8 trò chơi điện tử tuyệt vời lấy bối cảnh vào mùa thu

Rate this post

Cây cối và một con đường vắng trong trò chơi Alan Wake.

Hình ảnh: Giải trí Biện pháp khắc phục

Khi một ngày bắt đầu mát mẻ và những chiếc lá chuyển sang màu cam giòn, tôi đang ở trong tâm trạng tốt nhất có thể. Tôi muốn thắp một ngọn nến thơm mùi nam việt quất, chui vào một chiếc chăn mềm và bắt đầu một trong nhiều trò chơi điện tử tuyệt vời vào mùa thu — những trò chơi diễn ra vào những tháng mùa thu hoặc có khung cảnh rực rỡ và đầy đủ. vào mùa thu.

Tôi luôn là một người yêu mùa thu kiêu hãnh. Đó là vì những lý do rất đơn giản, chủ yếu là vì tôi sinh vào tháng 10 và tự nhận mình là một con chó ma quái thích những bộ phim kinh dị. Tuy nhiên! Những tháng dẫn đến cái lạnh của mùa đông cũng đầy gió với những khả năng thú vị theo cách mà các mùa khác không có.

Mùa thu là mùa bắt đầu – tựu trường và một chiếc khăn ấm áp quấn quanh người, đã đến lúc chỉ để lắng nghe Taylor Swift. Nhưng khởi đầu ngọt ngào đó nhanh chóng thay đổi bạn và chết. Những cành cây trơ trụi sẽ sớm bắt đầu trông giống như những ngón tay bị đốt cháy, và đã đến lúc rùng mình đến bữa tiệc Halloween. Sau đó, sáng hôm sau, bạn sẽ thức dậy và nghĩ về những chiếc bánh và bữa tối căng thẳng của gia đình. Hơi nóng trong nhà sẽ thổi vào tai bạn. Mùa chuyển giao sắp kết thúc, và bạn sẽ phải trải qua tất cả những điều tốt, xấu và đáng sợ của nó.

Giống như các mùa mà chúng phản ánh, trò chơi điện tử mùa thu mở rộng tâm trạng, hoạt động và màu sắc. Dưới đây là một số tác phẩm tuyệt vời, thuộc tất cả các thể loại khác nhau, giữ cho lõi bí ngô nhiều mặt của mùa thu gần gũi với trái tim.

Leave a Reply

Your email address will not be published.