Andrew Tate Fiasco Vị trí nhượng quyền của Nhóm Thẩm định Có vẻ như bị Axed

Rate this post

Một người chơi G2 Valorant xem tin tức trên máy tính của mình.

G2 Valorant pro Oscar “mixwell” Cañellas Colocho thông báo anh đã được phép chơi ở nơi khác trong mùa nhượng quyền thương mại sắp tới.
Ảnh: Clive Rose (Getty Images)

Một trong mười công ty thể thao điện tử hàng đầu thế giới có thể vừa mất vị trí nhượng quyền đáng thèm muốn trong giải đấu chuyên nghiệp sắp tới của Riot Games khi CEO bảo vệ việc tổ chức tiệc tùng với nhà phê bình Internet Andrew Tate. Các báo cáo bên ngoài và bình luận từ một số nhân viên chắc chắn có vẻ như vậy, ám chỉ rằng G2 Esports hiện đang phải đối mặt với một khoản lỗ lớn, tất cả là do ông chủ của nó khăng khăng muốn “tổ chức tiệc tùng” với bất cứ ai tôi muốn. ”

Valorant đã là một trong những trò chơi được phát trực tuyến hàng đầu trên Twitch, nhưng Riot có kế hoạch đại tu thể thao điện tử vào năm 2023 bằng cách tung ra một hệ thống giải đấu mới tương tự như Liên Minh Huyền Thoại. Sẽ có hai hạng, với các vị trí hấp dẫn và được săn lùng nhiều nhất sẽ dành cho các đội co-op, những người sẽ tiếp tục cạnh tranh trong các giải đấu quốc tế năm này qua năm khác và nhận được tiền thưởng thường xuyên. thường xuyên từ Riot.

G2 Esports được cho là sẽ giành được một trong những lượt xem hợp tác đó cho đến khi Giám đốc điều hành của nó, Carlos ‘ocelote’ Rodriguez, đăng một đoạn video vào cuối tuần trước cho thấy anh ấy uống sâm panh với Andrew Tate, người thân thiết với G2 Esports. Những người này đã bị loại khỏi tất cả các nền tảng xã hội chính vì lời nói căm thù và nói chung chứa đựng quan điểm xấu về bản sắc nam giới và cách đối xử với phụ nữ.

Riot đã công bố danh sách đối tác chính thức của mùa giải 2023 vào thứ Tư, và chắc chắn, G2 không có tên trong đó. Công ty cho biết một trong những ưu tiên của họ khi lựa chọn đối tác là “các tổ chức chia sẻ giá trị của chúng tôi là luôn đặt người hâm mộ lên hàng đầu, tôn vinh cộng đồng đa dạng của chúng tôi và cam kết hỗ trợ các chuyên gia”.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Theo Dot Esports, Riot đã “trở mặt” vào cuối tuần qua và sẽ không dành một trong những vị trí nhượng quyền tại Bắc Mỹ cho G2 nữa. Phóng viên 1PV neLendirekt cho biết Riot đã tổ chức một “cuộc họp khẩn” trước khi quyết định rời khỏi công ty thể thao điện tử vì những tranh cãi gần đây, với Kevin Hitt của Sports Business Journal nói thêm rằng quyết định này ít nhất một phần do “các cuộc trò chuyện gần đây với Giám đốc điều hành và Andrew Tate . “

Trong khi Kotaku chưa thể xác nhận điều này một cách độc lập, một số bình luận của các nhân viên G2 trên mạng xã hội dường như ủng hộ điều này. “Quyết định của Riot là của họ, bạn đồng ý hay không, đó là trò chơi của họ và họ làm những gì họ muốn với nó”, nghệ sĩ G2 Enelthion đã tweet. “Nhưng hậu quả sẽ ảnh hưởng đến nhiều người trong chúng ta, những người làm việc ở hậu trường, các cầu thủ và nhân viên, vì vậy hãy suy nghĩ về nó trước khi tweet niềm vui.”

Một nhân viên trong bộ phận CNTT và quan hệ đối tác đã tweet, “Tôi muốn nói điều gì đó về tình trạng hiện tại của G2 sau khi làm việc tại công ty này trong 9 năm 9 triệu, nhưng nó sẽ không tạo ra sự khác biệt. tách rời. Đó là 4 ngày tồi tệ nhất trong sự nghiệp làm việc của tôi cho đến nay và tôi không thể nghĩ gì khác ngoài việc tiếp tục hỗ trợ đội và đồng nghiệp của mình ”.

Trong khi G2 đặt Rodriguez, người đồng sáng lập của tổ chức vào năm 2014, nghỉ phép không lương hai tháng, nhiều người không chấp nhận lời xin lỗi cuối cùng của CEO. Điều đó ít nhất một phần là do một số dòng tweet ủng hộ Tate mà anh ấy tiếp tục thích trong suốt cuộc khủng hoảng.

Với lịch sử quấy rối tình dục của chính Riot và chiến dịch hiện tại của họ để cải tiến văn hóa doanh nghiệp đó, không có gì ngạc nhiên khi công ty có thể chùn bước trong việc đưa ra một hợp đồng béo bở cho một đội. thể thao điện tử trong đó sếp của họ đang tiệc tùng với một người thường xuyên đùa cợt về việc lạm dụng phụ nữ. Bây giờ, pha nguy hiểm cuối cùng có thể làm tổn thương các bộ phận khác của G2 Esports.

“Chỉ có một bên mà tôi đổ lỗi trong tình huống này,” một nhân viên mới trong bộ phận truyền thông xã hội của công ty đã tweet. “Anh ấy có thể không phải là một người theo chủ nghĩa sai lầm, nhưng anh ấy đã được chứng minh là một CEO vô trách nhiệm và ích kỷ, không có khả năng hối hận. Bây giờ chúng tôi phải gánh chịu hậu quả ”.

Riot từ chối bình luận. G2 Esports đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *