Anime Call of the Night ra mắt bản lồng tiếng Anh vào ngày 8 tháng 9 năm 2022

Rate this post


ẨN
tiết lộ diễn viên, phi hành đoàn cho tiếng Anh lồng tiếng

ẨN đã công bố vào thứ năm rằng bản lồng tiếng Anh của anime truyền hình về Kotoyama‘S Cuộc gọi của đêm (Yofukashi no Uta) manga sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 9 lúc 1:00 chiều EDT. Tiếng Anh lồng tiếng diễn viên bao gồm:

  • Gabriel Regojo như Ko
  • Natalie Rial như Nazuna
  • Ngọc Kelly vai Akira
  • Brandon Hearnsberger như Tonio
  • Daniel Regojo như Kai
  • Andrew tình yêu như Matsuda
  • Katelyn Barr như Young Ko
  • Juliet Simmons khi còn trẻ Akira

Natalie Jones, ngôi sao carter, Katelyn Barr, Shannon D. Sậy, Jack WhelanJuliet Simmons cung cấp thêm tiếng nói.

Shannon D. Sậy đang chỉ đạo lồng tiếngKali đen và Reed đang viết ADR kịch bản. Brent Marshall phụ trách mix tiếng Anh và david lascoe là kỹ sư âm thanh.

Anime được công chiếu vào ngày 7 tháng 7. ẨN đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Tomoyuki Itamura (Độc thoại sê-ri) đang chỉ đạo anime tại PHIM LIDEN với Miyanishi Tetsuya (Josee, Hổ và Cá) làm giám đốc. Michiko Yokote (Chất tẩy trắng, Shirobako, trường tù, cao bồi bebop) đang viết kịch bản. Sagawa Haruka (Happy-Go-Lucky Days) đang thiết kế các nhân vật.

hạt đáng sợ trình bày bài hát chủ đề mở đầu “Datenshi” (Thiên thần sa ngã) và bài hát chủ đề kết thúc “Yofukashi no Uta” (Tiếng gọi của đêm). Bộ đôi cũng biểu diễn chèn bài hát cho phim hoạt hình.

Viz Media cấp phép cho Cuộc gọi của đêm manga, và nó sẽ phát hành tập thứ chín bằng tiếng Anh vào ngày 13 tháng 9. Nó mô tả manga:

Nanakusa là một ma cà rồng. Điều đó không sao với con người Ko. Anh ấy cũng muốn trở thành một. Nhưng sự thay đổi không đến dễ dàng như vậy…

Khi Nazuna mời Ko qua đêm tại chỗ của cô ấy trong một tòa nhà bỏ hoang, anh ấy đã bị thu hút! Nhưng sau đó, anh ta thức dậy để hôn lên cổ anh ta với một vết cắn hơi quá nhiều đối với chúng … Có phải hương vị thơm ngon của máu anh ta khiến cô gặp anh ta đêm này qua đêm khác cho những cuộc phiêu lưu đêm khuya, trò chuyện và … chợp mắt? Hay cái gì khác? Sau đó, khi một cô gái dễ thương trong quá khứ của Yamori xuất hiện và tranh giành sự chú ý của anh ấy, mối quan hệ mới chớm nở của anh ấy với xác sống được đưa vào thử thách!

Kotoyama (Dagashi Kashi) đưa ra Cuộc gọi của đêm truyện tranh trong Shogakukan‘S Shonen Sunday hàng tuần tạp chí tháng 8 năm 2019. Shogakukan đã xuất bản tập 12 vào ngày 15 tháng 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *