American Pickers Season 23 Tập 29 Ngày phát hành: Điều lớn tiếp theo

Rate this post

Ngày phát hành tập 29 của American Pickers Season 23 đã đến ngay trong danh sách, và người hâm mộ rất muốn biết thêm chi tiết. Loạt phim truyền hình thực tế này cho chúng ta cái nhìn về một số hiện vật Americana hiếm nhất. Người thuyết trình đi khắp đất nước để tìm kiếm những mặt hàng này. Máy ảnh theo dõi họ khi họ tìm thấy những bảo vật quốc gia này để thêm chúng vào bộ sưu tập cá nhân của họ. Họ thậm chí có thể thêm những món đồ này như một lựa chọn có thể mua được trong các cửa hàng đồ cổ cá nhân của họ.

Xuyên suốt phần đầu của loạt phim, chúng ta thấy Mike Wolfe cũng như Frank Fritz. Nhưng với sự bắt đầu của mùa thứ 23 của chương trình, đã có thông báo vào năm ngoái rằng Frank Fritz sẽ rời khỏi loạt phim. Cuối năm nay, vào tháng 7, có thông tin rõ ràng rằng Fritz đã phải nhập viện vì đột quỵ. Tin tức này đã được Wolfe chia sẻ thông qua tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Chà, quay lại những sự kiện chúng ta đã thấy trong chương trình, hãy thảo luận tóm tắt trước khi đi sâu vào tương lai của bộ truyện.

American Pickers Season 23 Episode 27 có tựa đề The Wizard’s Castle. Trong tập này, chúng tôi tập trung vào một chủ nhà sống ở Michigan. Ông cố của họ đã để lại một tài sản sáng tạo tiên tiến cho họ. Tác phẩm này được trang trí với một bộ dây buộc zip hoàn chỉnh cũng như một công viên nước tuyệt đẹp theo ý của nó.

American Pickers Season 23, Tập 29

A vẫn từ American Pickers Season 23

Cùng với đó, tài sản còn chứa một speakeasy tư nhân càng làm tăng giá trị của nó. Máy ảnh cũng tập trung vào Danielle, người đang ghé thăm một bảo tàng không còn tồn tại ngay bên kia đường. Bây giờ anh ấy đã hoàn tất một thỏa thuận ở đây liên quan đến một chiếc bồn tắm khá sáng tạo. Nó có móng vuốt ở phía dưới. Chà, bây giờ chúng ta hãy thảo luận thêm về các chi tiết liên quan đến tập sắp tới của chương trình.

American Pickers Season 23 Tập 29 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 29 của American Pickers Season 23 là vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Naughty and Nice. Nó được cho là bỏ qua Kênh Lịch sử. Các tập mới được phát hành hàng tuần vào thứ Bảy và do đó chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các tập tương tự.

Cách xem American Pickers Season 23, Tập 29

Bạn có thể dễ dàng xem American Pickers Season 23 Episode 29 thông qua The History Channel vì nó được phát sóng vào ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có tùy chọn phát các tập sau đó qua trang web Lịch sử chính thức. Để làm như vậy, bạn sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Các tập cũng sẽ có sẵn để xem sau từ Hulu. Bạn luôn có thể xem các tập phim thông qua các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Những thứ này sẽ giúp bạn thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của mình.

American Pickers Season 23, Tập 29 Spoilers

American Pickers Season 23 Episode 29 có tựa đề Naughty and Nice. Trong phần này, chúng ta sẽ thấy Mike cũng như Danielle đi qua một căn gác mái khổng lồ có thể là tiềm năng cho khoản tiết kiệm lớn tiếp theo của họ. Căn gác này nằm ở Detroit. Về phía Jersey và Robbie, họ đã chấp nhận lời khuyên và hiện đang tuân theo một hướng dẫn mới. Họ sẽ tự vung tiền vào một kho dự trữ khổng lồ thuộc sở hữu của một nhà sưu tập sau này. Nói chung, sẽ có một số vật phẩm rất có lợi sẽ xuất hiện từ nhiệm vụ này. Sẽ rất thú vị khi xem những người dẫn chương trình mặc cả giá.

Cũng nên đọc: Nhà phê bình người chọn người Mỹ: ‘Không ai quan tâm đến chương trình’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *