5 điều mà cửa hàng Pokémon GO cần

Rate this post

Bóng Poké mới

Vũ trụ Pokémon chứa đầy một số loại Poké Balls. Tại sao chúng ta không thể nhận được những thứ như Dusk Balls và Net Balls trong Pokémon GO? Chúng tôi có thể lấy chúng từ việc quay các Điểm dừng Poké cũng như cửa hàng. Mua các loại bóng riêng lẻ có thể khiến cửa hàng lộn xộn, vậy tại sao không có gói Poké Ball? Họ có thể đi kèm với một số lượng nhất định của mỗi quả bóng tùy thuộc vào số tiền bạn chi tiêu. Great Balls và Ultra Balls cũng sẽ không phải là một sự bổ sung tồi.

TM

Tôi đã mất mãi mãi để phát triển một Exeggutor với cách di chuyển mà tôi muốn. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu tôi có thể sử dụng số tiền của mình để mua Solar Beam TM. Nếu bạn giống tôi và muốn Pokémon của bạn biết một số bước di chuyển nhất định, TM sẽ rất hữu ích.

Quyền chọn bán

Điều mà shop thực sự cần là option để bán các mặt hàng. Tính năng này đã có trong các trò chơi Nintendo cầm tay. Thay vì ném thêm Razz Berries để có thêm chỗ cho Potions, bạn có thể bán những quả mọng đó cho cửa hàng để có thêm xu! Tôi chắc chắn rằng tùy chọn này sẽ không bao giờ khả dụng vì Niantic sẽ kiếm ít tiền hơn (nhiều khả năng), nhưng thật thú vị khi nghĩ về điều đó.

Độc dược

Ý tôi là thực sự, tại sao lọ thuốc KHÔNG có trong cửa hàng? Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ sử dụng đồng tiền của mình trên các lọ thuốc nếu chúng được bao gồm để mua.

Các mặt hàng được giữ

Làm thế nào về việc giới thiệu các vật phẩm mà bạn có thể trang bị cho Pokémon của mình như Dây đeo lựa chọn hoặc quả mọng chữa bệnh. Điều này sẽ giúp mang lại nhiều chiến lược hơn cho các trận chiến hiện chỉ cần nhập trận đấu với chúng ta với nhiều thao tác chạm.

Bạn nghĩ điều gì nên có trong Pokémon GO Shop? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.