All Creatures Great And Small Season 3 Episode 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Rate this post

Việc chịu đựng sự gia tăng hàng ngày của nhiệt độ giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với bộ phim truyền hình thoải mái yêu thích của chúng tôi, Tất cả các sinh vật lớn và nhỏ, quay lại mùa thứ ba để giúp chúng tôi vượt qua nó. Khỏi phải nói, người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem mùa giải mới sẽ mang đến cho đại gia đình Skeldale thân yêu những gì.

Chương trình được công chiếu vào thứ Năm, ngày 15 tháng 9 lúc 9 giờ tối trên Kênh 5, với Tập 1: May mắn lần thứ hai kéo dài một giờ. Ba tháng đã trôi qua kể từ nơi mà cuối mùa giải trước đã rời bỏ chúng tôi. Đó là mùa xuân năm 1939. Chúng ta đã thấy Tristan cuối cùng đã bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một bác sĩ thú y đủ điều kiện, và mối quan hệ ngọt ngào của James và Helen đã bước sang một chương mới như thế nào: tất cả trong khi Thế chiến thứ hai tiềm ẩn bùng phát.

Toàn bộ Sinh vật Lớn và Nhỏ Tổng quan và Truyền tải

Bộ phim truyền hình thời kỳ này theo sau nhiều cuộc phiêu lưu của một nhân viên thân thiện tại một bác sĩ thú y vùng nông thôn giữa những năm 1930 và 1940 ở Yorkshire Dales, miền bắc nước Anh, chủ yếu là James Herriot. Bộ truyện dựa trên những cuốn sách của bác sĩ thú y Alf Wight ngoài đời thực, người đã viết dưới bút danh James Herriot.

CC: James Herriot

Phim bắt đầu quay vào tháng 3 năm 2022, và các cảnh chủ yếu được quay xung quanh Yorkshire.

Tất cả dàn diễn viên chính từ các mùa trước sẽ đóng lại vai trò của họ trong mùa thứ ba của Tất cả các sinh vật lớn và nhỏ. Nicholas Ralph, người đóng vai James Herriot, và Rachel Shenton, Helen là ai cuối cùng cũng là một món hàng. Chúng ta sẽ được chứng kiến ​​nhiều màn đùa bỡn huy hoàng giữa Tristan Farnon do Callum Woodhouse thủ vai và anh trai Siegfried Farnon do Samuel West thủ vai.

Hơn nữa, bà Hall vui vẻ đã trở lại, do Anna Madeley thủ vai, trong khi Patricia Hodge đóng vai bà Pumphrey, người chủ chó lập dị, thay cho Diana Rigg quá cố.

Tất cả các sinh vật lớn và nhỏ Phần 3, Tập 2 Xem trước

Dù bằng cách nào, người dân Darrowby cũng phải suy nghĩ lại mục đích của họ: ở lại hoặc chiến đấu cho đất nước của họ trong cuộc chiến sắp xảy ra. Trong số đó có chính chúng ta, James Herriot, nhân vật chính của bộ truyện, người dường như bị giằng xé giữa những lựa chọn đã nói. Nhưng Tristan khôn ngoan chỉ ra rằng anh có thể làm nhiều việc tốt hơn bằng cách ở lại và giúp đỡ những người mắc bệnh lao hơn là trở thành một người lính.

Đoạn trailer của All Creatures Great and Small cho chúng ta cái nhìn về đám cưới được chờ đợi rất nhiều giữa James và Helen, hai người rõ ràng đang yêu nhau. Nhưng chiến tranh có thể lấy đi hoàn toàn hạnh phúc của họ.

Rachel Shenton và Nicholas Ralph

CC: Rachel Shenton & Nicholas Ralph trong vai Helen & James

Trong khi đó, Siegfried, chủ sở hữu của Skeldale, đưa ra một số nhận xét không đúng lúc đối với James mới cưới như một lời nhắc nhở về trách nhiệm của một bác sĩ thú y khi anh chuẩn bị. cho tuần trăng mật của mình với Helen, đến mức James gần như bỏ lỡ nó khi cố gắng giúp đỡ con bò của một nông dân nghèo đang chiến đấu với bệnh lao.

Nhận thấy tác dụng của lời nói của mình đối với James, Siegfried ngay lập tức thưởng cho anh ta bằng cách trở thành đối tác kinh doanh chung của bác sĩ thú y yêu thích của chúng tôi tại phòng khám, do đó kết thúc cuộc tình. Tình trạng khó xử của James vì ​​được đầu tư vào công việc được bảo vệ, không chỉ James mà cả Tristan cũng sẽ không thể tình nguyện. để chống lại cuộc chiến tranh tiềm tàng. Vì điều đó, Siegfried rất biết ơn.

All Creatures Great and Small Season 3 Episode 2 Spoilers

Trong Tập 2 của Phần 3, James đấu tranh để thuyết phục Siegfried nhận nhiều trách nhiệm hơn vì anh đã được trở thành đối tác cấp dưới tại Công ty Skeldale. Tuy nhiên, một số thách thức không lường trước có nguy cơ đẩy James đến bờ vực vì chiến tranh dường như không thể tránh khỏi. Nhưng nhờ Helen, anh đã biết được chương trình xét nghiệm lao ở bò của USDA có thể mang lại lợi nhuận như thế nào cho Skeldale.

All Creatures Great and Small Season 3 Ngày phát hành tập 2

Thứ năm, các tập mới của All Creatures Great and Small Season 3 lúc 9 giờ tối. Được viết bởi Chloe Mylen-Newer, Tập 2 của cùng một dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 22 tháng 9 năm 2022, vào thời điểm nói trên.

Tất cả các sinh vật lớn và nhỏ phần 3: Làm thế nào để xem

Tuy nhiên, đối với người hâm mộ ở Hoa Kỳ, chương trình sẽ không có sẵn cho đến Chủ nhật, ngày 8 tháng 1 năm 2023. Nó sẽ phát sóng trên PBS lúc 9 giờ tối ET. Phần 3 của Tất cả các sinh vật lớn và nhỏ cũng có thể được phát trực tuyến trên My5. Hơn nữa, nó có sẵn trên DVD thông qua Amazon.

Phần hiện tại đưa khán giả đi qua các sự kiện kịch tính diễn ra trong và xung quanh Darrowby. Chương trình cũng đẹp không kém với những cảnh dựng phim đẹp như tranh vẽ về Yorkshire thời trung cổ, hài hước và ngọt ngào đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng trong lòng khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.