Anime Chainsaw Man tiết lộ đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh, thêm dàn diễn viên, chủ đề mở đầu, 12 bài hát chủ đề kết thúc – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho anime truyền hình của Tatsuki Fujimoto‘S Chainsaw Man manga đã tiết lộ vào thứ Hai, một đoạn giới thiệu phụ đề tiếng Anh mới, năm thành viên, bài hát chủ đề mở đầu và 12 bài hát chủ đề kết thúc. Đoạn giới thiệu xem trước bài hát chủ đề mở đầu “KICK BACK” của Kenshi Yonezu.


Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:


Shiori Izawa như trong hành động


Maria Ise như Himeno


Karin Takahashi như Kobeni Higashiyama


Taku Yashiro như Hirokazu Arai


Kenjiro Tsuda như Kishibe

Vua GnuDiễu hành Thiên niên kỷ‘S Daiki Tsuneta đồng dàn dựng bài hát chủ đề mở đầu.

Anime sẽ có 12 bài hát chủ đề kết thúc, một bài cho mỗi tập. Các bài hát và nghệ sĩ biểu diễn bao gồm:

Hormone tối đa cũng sẽ thực hiện một chèn bài hát.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Anime sẽ ra mắt vào TV Tokyo và năm kênh liên kết khác, cũng như trên Amazon Prime Video vào ngày 11 tháng 10. Anime đã có buổi chiếu ra mắt thế giới lúc Rạp chiếu phim TOHO Đồi Roppongi vào thứ Hai.

Crunchyroll sẽ chiếu buổi ra mắt tại Mỹ tại New York Comic Con vào ngày 7 tháng 10 lúc 12:45 chiều EDT. Crunchyroll sẽ ra mắt tiếng Anh lồng tiếng tại sự kiện trước khi phát hành có phụ đề.

Crunchyroll sẽ chiếu anime tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Công ty sẽ phát trực tuyến anime bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và tiếng Anh lồng tiếng. Anime cũng sẽ có các bản lồng tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức của Mỹ Latinh.

Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Ryu Nakayama (Cỏ ba lá đen, Jujutsu Kaisen đạo diễn tập) đang chỉ đạo anime tại BẢN ĐỒHiroshi Seko (Lớp, Attack on Titan The Final Season) đang viết kịch bản. Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) đang thiết kế các nhân vật và Tatsuya Yoshihara (Cỏ ba lá đen, Monster Musume: Cuộc sống hàng ngày với Monster Girls) đang chỉ đạo hành động. Makoto Nakazono (DARLING trong FRANXX, Học viện phù thủy nhỏ) đang giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật. Kiyotaka Oshiyama (DEVILMAN crybaby, Space Dandy) đang thiết kế những con quỷ, và Yusuke Takeda (Eden of the East, Vinland Saga) đang chỉ đạo nghệ thuật. Naomi Nakano là nghệ sĩ chính về màu sắc, và Yohei Miyahara đang thiết kế màn hình. Kensuke Ushio (DEVILMAN crybaby, Liz and the Blue Bird, Một giọng nói im lặng) đang soạn nhạc.

Fujimoto (Cú đấm lửa) ra mắt Chainsaw Man truyện tranh trong Shonen Jump hàng tuần vào tháng 12 năm 2018 và kết thúc “phần đầu tiên”, phần “Kōan” (An toàn công cộng), vào tháng 12 năm 2020. Phần thứ hai của manga, có tựa đề “Gakkō-hen” (School Arc), bắt đầu vào Shueisha‘S Shonen Jump + dịch vụ vào ngày 13 tháng 7.

Nguồn: Chainsaw Man trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *