6 Anime Like Black Rock Shooter [Recommendations]

Rate this post

Yumekui Merry đóng vai chính Yumeji Fujiwara, một học sinh trung học có vẻ ngoài trung bình với khả năng nhìn thấy ánh hào quang xung quanh mọi người cho phép anh ta dự đoán loại giấc mơ mà họ sẽ có. Đáng buồn thay, những giấc mơ của anh ta thường liên quan đến việc anh ta bị truy đuổi bởi những con mèo với vũ khí do John Doe dẫn đầu, người nói rằng anh ta cần cơ thể của Yumeji để vào thế giới thực. Tuy nhiên, khi anh ta gặp Merry Nightmare bí ẩn, mọi thứ thay đổi.

Merry Nightmare là nhân vật nữ chính của chương trình. Cô ấy là một con quỷ trong mơ, người canh giữ cánh cửa dẫn từ Thế giới Giấc mơ đến Thế giới Thực. Và không giống như những con quỷ trong mơ khác, những con quỷ cần phải chiếm hữu một con người để bước vào thế giới thực, vì cô ấy có cơ thể của chính mình. Công việc của cô là canh giữ biên giới giữa hai thế giới, nhưng không rõ vì lý do gì, cô lại bị mất trí nhớ vào 10 năm trước ở thế giới thực. Cô lang thang khắp nơi để tìm cách trở về thế giới trong mơ, và một ngày chung thủy, cô gặp Yumeji, người muốn giúp cô tìm đường trở về nhà. Cô ấy ban đầu do dự, nhưng sau một giấc mơ mà cô ấy đã cứu mạng Yumeji, cô ấy chấp nhận sự giúp đỡ của anh ấy. Tuy nhiên, sự hiện diện của Merry trong thế giới thực đồng nghĩa với việc rào cản giữa giấc mơ và thực tế đang rộng mở, và không phải tất cả những con quỷ mộng đến Trái đất đều bình yên.

Dream Eater Merry pha trộn giữa cái trần tục với cái tuyệt vời; nó có một đoạn phim hoạt hình được sử dụng tốt, một dàn nhân vật quen thuộc và thoải mái, và trang phục nó trong tuyệt vời và kỳ lạ. Kết quả là một câu chuyện ấm lòng đầy thăng trầm, tình bạn và sự thay đổi tổng thể trong nhận thức về giấc mơ là gì. Chất lượng của hoạt hình và nhạc nền đi kèm với hình ảnh tuyệt vời càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó – Yumekui Merry là anime hoàn hảo để kết hợp sau Black Rock Shooter.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *