Anh em nhà Russo trong cảnh hậu kỳ của Avengers: Infinity War

Rate this post

Avenger Infinity War là một trong những phần được mong đợi nhất trong năm 2018. Đây là phần đầu tiên của bộ phim Avengers cuối cùng gồm hai phần dưới sự tham gia của dàn diễn viên hiện tại. Bộ phim đã được đón nhận nồng nhiệt khi chúng ta thấy những người báo thù tập hợp để chống lại mối đe dọa từ Thanos. Sau tất cả các sự kiện của phim, người hâm mộ chờ đợi những cảnh post-credit thường có trong mọi bộ phim của Marvel.

Cảnh hậu tín dụng diễn ra như thế này: Nick Fury và Maria Hill đang đi du lịch khắp thành phố. Hill cập nhật sự giận dữ của đạo diễn về sự gia tăng năng lượng đột ngột lớn gấp mười lần “trận chiến ở New York”. Một chiếc ô tô đâm vào phía trước xe của họ khiến họ phải dừng lại đột ngột. Không có ai trong Xe? Một chiếc trực thăng mất kiểm soát và lao vào một tòa nhà gần đó. Hơn nữa, Hill đã bị loại khỏi sự tồn tại trước Fury. Anh ta đột nhiên đưa tay ra lấy một loại thiết bị nào đó ở phía sau xe của mình. Ngay sau khi anh ta kích hoạt một cái gì đó trên thiết bị, anh ta cũng bị loại khỏi sự tồn tại. Chúng ta xem hình ảnh sau trên thiết bị.

kỳ quan

Người hâm mộ đã rất thích thú khi thấy những người báo thù thất bại trong việc ngăn chặn mối đe dọa từ Thanos như thế nào. Nhiều người trong số họ đã bị loại khỏi sự tồn tại. Sau đó, lời giải thích của Anh trai Russo được đưa ra cho cảnh hậu tín dụng này. Phần phim cuối cùng của Avengers sẽ tiếp tục phần này từ nơi nó đã bị bỏ lại. Nick Fury rõ ràng đã gọi ai đó để được giúp đỡ trong tình huống này. Đây là một quả trứng Phục sinh hướng tới một bộ phim trong tương lai của MCU. Maria Hill và Nick Fury đã được sử dụng để giới thiệu bộ phim này với người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *