Aharen-san wa Hakarenai Comedy, Romance Manga Will Get Anime

Rate this post

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của dịch vụ Shonen Jump + đã thông báo rằng bộ manga hài lãng mạn Aharen-san wa Hakarenai (Aharen Is Indecipherable) được viết bởi Asato Mizu sẽ có anime. Anime Aharen-san wa Hakarenai dự kiến ​​phát sóng vào tháng 4 năm 2022.

Aharen có vấn đề về tình cảm và không biết làm thế nào để hòa hợp với người khác. Hãy xem và cảm nhận nội tâm của cô ấy và sự giúp đỡ của Raidou.

Yasutaka Yamamoto (Người hầu × Dịch vụ, Biên niên sử Valkyria) sẽ là giám đốc, trong khi Tomoe Makino (Văn phòng thám tử chim gõ kiến) chỉ đạo sản xuất phim tại Phim Felix. Takao Yoshioka (THPT DxD, Tôi đang đứng trên 1.000.000 cuộc sống., Sekirei, WATAMOTE) phụ trách kịch bản, và Yuko Yahiro (Những người yêu thích Diabolik, Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh, Katana Maidens: Toji no Miko) phụ trách thiết kế nhân vật. Satoru Kousaki (BEASTARS, Ngôi sao may mắn, Oreimo) và ni cô (Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU, Người hầu × Dịch vụ, Wagnaria !!) phụ trách sáng tác nhạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *