A Star Is Born Ending Giải thích: Cuối cùng thì chuyện gì đã xảy ra?

Rate this post

A Star Is Born Ending khá khó hiểu, vì vậy chúng tôi ở đây để giải thích tất cả cho bạn. Bộ phim đã được phát hành trở lại vào năm 2018. Nó được xem như một liều thuốc lãng mạn cũng như chính kịch dưới dạng nhạc kịch. Bradley Cooper đạo diễn bộ phim. Cooper cũng đóng vai chính trong phim, với ca sĩ Lady Gaga là tình yêu màn ảnh của anh.

Câu chuyện chính của phim kể về một nhạc sĩ đang phải đối mặt với chứng nghiện rượu. Anh sớm gặp một ca sĩ trẻ và yêu cô ấy. Bộ phim thành công vang dội tại phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 36 triệu đô la. Sau đó, nó tiếp tục kiếm được hơn 436 triệu đô la.

Đến trực tiếp với cốt truyện của bộ phim, tất cả bắt đầu với Jack. Anh ấy 43 tuổi và đang cai nghiện rượu và ma túy. Sau một trong những buổi biểu diễn của mình, anh ta đến một quán bar kéo, nơi anh ta để mắt đến Ally, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ và 32 tuổi. Cô ấy làm nhân viên phục vụ tại nơi này nhưng lại có tài ca hát đáng kinh ngạc. Jack ngạc nhiên trước cô ấy, và cả hai dành cả đêm để nói chuyện với nhau.

Kịch bản

Ally và Jack bắt đầu thân thiết sau cuộc gặp gỡ này, và chúng ta thấy rằng cô ấy thậm chí còn biểu diễn một bài hát với anh ấy trên sân khấu. Sau đó anh mời cô đi lưu diễn cùng anh. Khi cả nhóm ở Arizona, họ đến thăm một trang trại nơi Jack lớn lên và nơi chôn cất cha anh. Khi biết rằng Bobby, anh trai cùng cha khác mẹ và cũng là người quản lý của mình, đã bán nơi này, nơi giờ đã trở thành một trang trại gió, anh ta tức giận và tấn công anh ta. Để bào chữa cho mình, Bobby thông báo rằng anh đã nói với anh ta về vụ mua bán, nhưng anh ta quá say nên không nhận ra. Bobby sau đó nghỉ việc.

Giải thích về A Star is Born Ending

Stills của Jack và Ally từ Star is Born

Trong khi Ally đi lưu diễn với Jack, cô gặp một nhà sản xuất thu âm tên là Rez. Ban đầu, Jack cảm thấy khó chịu khi cô ký hợp đồng, nhưng sau đó anh ủng hộ quyết định của cô để phát triển và tạo dựng tên tuổi. Sau đó, khi Ally đang biểu diễn, Jack đã bỏ lỡ buổi biểu diễn của cô ấy vì anh ấy quá say để đi bộ. Sau đó anh ấy làm lành với cô ấy và cầu hôn cô ấy bằng một chiếc nhẫn làm từ dây đàn guitar bị đứt. Hai người sau đó kết hôn trong cùng một ngày khi đám cưới được cử hành bởi một trong những người thân của bạn bè của họ, người đó là một bộ trưởng.

Cũng nên đọc: Giải thích kết thúc giải Pale Rider: The Twist That Changed Everything

Giải thích về A Star is Born Ending

Sau đó, Ally bắt đầu thực sự thành công trong sự nghiệp của mình, trong khi sự nổi tiếng của Jack giảm dần. Hai người có một cuộc tranh cãi về giống nhau nhưng làm lành sau đó. Ally giành giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Grammy. Jack quá say để giải quyết chuyện này, và trong khi họ đang xem bài phát biểu nhận giải của cô ấy, anh ấy đã phá hỏng tất cả trên sân khấu và kéo quần của mình, và bất tỉnh.

Sau đó, với một chút động lực từ bạn bè và gia đình, Jack vào trại cai nghiện, nơi anh ta nói với cố vấn của mình rằng anh ta đã cố gắng tự tử như thế nào khi mới 12 tuổi. Khán giả cũng hiểu rằng Jack có một số vấn đề nghiêm trọng về thính giác, nguyên nhân là do chứng ù tai ngày càng trầm trọng của anh.

Sau đó, chúng ta thấy rằng Ally và Jack làm lành khi anh ấy trở về nhà. Khi cô yêu cầu Rez đưa Jack đi lưu diễn cùng cô đến châu Âu, anh nhanh chóng từ chối và nói không. Vì điều này, Ally đã hủy bỏ chuyến đi để ở nhà chăm sóc Jack. Sau đó, Rez và Jack gặp nhau, và Rez đổ lỗi cho anh ta vì đã phá hỏng sự nghiệp của Ally vì anh ta quá ích kỷ khi không chăm sóc bản thân đúng cách. Trở về nhà, Ally nói dối và nói rằng Rez đã hủy chuyến lưu diễn của cô ấy để cô ấy có thể tập trung vào album thứ hai của mình.

Cô ấy có một buổi biểu diễn vào cuối ngày hôm đó. Jack hứa sẽ đến, nhưng thay vào đó, anh ta đã treo cổ tự tử trong nhà để xe. Anh ấy cũng giải quyết mọi việc một cách thẳng thắn với Bobby. Khi biết tin trên sân khấu, Ally đã biểu diễn một bài hát mà Jack đã viết cho cô nhưng không bao giờ kết thúc. Cảnh cuối là khi Ally lần đầu tiên giới thiệu mình là vợ của Jack Maine, Ally Maine. Bobby an ủi cô ấy, nói rằng đó không phải là lỗi của cô ấy và bộ phim kết thúc.

Cũng nên đọc: Hồi ký giết người kết thúc Giải thích: Kẻ giết người bị bắt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *