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh đã thay đồng nghiệp hoàn thành vai diễn còn dang dở. “Đây là công việc mà anh Dũng đang làm – NSND Trung Anh tâm sự.

4 lần phim Việt đổi diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - Ảnh 14.
4 lần phim Việt đổi diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - Ảnh 16.

Nguồn ảnh: VTV, HTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *