5 anime hay nhất giống như Attack on Titan để xem trực tuyến

Rate this post

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Attack on Titan và giả tưởng đen tối và sự tàn bạo của nó thì bạn đã đến đúng chỗ. Các tập mới của Attack on Titan sắp được phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2020. Chương trình này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình giống như Attack on Titan, chúng tôi có một danh sách hoàn hảo mà bạn phải xem và nhận được sự thịnh nộ và tàn bạo tương tự từ các chương trình này.

Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul là một chương trình giả tưởng đen tối và tàn bạo được dựng ở Tokyo. Ghoul là những sinh vật sống sót bằng thịt người và giống con người từ ngoại hình. Nhân vật chính của chương trình là một bán ma cà rồng đã chết và được sống lại bằng cách cấy ghép nội tạng của ma cà rồng. Hàng tấn con ma cà rồng chạy quanh thành phố trong hình dáng con người và kẻ dẫn đầu chính cùng với các đồng đội của nó đi săn và cứu thành phố. Chương trình bao gồm 24 tập và có trên Netflix. Tokyo Ghoul do Studio Pierrot sản xuất và được đánh giá 7.9 trên IMDB.

Sát quỷ

Nếu bạn là một fan hâm mộ của cuộc tấn công vào titan, bạn chắc chắn sẽ thích chương trình này. Demon Slayer là một chương trình viễn tưởng đen tối ra mắt vào năm 2016. Cốt truyện được thiết lập vào năm 1912-1926. Giống như những người lính của đoàn khảo sát trong cuộc tấn công vào người khổng lồ săn lùng những người khổng lồ trong kẻ giết quỷ họ săn lùng những con quỷ. Các nhân vật trong chương trình đặc biệt tốt. Chương trình bao gồm 26 tập và được sản xuất bởi Ufotable. Demon Slayer được đánh giá 8,7 trên IMDB.

Claymore

Giống như cuộc tấn công vào những người khổng lồ đất sét cũng là một chương trình tàn bạo để xem. Chương trình có một cốt truyện bao gồm những con người đã bị mắc bệnh và họ trở thành những con thú biến hình ăn thịt con người. Những con thú được gọi là yoma và một tổ chức được thành lập để chiến đấu chống lại những con thú yoma. Cốt truyện có thể khiến bạn nhớ đến Attack on Titan. Chương trình bao gồm 26 tập và được sản xuất bởi Nippon Television. Chương trình đã được đánh giá 8 trên IMDB.

Gantz

https://www.youtube.com/watch?v=vPiCTBE9rRc

Gantz là một chương trình mà bạn chắc chắn sẽ thích xem. Câu chuyện kể về hai người bạn trung học Kei Kurono và Masaru Kato chết trong khi cứu một người đàn ông. Sau khi hai người bạn chết, họ thấy mình trong một trò chơi bị mắc kẹt bên trong một căn hộ cùng với những người khác đã chết gần đây. Một lỗ đen trong căn phòng mà từ đó các văn bản ngẫu nhiên xuất hiện và ra lệnh săn người ngoài hành tinh. Cốt truyện đáng kinh ngạc là những gì bạn chắc chắn sẽ thích xem. Chương trình được sản xuất bởi Digital Frontier và bao gồm 26 tập. Gantz được đánh giá 7.2 trên IMDB.

Kabaneri của pháo đài sắt

Chương trình là chủ đề chính giống như cuộc tấn công vào những người khổng lồ, không có gì ngạc nhiên khi cùng một studio đứng đằng sau cả hai chương trình. Câu chuyện của Kabaneri của pháo đài sắt xoay quanh những sinh vật được gọi là “kabane” bị nhiễm bệnh và tồn tại trên cơ thể người. Có hai nhân vật chính trong chương trình, trong đó một nhân vật bị nhiễm bệnh, giống như Eren Jaeger trong cuộc tấn công vào người khổng lồ khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn trong số những nhân vật khác. Chương trình bao gồm khoảng 12 tập và đã được sản xuất bởi Wit Studios. Kabaneri Of The Iron Fortress được xếp hạng 7,2 điểm IMDB.

Đọc thêm: 5 Anime tuyệt vời như Black Clover để xem trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *