8 sự thật về Hagoromo Otsutsuki đáng biết

Rate this post

Xin chào, trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về 8 sự thật hàng đầu về một trong những nhân vật mạnh nhất và nổi tiếng nhất trong Narutoverse, Hagoromo Otsutsuki.

Hagoromo, người đã tạo ra thế giới ninja. Anh ấy cũng có tên là Hiền nhân của Sáu con đường. Đối với mọi ninja ở Konoha hay bất kỳ ngôi làng nào khác, anh ấy là một vị thần – vị thần của tất cả các shinobis. Anh là con trai của Công chúa Kaguya và là anh trai của Hamura Otsutsuki. Mặc dù vậy, có quá ít thông tin về anh ấy. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu của mình và quay lại với 8 câu trích dẫn hàng đầu của Hagomoro Otsutsuki mà bạn có thể chưa từng nghe đến.

  • Quá khứ không tồn tại để nhắc nhở chúng ta rằng tương lai không thể thay đổi. Nó tồn tại để nhắc nhở chúng ta về những gì tương lai có thể xảy ra.
  • Khi bạn làm điều gì đó tốt, mọi người cảm ơn bạn vì điều đó, đó là một cảm giác tuyệt vời, và vì lý do đó, bạn làm nhiều việc tốt hơn. Đây là chu kỳ của Lòng tốt.
  • Những người khác ngưỡng mộ kẻ ngốc và dễ dàng tin tưởng họ
  • Tôi là người sẽ thiết lập hòa bình và trật tự
  • “Tôi không còn lâu nữa. Shukaku, Matatabi, Isobu, Son Gokū, Kokuō, Saiken, Chōmei, Gyūki, Kurama. Dù đã xa cách nhưng bạn sẽ luôn ở bên nhau. Cho đến cuối cùng, thời điểm đó sẽ đến khi bạn sẽ trở thành một… Mỗi người mang một cái tên… Và với hình dạng khác với hình dạng bạn đã có từ trước đến nay, bạn sẽ được thể hiện một con đường chính nghĩa, khác với khoảng thời gian bạn ở bên trong tôi. Sức mạnh thực sự là gì…… Cho đến thời điểm đó… ”
  • “Không phải ninjutsu, Ninshū! Ninshū của tôi được tạo ra để khơi dậy hy vọng. Đừng nhầm lẫn nó với ninjutsu, thứ được tạo ra để tạo ra chiến tranh!
  • Công chúa Byakugan. Đừng để thế giới mà anh trai tôi đã tạo ra kết thúc. (Homura to Hinata)

Naruto là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi chính Kishimoto. Cốt truyện xoay quanh một cậu bé, Uzumaki Naruto, người mong muốn tìm kiếm sự chú ý và nhận biết từ mọi người xung quanh bằng cách trở thành Hokage của ngôi làng mà cậu sinh sống. Hokage là danh hiệu được trao cho người đứng đầu một ngôi làng. Câu chuyện xoay quanh những nỗ lực của anh ấy để trở thành Ninja vĩ đại nhất còn sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published.