90 Day Fiance UK Tập 11: Ngày phát hành, tóm tắt và cách xem

Rate this post

Tình yêu được yêu rất nhiều. Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu về ngày phát hành 90 Day Fiance UK Episode 11 và hơn thế nữa. 90 Day Fiance UK đang hoạt động sôi nổi và người hâm mộ không thể giữ được bình tĩnh để phát hành một tập mới mỗi tuần. Chương trình kể về cuộc đời của tám người Anh đã phải lòng người nước ngoài, giống như phiên bản 90 Day Fiance của Mỹ. Và chúng tôi chắc chắn đang tận hưởng tình yêu. Dựa trên thị thực K1 của họ, đối tác của họ sẽ đến thăm và cư trú trong khoảng thời gian 90 ngày.

Trong thời gian đó, các bên đính hôn sẽ cần xác định xem họ muốn kết hôn với nhau hay rời bỏ mối quan hệ của họ. Cuộc tình thăng trầm của tám người Anh phát hiện ra tình yêu với một người nước ngoài sẽ là trọng tâm của toàn bộ câu chuyện. Các cặp đôi sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt chương trình, từ những xung đột kịch tính trong hôn nhân, xung đột sắc tộc đến những tình huống bối rối và những tiết lộ bất ngờ. Câu hỏi chính là liệu họ sẽ cầu hôn hay quyết định bỏ đi với số tiền đặt cược cao hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, tám cặp đôi xuất hiện trong tập phim là Calum và Marvin, Pat và Sam, Richard và Kathleen, Emma và Hossein, Shaun và Christine, Victoria và Sean, và Kadie và Alejandro. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy xem ngày phát hành 90 Day Fiance UK Episode 11 và hơn thế nữa.

Xem 90 Ngày Vị Hôn Thê Vương Quốc Anh Tập 11 ở đâu?

Các cặp hôn phu 90 ngày Vương quốc Anh

90 Ngày Vị Hôn Thê Vương Quốc Anh Tập 10 Tóm tắt

90 Day Fiance UK Tập 10, có tựa đề “Ai làm điều đó với một người?” được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022 và là rất nhiều cuộc vui giữa các cặp đôi. Nhớ Sean và Victoria ?? Khi bắt đầu chương trình, Victoria không biết Sean làm công việc gì hay tuổi chính xác của anh ấy. Sau khi đến thăm Pháp, họ đã gặp rắc rối khi kiểm tra biên giới. Có vẻ như không có gì là tốt.

Tình hình của Marvin cũng không dễ dàng hơn. Anh ta buộc phải trả lời các câu hỏi của Calum, và anh ta chắc chắn sẽ có nhiều câu hỏi. Thật đáng xem điều gì sẽ xảy ra khi mẹ của Calum tiếp cận Marvin tại một buổi lấy mẫu rượu gin và tận dụng tình huống này. Shaun và Christine hiện đang trải qua một chuyến đi tàu lượn siêu tốc do những sự kiện xung quanh họ. Họ cần nói chuyện, chiến đấu và đối đầu với nhau thường xuyên. Shaun nói cho Christine biết sự thật về tình hình tài chính của anh ấy, và thật tốt khi anh ấy đối đầu với cô ấy.

90 Ngày Vị Hôn Thê Vương Quốc Anh Tập 10 Tóm tắt

Marvin và Calum

Tuy nhiên, Pat đã mở rộng lời mời cho cô con gái nhỏ hơn nhiều tuổi đi du lịch cùng cô đến Hy Lạp. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng họ sẽ có một buổi dạ tiệc phía trước tại đất nước xinh đẹp. Tuy nhiên, hãy xem phần tiếp theo của bài viết này, để tìm hiểu về ngày phát hành cho tập phim sắp tới, tức là 90 Days Fiance UK Episode 11. Kéo xuống dưới.

Ngày phát hành 90 Day Fiance UK Episode 11

Tập 11 của 90 Day Fiance UK được chờ đợi đã kết thúc. Tập phim sẽ được phát hành vào Chủ nhật, 18 tháng 9 năm 2022, trên Discovery +, US, lúc 9:00 sáng Vì bộ truyện sắp kết thúc nên những tập cuối cùng chỉ là một quả bom. Một tập phim hoàn toàn mới được phát hành vào mỗi cuối tuần và đó là một bộ phim dài 12 tập.

Xem 90 Ngày Vị Hôn Thê Vương Quốc Anh Tập 11 ở đâu?

Discovery Plus có sẵn 90 Day Fiance UK để phát trực tuyến. Ngoài ra, nếu bạn là người đăng ký Prime Videos, bạn vẫn có thể có quyền truy cập vào chương trình. Nếu bạn có Amazon Prime Video, bạn có thể thêm Discovery Plus làm kênh Prime. Khi thêm kênh Prime lần đầu tiên, bạn sẽ được dùng thử miễn phí 7 ngày.

Mặt khác, nó cũng có thể truy cập được thông qua DIRECTV Stream. Với gói cước bắt đầu từ $ 49,99 / tháng trong hai tháng đầu tiên, hãy đăng ký DIRECTV Stream để truy cập hơn 75 kênh giải trí mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến giá cả phải chăng nhất hiện có, Philo, cung cấp TLC. Ngoài ra, bạn có thể xem nó trên FuboTV trong 7 ngày dùng thử miễn phí.

Do đó, bạn có thể xem chương trình trên bất kỳ mạng nào một cách thuận tiện. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về 90 Day Fiance UK Episode 11. Hãy xem tập trước trong trường hợp bạn chưa biết.

Cũng đọc: The Kardashians Season 2: Episode Watch Guide

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *