7 nhân vật anime mạnh mẽ coi thường khả năng của họ

Rate this post

Các nhân vật trong anime hoàn toàn là hư cấu và có thể có bất kỳ hình dạng nào mà người sáng tạo có thể tưởng tượng. Một số có thể chia đôi các hành tinh chỉ bằng một động tác, trong khi những người khác sử dụng phép thuật khó hiểu vượt quá tầm hiểu biết của con người. Một quan niệm sai lầm phổ biến của những người hâm mộ anime rằng tất cả các nhân vật anime mạnh mẽ đều coi mình là người đặc biệt may mắn, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.

Hầu hết họ coi mình bị nguyền rủa vì khả năng của họ đã thay đổi đáng kể cuộc sống hàng ngày của họ và tước đi vô số tiện ích mà một người bình thường coi là điều hiển nhiên. Nhiều nhân vật mạnh mẽ thà là những người bình thường, hàng ngày hơn là những nhân vật thần thánh mà kỹ năng của họ tạo ra.

7. CC (Mã Geass)

Nhiều tập của sê-ri anime Code Geass có CC Trong sê-ri anime, Lelouch vi Britannia, hoàng tử của Britannia, một đế chế khổng lồ cai trị Nhật Bản và các quốc gia khác, có khả năng bẻ cong ý chí của bất kỳ ai mà anh ta sử dụng geass của mình 1 lần chỉ một. Lelouch đã sử dụng sức mạnh mới tìm thấy của mình để cải trang thành người cảnh vệ đeo mặt nạ Zero và nhờ CC giúp anh ta thực hiện mong muốn trả thù cha mình và các đồng phạm và phá hủy mọi thứ mà họ yêu quý.

Do sự bất tử của mình, CC, người được sinh ra trong thời kỳ trung cổ, được nhiều người coi là phù thủy. Cô ấy ngày càng phẫn nộ với khả năng của mình và muốn chết vì những đau khổ mà cô ấy phải chịu đựng và những nỗ lực trong cuộc sống của cô ấy. Trong chương trình, chúng ta đã thấy rõ rằng cô ấy coi sức mạnh của mình như một gánh nặng mà cô ấy phải mang theo trong suốt quãng đời còn lại.

6. Saitama (Một Cú Đấm)

Nó có thể không tuyệt vời như người ta nghĩ để loại bỏ tất cả các đối thủ và kẻ thù một cách dễ dàng và hiệu quả chỉ bằng một cú đấm. Đây chắc chắn là những gì Saitama nghĩ. Saitama, nhân vật chính của bộ anime nổi tiếng và hài hước One Punch Man, anh khởi nghiệp là một người làm công ăn lương bình thường trước khi cống hiến hết mình để rèn luyện và trở thành anh hùng mạnh nhất thế giới.

Tuy nhiên, cuộc sống của Saitama trở nên vô cùng buồn tẻ khi không ai có thể đẩy anh ta vượt quá giới hạn của mình sau khi anh ta đánh bại tất cả mọi người chỉ bằng một cú đấm và nỗ lực tối thiểu. Khi nhận ra rằng những khả năng mới phát hiện của mình sẽ cho phép anh cứu mạng nhưng sẽ ngăn anh trải nghiệm cảm giác phấn khích của trận chiến, Saitama bắt đầu đặt câu hỏi liệu điều ước của mình có được thực hiện hay không.

5. Alucard (Chết tiệt)

Ngay cả khi một người đạt được sự bất tử, thì việc sống lâu hơn tất cả những người thân yêu của mình cũng không phải là một trải nghiệm thú vị. Alucard, nhân vật chính của bộ anime Hellsing Ultimate, phải vật lộn với gánh nặng của sự cô lập lâu dài. Bởi vì anh ta không bao giờ phải lo lắng về việc bị giết, cuộc sống ma cà rồng toàn năng của anh ta thật buồn tẻ và cô đơn.

Alucard đã dành nhiều năm cố gắng đối phó với cảm giác mất mát vì tất cả những người thân yêu của anh đã rời bỏ anh và qua đời. Alucard thường xuyên chiến đấu và gây chiến với nỗ lực tìm ra kẻ thù đáng gờm để cuối cùng anh ta có thể chết. Đáng buồn thay, món quà của sự bất tử không thể bị bỏ qua một cách nhẹ nhàng.

4. Naofumi Iwatani (Sự trỗi dậy của Khiên hiệp sĩ)

Ý tưởng được mời đến một vũ trụ khác với tư cách là một anh hùng hồng y với mục tiêu giải cứu thế giới khỏi thảm họa sẽ khiến trái tim của bất kỳ người hâm mộ otaku nào loạn nhịp. Naofumi Iwatani là ngoại lệ. Ban đầu anh ấy rất ngạc nhiên khi biết rằng mình đã được triệu hồi với tư cách là một anh hùng hồng y, nhưng sau đó phát hiện ra rằng anh ấy thực sự là Anh hùng Khiên, anh hùng yếu nhất của thế giới song song. Naofumi buộc phải ứng biến bằng cách huấn luyện các đồng minh sử dụng kiếm của mình trong khi anh trau dồi kỹ năng khiên của mình và nghĩ cách hoàn thiện chúng tốt hơn để chiến đấu khi những phản bội nguy hiểm hơn xảy ra vì anh là Anh hùng Khiên.

3. Todoroki Shoto (Học ​​viện anh hùng của tôi)

Trong My Hero Academia, Shoto là một chàng trai trẻ muốn trở thành Anh hùng chuyên nghiệp. Do khả năng Nửa Lạnh, Nửa Nóng của mình, Shoto có thể tạo ra lửa dữ dội ở bên trái và băng giá lạnh ở bên phải. Shoto thừa hưởng một đặc điểm từ Frost của mẹ và Hellfire của cha.

Shoto đã được đào tạo để cải thiện quirk của mình với hy vọng một ngày nào đó cậu sẽ vượt qua All Might để trở thành anh hùng vĩ đại nhất thế giới do Endeavour nổi tiếng là một quirk lai thành công. Do sự tàn ác mà Endeavour đã gây ra cho Shoto, mẹ và các anh chị em của cậu, cậu dần không thích sử dụng năng lực của cha mình và trở nên phẫn nộ với sức mạnh của chính mình, từ chối sử dụng nó để chọc tức cha mình.

2. Khác biệt (Học ​​viện anh hùng của tôi)

Sê-ri My Hero Academia gần đây đã trở nên phổ biến đối với người xem anime nhờ các nhân vật hấp dẫn và cốt truyện phức tạp. Một trong nhiều nhân vật là Eri, một cô gái trẻ có thể thay đổi cách thức hoạt động của mọi thứ đối với các sinh vật sống.

Bởi vì cô ấy có khả năng thay đổi tuổi tác và ngoại hình của một người, hoặc thậm chí biến mất khỏi sự tồn tại, Eri, một đứa trẻ có sức mạnh to lớn, lo lắng về hậu quả. Cô ấy phẫn nộ khi có khả năng này, đặc biệt là khi một nhân vật phản diện của bộ truyện, Chisaki, đã sử dụng nó để phá hủy những đặc điểm độc đáo và cuộc sống của những người khác trong khi bắt cô ấy phải trải qua một số thí nghiệm kinh hoàng. Trải nghiệm này có tác động lớn đến nhận thức của cô ấy về sức mạnh của mình.

1. Ken Kaneki (Tokyo Ghoul)

Trong Tokyo Ghoul Ken Kaneki là một học sinh điển hình, dè dặt và nhút nhát, thích đọc sách. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi anh gặp một tai nạn khủng khiếp phải cấy ghép nội tạng từ một sinh vật được gọi là Ghoul.

Tệ hơn nữa, Kaneki trở thành nửa ngạ quỷ nhân tạo đầu tiên sau khi nội tạng của anh được cấy ghép với nội tạng của ngạ quỷ—một loài hình người sống bằng cách ăn thịt người. Cuộc xung đột kéo dài hàng thập kỷ giữa ngạ quỷ và con người có thể được kết thúc bởi Kaneki, một con người lai giữa ngạ quỷ và ma cà rồng mạnh mẽ. Tuy nhiên, vì anh ta chán ghét bản thân vì đã đánh mất nhân tính và trở thành một con ma cà rồng, sinh lý học của anh ta đang trong tình trạng hỗn loạn, và việc thu hẹp khoảng cách giữa con người và ma cà rồng không phải là điều đầu tiên trong tâm trí anh ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *