911 Crisis Center mùa 2 Tập 3 & 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành của tập 3 và 4 của 911 Crisis Center Season 2 đang đến gần và vì vậy chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết liên quan đến cùng. Màn biểu diễn đã làm sáng tỏ những người làm việc tại tổng đài khẩn cấp 911. Chúng tôi xem các trường hợp từ quan điểm của họ là tội ác xảy ra trên khắp đất nước. Ở phần đầu của chương trình, chúng ta thấy những người phản ứng đầu tiên này đối phó với một loạt tội phạm trong một tình huống rất náo nhiệt và hỗn loạn. Những vấn đề này được các nhà điều hành 911 trả lời là khá đáng lo ngại và có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Vì vậy, loạt phim truyền hình thực tế tạo ra sự tương tác giữa các khán giả của nó. Đó là một cách tiếp cận hoàn toàn khác để kể một câu chuyện tội phạm và góc độ chính là điều khiến người hâm mộ yêu thích bộ truyện hơn nữa qua mỗi tập phim trôi qua. Quay trở lại với cốt truyện của tập phim gần đây nhất có tựa đề Matt on the Move, chúng ta sẽ thấy Matt Reinke vào vai chính. Chúng tôi nhận thấy rằng người điều phối cuối cùng đã thực hiện và tìm hiểu thêm về các chi tiết và nội dung của quy trình. Đây là lý do tại sao, Matt cảm thấy như thể anh ấy đã sẵn sàng để trở thành Người giám sát và do đó, đã nộp đơn cho vai trò này.

Trong khi anh ta phục vụ, Natt yêu cầu giúp đỡ một cô gái trẻ. Cô gọi cho đường dây này trong khi nhận được những lời đe dọa giết chết bằng dao. Anh ta sẽ phải sử dụng các kỹ năng và chiến thuật của mình để giải quyết tình huống và đưa cô gái đến nơi an toàn. Trường hợp tiếp theo mà chúng ta thấy trong chương trình là một người gọi điện hoảng sợ. Họ đang tìm kiếm sự giúp đỡ khi có mặt của một em bé khi em ấy đang cố gắng lấy lại hơi thở của mình. Chà, quay trở lại tương lai đã hứa của chương trình, đây là những gì nó có sẵn cho người hâm mộ.

911 Crisis Center mùa 2 tập 3 và 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành cho tập 3 và 4 của 911 Crisis Center Season 2 là vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Tập thứ 3 có tên là Irish Moon trong khi tập thứ 4 có tên là Momivisor. Các tập mới sẽ phát sóng trên Oxy lúc 9:30 tối theo Giờ Miền Đông. Cả hai cùng bay về. Để không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tập nào của chương trình, tôi khuyên bạn nên xem hàng tuần vào các ngày thứ Bảy.

Cách xem 911 Crisis Center Phần 2, Tập 3 và 4

Bạn có thể dễ dàng theo dõi 911 Crisis Center Season 2 Tập 3 và 4 vào ngày giờ chúng tôi đã đề cập ở trên trên Oxygen. Ngoài ra, các tập phim này sau đó sẽ được phát trực tuyến trên trang web chính thức của Oxygen. Bạn cũng có thể truy cập các tập phim thông qua các nền tảng phát trực tiếp như Fubo TV hoặc Sling TV hoặc DirecTV. Các dịch vụ theo yêu cầu cũng có sẵn nếu bạn muốn xem chương trình với bất kỳ giá nào. Bạn có thể thuê mua các tập yêu thích của chúng tôi hoặc toàn bộ các phần từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

911 Crisis Center Season 2 Episode 3 và 4 Spoilers

Tập 3 – Trung tâm Khủng hoảng 911 Phần 2 Tập 3 có tựa đề, Mặt trăng Ailen. Trong tập này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​ngày Thánh Patrick rơi xuống nước Mỹ vào một đêm trăng tròn như thế nào. Trọng tâm sẽ là Charline vì cô ấy sẽ cố gắng xử lý một tình huống mà một cặp đôi đang có một cuộc tranh cãi lớn. Cô nghe thấy họ hét vào mặt nhau trên một đường dây mở. Trường hợp thứ hai của Tye sẽ được xem trong chương trình là về một người đàn ông đã gọi 911 để báo rằng anh ta đã bị bắn.

Tập 4 – Trung tâm Khủng hoảng 911 Phần 2 Tập 4 có tựa đề Momivisor. Trong tập này, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy Abby trong vai chính. Cô vừa sinh một em bé kháu khỉnh và cũng đang quản lý công việc Giám sát của mình. Không lâu sau, một trường hợp liên quan đến việc kiểm tra phúc lợi. Đây là điều kiểm tra kỹ năng của cô ấy nhiều nhất vì vụ việc đang vượt quá tầm tay. Abby sẽ tham gia tập này ngay khi cô ấy bắt đầu một cuộc gọi cho một cuộc gọi khác. Nó sẽ là một trẻ vị thành niên với vết thương do súng bắn.

Cũng đọc 911 Crisis Center Season 2 Episode 1 Ngày phát hành: Bàn ứng phó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *