A “Demon” On Wheels – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Được rồi, chúng tôi đã bận rộn giết yêu tinh, bây giờ là lúc để xử lý yêu tinh. Nhưng những con quỷ này có bản chất cứng rắn hơn, ác độc hơn và ngay cả những kỹ năng tốt nhất của bạn vẫn có thể thiếu sót. Ý tôi là, bạn có đạo đức; chúng có móng vuốt sắc nhọn. Xem nơi đó đưa bạn đến. Nhưng đây là động lực đằng sau Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba (“Kimetsu no Yaiba ”hoặc “Lưỡi kiếm giết quỷ ”).

Chúng tôi đang ở vùng núi của Nhật Bản. Tanjiro Kamado (anh chàng cầm kiếm) sống cùng gia đình. Anh ấy kiếm sống bằng nghề bán than, nhưng điều đó có nghĩa là anh ấy phải xa nhà trong thời gian dài. Sau một ngày tuyệt vời ở làng, anh ta đi trên đường về nhà muộn và được một người đàn ông đưa đón khi màn đêm buông xuống hoàn toàn, vì bạn không muốn ra ngoài vào ban đêm trên núi. Những con quỷ ăn thịt người đi lang thang và chúng không nhận câu trả lời là ‘không’. Anh về nhà vào sáng hôm sau và thấy toàn bộ gia đình của anh đã bị giết bởi ác quỷ, và em gái của anh, Nezuko (cô ấy bên cạnh anh) đã trở thành một con quỷ.

Một kẻ giết quỷ đến và nói điều tốt nhất đối với Nezuko là để cô ấy chết, vì cô ấy là một con quỷ và sẽ cố gắng giết Tanjiro. Có cách nào để thay đổi cô ấy trở lại thành người không? Có tin đồn, nhưng không thể chứng minh được. Sẽ tốt hơn nếu cô ấy chết. Tuy nhiên, cả hai đều được cứu và được cho biết hãy gặp Sakonji Urokodaki, dưới chân núi Sagiri, vì anh ta sẽ huấn luyện Tanjiro trong nhiệm vụ phía trước của họ. Mặc dù, sẽ tốt hơn nếu cô ấy chết. Đây là câu chuyện của họ.

Thực ra đó là hai câu chuyện. Đây là một bộ phim dài 26 tập và có một đường phân giới kiên cố và chắc chắn. Trong mười hai phần đầu, Tanjiro đang làm những gì có thể cho Nezuko và những con quỷ mà anh ta đến để giết, cũng như những người cố gắng giúp đỡ. Mười hai tiếp theo giới thiệu hai nhân vật mới hiện đang đi cùng chuyến đi. Bạn nhìn thấy chúng trong các khoản tín dụng, nhưng chúng sẽ xuất hiện sau đó.

Đầu tiên là Zenitsu Agatsuma. Nói tóm lại, anh ta là một kẻ hèn nhát. Anh ta đang hoàn toàn hoảng loạn về mọi thứ, đặc biệt là anh ta có thể bị giết bởi một con quỷ. Chà, đừng tham gia Quân đoàn Quỷ, vì bạn sẽ được yêu cầu đánh bại một vài người trong số họ và họ có thể trả ơn. Có điều, anh ấy khóc. Ý tôi là, anh ấy CRIES! Nước mắt khổng lồ và những dòng sông chảy từ mũi anh ta và một cuộc tấn công hoảng loạn có thể ngăn chặn toàn bộ Guatamala. Mọi. Duy nhất. Tập phim.

Họ có nhiều kiên nhẫn hơn tôi; Tôi sẽ cắt đầu anh ta chỉ để ngăn chặn điều vô nghĩa này. Và vô nghĩa, nhân vật kia cũng chẳng khá hơn là bao. Inosuke Hashibira là một trong những anh chàng yêu thích sự mạnh mẽ. Ý tôi là, ngay cả sáu múi của anh ấy cũng có sáu múi. Anh ta đeo mặt nạ trên đầu của một con lợn rừng, luôn luôn bị tước đến thắt lưng và sử dụng đôi katana với một răng cưa độc ác trên đầu. Anh ấy là một công tử cam kết và là một khách hàng khó đối phó.

Phần quan trọng của nửa sau là cuộc chiến trên núi Natagumo, với những con quỷ khó và thô bạo nhất mà họ từng gặp. Họ cần tất cả những gì họ có để chống lại họ. Một cách tiếp cận rất cân bằng và thú vị cho tất cả các cuộc giao tranh này, tốt nhất là để nó diễn ra cho bạn, thay vì để tôi bắt đầu và cho đi cái kết (“Rosebud là chiếc xe trượt tuyết!”)

Điểm kéo duy nhất là Quân đoàn Sát quỷ quan trọng, Hashiras. Vào cuối ngày, họ là những kẻ săn mồi tự cao tự đại, những người cảm thấy rằng họ vượt xa, rất xa, rất xa, tốt hơn bất kỳ ai khác, không trả lời bất kỳ ai và tự do làm theo ý mình. Bạn biết đấy… ..morons. Ồ, và sẽ tốt hơn nếu em gái anh ấy chết.

Và họ thậm chí không nhận thức được rằng họ chống đối xã hội như thế nào. Tanjiro và phi hành đoàn được huấn luyện thêm một đợt nữa khi họ chữa bệnh từ ngọn núi trốn thoát, vì vậy Tanjiro có thể săn lùng Muzan Kibutsuji, kẻ có khả năng là Head Demon. Cái chết của anh ta có thể vén lên một lời nguyền thấp hèn và khủng khiếp giáng xuống vùng đất này. Ồ, đúng rồi.

Tôi đã gặp một vấn đề khó khăn với việc thiết lập thời gian. Phần lớn, bạn sẽ nghĩ rằng đó là cuối những năm 1700 hoặc đầu những năm 1800, với cách mọi người ăn mặc và hành động và đi lang thang ở vùng nông thôn. Tuy nhiên, khi chúng ta có cuộc gặp gỡ thoáng qua với Kibutsuji, cảm giác như những năm 1920 vậy! Có điện và ô tô và ăn mặc hơi hiện đại! Nhưng đừng để câu hỏi nhỏ này làm bạn phân tâm khỏi một loạt phim hấp dẫn và kinh hoàng, vì đây là những con quỷ có mục đích và cũng cam kết vì sự sống còn của chúng như những con khác cam kết tiêu diệt chúng.

Bạn có thể cố gắng để chơi nó, nhưng các cảnh chiến đấu trở nên khá căng thẳng và bạn có thể không đủ sức chịu đựng dưới đòn đánh đó. Nhưng dù sao bạn muốn thấy nó, hãy xem nó.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Điều gì mang lại cho đôi mắt đó? Yow!)
Cốt truyện 9 (Cách kể chuyện hay, chắc chắn)
Nhịp độ 8 (Thực sự mãnh liệt)
Hiệu quả 8 (Sử dụng tốt các đoạn hồi tưởng)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 7 (Có ở phía trước, không có ở phía sau)

Tổng thể 8 (Ngay cả với Mũi Snot)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi sẽ biến bạn thành con người!

Leave a Reply

Your email address will not be published.