A Couple of Cuckoos Tập 23 & 24 Ngày phát hành: Tất cả những điều đó quan trọng là hai bạn hạnh phúc

Rate this post

Trước khi họ phát hiện ra rằng họ đã bị hoán đổi khi sinh ra, Nagi Umino và Erika Amano, một học sinh trung học tập trung và một cảm giác lan truyền phổ biến, không có điểm chung. Khi tin tức bất ngờ đến với gia đình của cả hai, cha mẹ của họ nhanh chóng đưa ra một kế hoạch – mà cả Nagi và Erika đều không biết – kết hôn để cả hai đoàn tụ với gia đình thích hợp của họ và làm cho tất cả mọi người hạnh phúc.

Thời điểm Nagi và Erika biết được điều này, họ ngay lập tức bác bỏ những ý tưởng và ý định ngớ ngẩn của cha mẹ mình, từ chối tuân thủ. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới có thể đoán trước được tương lai của mối quan hệ của họ vì không bên nào chịu nhượng bộ.

Nagi Umino, một học sinh 16 tuổi đang học năm thứ hai trung học, phát hiện ra rằng cô không phải là con ruột của những người đã nuôi nấng cô. Anh gặp Erika Amano, một người nổi tiếng trên mạng đang cố gắng chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt, trên đường đến cuộc gặp đầu tiên với gia đình ruột của mình. Trong tương lai, Nagi và Erika biết được rằng cha mẹ của họ đã vô tình hoán đổi vị trí của hai người sau khi họ sinh ra và hiện đang cố gắng thiết lập một cuộc hôn nhân cho họ. Họ buộc phải sống trong một ngôi nhà do gia đình Erika duy trì để làm cho điều này xảy ra.

Đọc thêm: Bảy viên ngọc rồng bao nhiêu tuổi? Thương hiệu phim hoạt hình hành động dài nhất

Tóm tắt tập của một vài chú chim cu

Khi Nagi nhận được báo cáo thường niên của mình, anh ấy đã vươn lên vị trí đầu tiên mặc dù tụt xuống thứ 13 trong thời gian ngắn. Nagi nghĩ rằng anh và Hiro sẽ bắt đầu hẹn hò, nhưng Hiro lại từ chối anh, với lý do rằng cô đã có hôn phu – mặc dù cô ước mình là của Nagi. Mọi người được mời đến ngôi nhà trên bãi biển của Erika để họ có thể tìm hiểu ý nghĩa của Hiro.

Khi họ về nhà, Sachi yêu cầu Hiro học bài, nhưng Erika xác định rằng Hiro không thể phát hiện ra rằng họ đang sống cùng nhau. Thực ra, Hiro không ngạc nhiên vì cô ấy nghi ngờ họ đã sống với nhau được một thời gian. Nagi hỏi Sachi tại sao cô lại thành thật với Hiro ở bãi biển.

Nagi thấy Sachi quá gần để ngủ cùng, vì vậy anh tìm Erika, người hiểu rằng cô và Sosuke đã từng thường xuyên đến ngôi nhà trên bãi biển. Điều này khiến Erika phải tìm bằng chứng trên một máy chơi game cho thấy Sosuke đã tham dự ngôi nhà mùa hè chỉ vài ngày trước. Với hy vọng rằng Sosuke có thể vẫn còn ở thị trấn lân cận, Nagi lao đi tìm kiếm anh ta.

Một vài con cua

Hiro được đánh giá cao vì sự trung thực của cô ấy

Nagi hứa sẽ giúp đỡ Erika vì cô ấy không nói nên lời và lo sợ rằng họ có thể xác định vị trí của Sosuke quá đột ngột sau khi tìm kiếm anh ấy quá lâu. Sau một ngày tìm kiếm, Erika đi đến kết luận rằng Sosuke có thể đã bỏ đi vì không ai trong vùng biết anh ta, tuy nhiên cô vẫn biết ơn sự giúp đỡ của Nagi.

Hiro khiến Sachi tức giận vì những gì cô ấy đã nói với Nagi, nhưng Sachi cũng bối rối trước những gì Soichiro nói. Erika gây bất ngờ cho Nagi bằng cách khỏa thân tắm cùng anh trong bồn tắm ngoài trời của cô sau khi anh chọn làm như vậy. Nagi lần đầu tiên tin rằng Erika đang cố gắng quyến rũ anh ấy trước khi phát hiện ra rằng cô ấy đang mặc đồ bơi, đã quá muộn.

Sau đó, Erika tiết lộ rằng Sachi nên ngủ chung giường của Nagi với Sachi vì trong nhà chỉ có hai chiếc giường. Khi Erika hỏi về hôn phu của Hiro, cô ấy thú nhận rằng cô ấy chưa bao giờ gặp anh ấy. Sau đó Hiro hỏi Erika liệu cô có cho phép cô kết hôn với Nagi không. Tuy nhiên, Hiro gật đầu trước khi Erika có thể đáp lại.

Một vài con cua

Nagi nói về em gái được cho là của mình.

Nagi không thể ngủ với Sachi gần như vậy, vì vậy anh đi tìm Erika, người được biết rằng cô và Sosuke đã từng đến thăm ngôi nhà trên bãi biển vào mỗi mùa hè. Điều này dẫn đến việc Erika phát hiện ra bằng chứng cho thấy Sosuke đã đến thăm ngôi nhà trên bãi biển chỉ ba ngày trước trên một máy chơi game.

Nagi lao đi tìm Sosuke với hy vọng anh vẫn có thể hiện diện ở thị trấn xung quanh. Nagi cam kết sẽ giúp đỡ Erika vì cô ấy lo sợ họ có thể tìm thấy Sosuke quá đột ngột sau khi tìm kiếm anh ấy quá lâu và không nói nên lời. Erika kết luận rằng rất có thể Sosuke đã rời đi sau một ngày tìm kiếm vì không ai trong khu vực nhận ra anh ta, nhưng cô vẫn đánh giá cao sự giúp đỡ của Nagi.

A Couple of Cuckoos tập 23 & 24 Ngày phát hành: “Tất cả những điều đó quan trọng là hai bạn hạnh phúc”

Các tập 23 và 24 của A Couple of Cuckoos sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022 lúc 1:30 sáng Tokyo, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022 lúc 11:30 sáng, Giờ Miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022 lúc 0:30 chiều, Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ và Canada)Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022 lúc 10:00 tối ở New Delhi (IST).

Một vài con Cuckoos. chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của A Couple of Cuckoos trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của ứng dụng này và nhiều animes tuyệt vời khác, cùng với việc cung cấp rất nhiều manga, manhwas và manhuas.

Cũng nên đọc: Anime Jujutsu Kaisen kết thúc ở chương nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *