5 thành viên của băng Mũ Rơm có thể biến hình thành người khổng lồ

Rate this post

Bộ anime / manga nổi tiếng One Piece hiện đang ở một chương rất thú vị phải không các bạn?

Hiện tại, có 5 thành viên của băng Mũ Rơm có khả năng chiến đấu ở dạng khổng lồ! Và tất nhiên họ không thuộc chủng tộc người khổng lồ của Elbaf. Chỉ là cơ thể chúng có thể tăng kích thước lớn hơn bình thường gấp nhiều lần.

1. Luffy với Gomu Gomu no Gigant teknik

One Piece: Tối đa 5 thành viên băng Mũ Rơm có thể biến thành người khổng lồ - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, sau khi thức tỉnh sức mạnh trái ác quỷ của mình và sử dụng thành công kỹ thuật Gear 5, Luffy đã có thể biến hình thành một người khổng lồ với một chiêu thức mà cậu đặt tên là Gomu Gomu no Gigant.

Trong hình dạng này, Luffy dường như sử dụng Gear 3 trên toàn bộ cơ thể của mình để trở thành một người khổng lồ thực sự. Kích thước khổng lồ của Luffy ở dạng này lớn đến mức cậu có thể sử dụng cơ thể rồng của Kaido để nhảy dây trên không.

2. Tony Tony Chopper với Điểm quái vật

One Piece: Tối đa 5 thành viên băng Mũ Rơm có thể biến thành người khổng lồ - Ảnh 2.

Tony Tony Chopper là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm biến thành người khổng lồ với hình dạng Monster Point của mình.

Tuy nhiên, ban đầu Chopper không thể kiểm soát được dạng Monster Point này. Nhưng sau 2 năm timeskip, Chopper đã có thể điều khiển hình dạng quái vật của mình. Chopper bây giờ có thể sử dụng hình thức này trong 30 phút.

Sau khi hết thời gian, Chopper sẽ bị biến thành Ông nội của Baby Chopper như một tác dụng phụ. Dạng này ít nhiều giống với Brain Point hoặc dạng Hybrid Chopper thông thường, nhưng nhỏ hơn và yếu hơn. Trong hình dạng này, Chopper nói chuyện như một ông già, mặc dù cơ thể của anh ta giống như một đứa trẻ sơ sinh. Và hiện tại vẫn chưa rõ Chopper sẽ mất bao lâu để trở lại hình dạng ban đầu.

3. Nico Robin với Gigante Fleur và Demonio Fleur

One Piece: Tối đa 5 thành viên băng Mũ Rơm có thể biến thành người khổng lồ - Ảnh 3.

Kỹ thuật mới nhất của Robin đã được tiết lộ trong trận chiến với Black Maria. Nhà khảo cổ học của băng Mũ Rơm giờ đây cũng có thể tạo ra một bản sao của chính mình trong hình dạng khổng lồ của cô ấy.

Để thu hẹp khoảng cách với kích thước khổng lồ của Black Maria, Nico Robin đã sử dụng kỹ thuật Gigante Fleur để tạo ra một phiên bản khổng lồ của chính mình.

Sau đó, để kết thúc Black Maria, Nico Robin đã sử dụng kỹ thuật Demonio Fleur. Động thái này là Robin biến bản sao khổng lồ của mình thành một con quỷ đen. Với hình dạng này, cô ấy trông giống như một con quỷ hoàn chỉnh với răng nanh, sừng và thậm chí cả đôi cánh lớn. Robin sau đó nắm lấy toàn bộ cơ thể của Black Maria và sử dụng Grand Jacuzzi Clutch để đánh cô ấy bất tỉnh.

4. Franky với Franky Shogun

One Piece: Tối đa 5 thành viên băng Mũ Rơm có thể biến thành người khổng lồ - Ảnh 4.

Mặc dù Franky không thực sự biến thành người khổng lồ, nhưng anh ta có một người máy khổng lồ tên là Franky Shogun.

Sau timeskip, Franky thường sử dụng Franky Shogun để chiến đấu, đặc biệt là chống lại những kẻ thù có kích thước lớn hoặc đối mặt với nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Điều thú vị là vì Franky thường chiến đấu bằng Franky Shogun, nên áp phích truy nã của Franky đã sử dụng hình ảnh của Franky Shogun.

5. Brook “Soul King”

One Piece: Tối đa 5 thành viên băng Mũ Rơm có thể biến thành người khổng lồ - Ảnh 5.

Hơi khác so với các nhân vật khác trong danh sách này, Brook chỉ trở thành một người khổng lồ dưới hình thức biểu hiện linh hồn của mình. Vì vậy, bản thân Brook không thực sự trở thành một người khổng lồ.

Cho đến nay, dạng tinh linh đồ sộ của Brook mới chỉ xuất hiện một lần khi Brook đối mặt với đội quân Homies của Big Mom. Soul King Brook đã thành công trong việc trấn áp những Homies không có “linh hồn” của riêng họ.

Brook nói rằng anh ta là “Soul King” nên những Homies đã mượn linh hồn của người khác sẽ không thể chiến đấu với anh ta.

One Piece: Liệu Luffy cuối cùng có đánh bại được Kaido ?!

One Piece: Zoro ở Onigashima đang gặp vấn đề?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *