Ainz lên kế hoạch tiêu diệt tất cả mọi người

Rate this post

Tập 10 của Overlord season 4 đã kết thúc với cơn thịnh nộ của Ainz. Đây có phải là điều khiến Ainz nghĩ đến việc tiêu diệt toàn bộ loài người?

Overlord mùa 4 tập 10, có tựa đề The Last King, bắt đầu với Ainz một lần nữa nói về việc anh ấy đã dự đoán trước rằng thành viên Red Drop sẽ đến để bảo vệ thị trấn. Lợi dụng tình hình, Ainz đã thực hiện lời hứa của mình với Pestonya. Ông lại hướng trận chiến về phía thủ đô, do đó cho phép những người sống sót chạy trốn khỏi các thành phố bị phá hủy.

ainz reddrop

Trong khi đó, tại Vương quốc Re-Esfying, Công chúa Renner hỏi Hoàng tử Zanac về tung tích của cha họ, Vua Ramposa III. Zanac, người không đồng ý với hành động của cha mình, đã giam cầm anh ta cho đến khi anh ta có thể tiếp quản Vương quốc Pháp sư. Cả hai thậm chí còn thảo luận về khả năng Marquis Raeven đã giúp Vương quốc Sorcerous du hành mà không bị chú ý.

Đồng thời, chúng tôi cũng chứng kiến ​​một cuộc họp được triệu tập bởi ba nhóm nhà thám hiểm. Cuộc họp có sự tham gia của các thành viên Blue Rose, thủ lĩnh Red Drop, Azuth Aindra, và đơn vị lực lượng đặc biệt của Divine Kingdom, Black Scripture.

Overlord bluerose

Black Scripture đã sắp xếp một cuộc họp để tìm ra các thành viên của Red Drop và Blue Rose. Họ muốn hạ gục Vương quốc Pháp sư để bảo vệ nhân loại. Tuy nhiên, cả Red Drop và Blue Rose đều từ chối lời đề nghị ngay lập tức, vì họ muốn ở lại và bảo vệ vương quốc của mình.

Trong khi đó, trận chiến giữa Vương quốc Re-Esfying và Vương quốc Pháp sư sắp diễn ra khi Hoàng tử Zanac quyết định đến nói chuyện với Ainz lần cuối. Nghĩ rằng việc từ chối lời cầu hôn sẽ khiến những tin đồn thất thiệt lan truyền về vương quốc, Ainz đồng ý nói chuyện với Hoàng tử Zanac.

thánh kinh overlord đen

Sau khi kết thúc lời chào, Zanac hỏi Ainz về động cơ đằng sau sự tàn ác của anh ta và tại sao Vương quốc Pháp sư không chấp nhận đầu hàng của họ. Ainz nói với anh rằng anh muốn sự hủy diệt của Vương quốc Re-Esfying sẽ là một câu chuyện được lưu truyền qua nhiều thế hệ, vì vậy sẽ không có vương quốc nào dám vượt qua họ trong tương lai.

Ainz chia sẻ mục tiêu của anh ấy là hạnh phúc và việc ai đó tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân và những người thân yêu của họ là điều tự nhiên như thế nào nếu có thể đạt được điều đó thông qua việc phàn nàn. người mà họ không quan tâm. Zanac hiểu lý do Ainz từ chối đầu hàng họ.

Ainz chỉ hỏi Zanac về nơi ở của thanh kiếm Gazef Stronoff. Khi biết rằng nó đang thuộc quyền sở hữu của Brain Unglaus, Ainz quay trở lại trận chiến và đồng ý với lời đề nghị của Zanac để cho những người lính của Vương quốc Re-Esizing một cái chết bớt đau đớn hơn. Trước khi chia tay, Zanac hỏi Ainz về tình trạng của anh trai mình. Ainz trả lời bằng cách nói rằng anh ta có thể đã bị sát hại bởi một trong những người của mình.

lãnh chúa zanac

Khi Hoàng tử Zanac trở về lều của mình, anh phải đối mặt với một cuộc nổi loạn. Anh ta được yêu cầu đứng xuống và đầu hàng Vương quốc Pháp sư. Tuy nhiên, anh ấy đã cố gắng làm như vậy, và đó không còn là một lựa chọn khả thi nữa. Các quý tộc quyết định trung thành với Vương quốc Sorcerous, do đó chặt đầu Hoàng tử Zanac và gửi anh ta đến Ainz để cầu xin lòng thương xót cho bản thân và gia đình của họ.

Ainz, người đã bị sốc khi nhìn thấy đầu của Zanac, đã yêu cầu Albedo chôn nó một cách trân trọng. Anh ta chấp nhận lời cầu xin của các quý tộc và yêu cầu Albedo đưa họ đến Neuronist. Khi tất cả họ rời đi, Ainz yêu cầu Aura nói với Neuronist không được giết bất kỳ ai trong số họ trừ khi họ cầu xin cái chết. Anh ta nhanh chóng nói thêm rằng ngay cả khi họ cầu xin, hãy giết họ từ từ.

ainz albedo

Ainz mất hứng thú với cuộc chiến và do đó đã giao Cocytus làm Chỉ huy và Mare làm Phó chỉ huy, cho phép họ tự do sử dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt tất cả mọi người.

>> XEM THÊM: Đắm chìm trong bộ ảnh cosplay Albedo trong Overlord: Demon Girl bước ra ngoài đời thực!

Overlord Season 4 Episode 10 là một phần không thể bỏ qua vì tập anime này giới thiệu khía cạnh con người của Ainz. Khi nói chuyện với Hoàng tử Zanac, anh ta bắt đầu tôn anh ta như một vị vua và mong chờ trận chiến của họ. Tuy nhiên, việc các quý tộc chặt đầu Zanac đã khiến Ainz vô cùng phẫn nộ và tức giận. Điều này buộc anh ta không còn tha cho đối thủ của mình bằng cách sử dụng những phép thuật ít đau đớn hơn và thay vào đó mong muốn chúng bị tiêu diệt.

Ainz

Ở những nơi khác, Black Scripture đã hoạt động khi họ cố gắng tìm kiếm những nhà thám hiểm để chiến đấu chống lại Vương quốc Pháp sư. Đây sẽ là một điểm cốt truyện thú vị cho tương lai. Trong khi đó, Ainz vẫn phải tìm cách thành viên Red Drop có được trang phục chiến đấu Yggdrasil.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Overlord nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *