American Gigolo Season 1 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành American Gigolo Season 1 Episode 2 sắp đến gần và đây là những điều người hâm mộ cần biết về điều tương tự. Bộ phim có một loạt phim truyền hình hay cùng với các chủ đề quan trọng khác. David Hollander đã phát triển chương trình. Nó được lấy cảm hứng từ một bộ phim cùng tên, phát hành năm 1980. Chúng ta mới chỉ xem 1 tập của chương trình, và đó là một vụ nổ.

Nó đưa ra ánh sáng nhân vật chính tên là Julian Kaye, người do Jon Bernthal thủ vai. Chúng ta gặp lại anh ấy 15 năm sau trong dòng thời gian của câu chuyện. Đó là sau khi anh ta chấp hành xong bản án vì bị bắt vì tội giết người. Chương trình bắt đầu vào thời điểm hiện tại khi chúng ta thấy Julian đang cố gắng tìm kiếm niềm đam mê và giá trị của mình trong ngành công nghiệp tình dục hiện đại ở Los Angeles.

Đồng thời, Julian là một người đàn ông muốn trả thù và đang cố gắng tìm ra kẻ đã đóng khung anh ta cho vụ giết người suốt nhiều năm trước. Anh ta sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi anh ta có tên của người đó. Động cơ khác của anh ta sau khi được thả là muốn kết nối lại với Michelle. Cô là tình yêu đích thực của đời anh. Chà, trước khi chúng ta có thể thảo luận thêm về tập tiếp theo, chúng ta hãy đi sâu vào phần tóm tắt của chương trình.

A vẫn đến từ American Gigolo Season 1

American Gigolo Season 1 Episode 1 Tóm tắt

Quay trở lại American Gigolo Season 1 Episode 1, có tựa đề là Pilot, chúng ta sẽ thấy loạt phim bắt đầu sau 15 năm kể từ khi Julian bị tống vào tù vì tội mà anh ta không phạm phải. Anh ta từng là một gigolo trước khi người đàn ông này bị bắt vì một tài khoản giả mạo và bị trừng phạt. Như chúng tôi đã nói, tập đầu tiên tạo tiền đề cho phần còn lại của mùa giải sẽ diễn ra.

Chúng ta thấy rằng Julian hiện đang cố gắng tìm hiểu thế giới, nơi rõ ràng đã thay đổi rất nhiều trong 15 năm. Sau đó, anh ấy cũng sẽ tìm kiếm sự ủng hộ và tình yêu từ Michelle, người mà anh ấy gắn bó nhất. Chà, quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì các tập có sẵn cho chúng ta.

American Gigolo Season 1 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của American Gigolo Season 1 là vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Pretty Baby. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên Showtime lúc 9 giờ tối theo giờ miền Đông. Các tập mới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần và vì vậy người hâm mộ có thể đánh dấu lịch của họ cho các tập giống nhau.

Cách xem American Gigolo Season 1 Episode 2

Bạn có thể xem American Gigolo Season 1 Episode 2 dễ dàng khi nó được phát sóng trên Showtime vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tập phim sau đó thậm chí có thể được phát trực tuyến thông qua trang web Showtime chính thức. Để làm như vậy, người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ.

Các cách khác để phát trực tuyến tập bao gồm thông qua các nền tảng như Fubo TV và DirecTV. Các tập sẽ luôn có sẵn để mua thông qua các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Bạn cũng có thể thuê các tập yêu thích của mình hoặc thậm chí toàn bộ phần sau khi kết thúc phát sóng trên Showtime.

American Gigolo Season 1 Episode 2 Preview

American Gigolo Season 1 Episode 2 có tựa đề là Pretty Baby. Trong phần này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Julian đang rất cố gắng để từ bỏ quá khứ tồi tệ của mình và thay vào đó bắt đầu một cuộc sống mới ở Los Angeles ngày nay. Tuy nhiên, điều này rất khó đối với anh ta và cho anh ta một cơ hội mới để sống với quá khứ của mình, liên tục nhắc nhở anh ta về những sai lầm của mình.

Chà, chúng ta sẽ thấy rằng tình nhân cũ của anh ta sẽ gửi một số tin nhắn rất khó hiểu cho Julian, điều này sẽ khiến tâm trí anh ta rối tung lên. Thông điệp này sẽ kể về câu chuyện của một cô gái trẻ đã tự tử. Mặt khác, chúng ta cũng sẽ thấy Michelle. Cô đang tuyệt vọng cố gắng tìm kiếm đứa con trai mất tích của mình. Làm như vậy, cô ấy sẽ lừa dối chồng mình.

Cũng nên đọc: Sinh nhật của các thần tượng Kpop vào ngày 1 tháng 9 mà bạn phải biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.