Animax Asia đã bán cho 2 kênh SEA khác cho công ty truyền thông

Rate this post

Tạp chí tin tức giải trí Variety đã đưa tin hôm thứ Ba rằng KC Global Media, một công ty truyền thông do cựu giám đốc điều hành Sony Pictures Television, Andy Kaplan và George Chien (nhìn bên phải) đứng đầu, đã mua lại ba kênh truyền hình châu Á của Sony, bao gồm các kênh AXN Đông Nam Á và Animax Asia. và kênh Sony One của Hàn Quốc và Đông Nam Á.

Kaplan là chủ tịch của Sony Worldwide Networks từ năm 2002 đến 2018, trong khi Chien là cựu phó chủ tịch điều hành của Sony Pictures Television Media Networks.

Báo cáo của Variety chỉ ra rằng quyết định bán ba kênh của Sony là một phần trong trọng tâm cấp phép nội dung mới của công ty.

Cả ba kênh đều có lịch sử phát sóng anime, nhưng Animax Asia là kênh độc quyền về anime, là kênh đầu tiên thuộc loại này ở châu Á khi ra mắt vào năm 2004. AXN chủ yếu phát sóng các chương trình có chủ đề hành động được nhập từ Hoa Kỳ, trong khi Sony One phát sóng chủ yếu là các bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Kaplan là chủ tịch của sony Worldwide Networks từ 2002 đến 2018, trong khi Chien là cựu phó chủ tịch điều hành của Tivi Sony Pictures Mạng truyền thông.

giống của báo cáo chỉ ra rằng sonyQuyết định bán ba kênh này là một phần trong trọng tâm cấp phép nội dung mới của công ty.

Cả ba kênh đều có lịch sử phát sóng anime, nhưng Animax Châu Á là một kênh độc quyền về phim hoạt hình, là kênh đầu tiên thuộc loại này ở Châu Á khi ra mắt vào năm 2004. AXN chủ yếu phát sóng các chương trình theo chủ đề hành động được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, trong khi sony Một chủ yếu phát sóng các chương trình truyền hình Hàn Quốc.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *