Anime là gì? Nhiều người lớn đang học rằng họ cũng thích anime

Rate this post

Các loại khác nhau của loạt phim hoạt hình phim đã được phát hành trong nhiều năm và nó đã trở thành một loại hình giải trí và thoải mái cho những người đã xem nó trong một thời gian dài.

anime là gì?

Cho những người ai không biết Anime là một phong cách cụ thể trong phim hoạt hình, có những bộ anime do người Nhật sản xuất và những phim hoạt hình hoặc loạt phim đó là phong cách Nhật Bản được truyền cảm hứng.

Anime cũng có rất nhiều thể loại khác nhau mà bạn có thể tìm thấy như giả tưởng, phiêu lưu, lãng mạn và lát cắt cuộc sống.

Còn rất nhiều điều để khám phá về anime và tôi khuyên bạn nên thử khám phá các thể loại và phong cách anime hơn nữa.

Bây giờ bạn đã có kiến ​​thức cơ bản về anime, tôi muốn cung cấp cho bạn một sự thật thú vị.

anime là gì?

Dựa theo Anime nội dung đúnganime đầu tiên từng được phát hành được thực hiện bởi một nghệ sĩ tên là Shimokawa Oten.

Năm 1917, bộ phim hoạt hình đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản dài chưa đầy năm phút. Điều mà tôi thực sự ngạc nhiên là khi tôi phát hiện ra rằng hoạt hình chỉ được làm bằng phấn, hãy tưởng tượng những điều khó khăn như thế nào để tạo hoạt hình và quá trình luyện tập lâu dài mà người nghệ sĩ đã trải qua.

Tuy nhiên, bộ phim đã không được bảo quản vì trong thời gian đó, bộ phim khá dễ cháy và bị phá hủy bởi các vụ đánh bom ở Chiến tranh Thế giới II.

anime là gì?

Điều đó không phải là khá buồn và đáng kinh ngạc cùng một lúc?

Nếu bạn nhìn lại nơi mà các nghệ sĩ trước đây chỉ sử dụng phấn để tạo hoạt hình thì thật đáng kinh ngạc và giờ đây, loạt phim hoạt hình và phim mà chúng ta thực sự yêu thích hiện đang được làm kỹ thuật số và có nhiều màu sắc không giống như trước đây, điều này cũng cho thấy thế giới đã trở nên hiện đại như thế nào.

Có rất nhiều người, đặc biệt là thanh thiếu niên nói rằng họ thích xem anime cùng với các thiết kế nhân vật và tính cách của các nhân vật trong anime. Nhưng, tất nhiên cũng có những người trưởng thành thích xem anime vào thời gian rảnh rỗi và cũng để có một ngày xả stress.

Khi thế giới ngày càng hiện đại, người lớn cũng tò mò không biết thế hệ trẻ thích gì và một trong số đó là anime.

Nhiều người lớn, ví dụ như cha tôi, đã biết rằng anime khá thú vị để xem và đáng để bạn sử dụng thời gian rảnh rỗi.

Theo Ellis từ Anime Motivation, một trong những lý do tại sao người lớn học được rằng họ thích anime là vì nét mặt hài hước và biểu cảm không thể đánh bại mà các nhân vật anime thể hiện.

Nhưng nếu bạn vẫn tò mò tại sao nhiều người lớn lại biết rằng họ cũng thích anime, thì tôi có thêm 4 lý do tại sao:

Epic Animation of Action.

Tất cả chúng ta đều biết rằng anime đã cho chúng ta thấy những kỹ năng hành động tuyệt vời cùng với hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng hình ảnh làm cho mọi chuyển động của nhân vật trông ngầu hơn rất nhiều.

Có khá nhiều người trưởng thành thích phim hành động và một bộ phim hoạt hình hay một bộ truyện dài tập cũng không phải là một ngoại lệ. Science Samosa đã nói rằng những người thích phim hành động và loạt phim có thể thích thực tế là họ đang trải qua sự phấn khích ngắn hạn khi xem và họ cũng cảm thấy như đang ở cùng các nhân vật chính.

Nhân vật có liên quan.


Một điều khác là các nhân vật có liên quan, bởi vì khi bạn liên quan đến một nhân vật, bạn có xu hướng xem nhiều hơn, bởi vì bạn cảm thấy được hiểu.

anime là gì?

Đó có thể là một trong những lý do tại sao người lớn biết rằng họ thích anime, đó là bởi vì họ cảm thấy được thấu hiểu và họ cảm thấy như họ không cô đơn.

Anime làm cho ngày của họ tốt hơn.


Anime thực sự làm cho ngày của chúng ta tốt hơn cho đến khi nhân vật phản diện chính bước vào trò chơi và tất nhiên, đó là một điều khác.

Nhiều người, như người lớn, biết rằng họ cũng thích anime vì nó bằng cách nào đó làm cho ngày của họ tốt hơn. Một ví dụ mà tôi đã đề cập trước đó là sự hài hước của anime và biểu cảm của nhân vật sẽ khiến bạn bật cười.

Vì vậy, bạn có thể hiểu ngay cả một chút lý do tại sao người lớn đang học rằng họ thích anime phải không?

Anime đóng vai trò như một cuộc trốn chạy nhỏ của họ khỏi công việc.


Lý do cuối cùng là anime đóng vai trò như một lối thoát nhỏ của họ, đặc biệt là khi họ đang gặp khó khăn trong công việc.

Điều này có thể là do một số người lớn có thể cảm thấy thoải mái với bộ anime mà họ đang xem và họ có xu hướng xem nó để tạm thời phân tâm khỏi suy nghĩ về ngày tồi tệ của họ.

Bây giờ tôi đã đưa ra những lý do đó và đã nói về anime là gì, có lẽ đã đến lúc bạn tìm kiếm một bộ phim hoặc bộ anime khác mà bạn nên thêm vào danh sách của mình.

Người giới thiệu:

Khoa học và Samosa. “Tại sao mọi người thích phim hành động: Một số khoa học đối với nó”

Lấy ra từ.

https://scienceandsamosa.com/why-people-like-action-movies-some-science-to-it/

Ellis T. “8 lý do tại sao Anime là hình thức giải trí TỐT NHẤT (Và tại sao chúng ta yêu thích nó)”. Lấy ra từ.

https://animemotivation.com/why-anime-is-good/

Nội dung đúng Anime. “LỊCH SỬ CỦA ANIME”.

Lấy ra từ.

https://www.rightstufanime.com/post/global-history-of-anime#:~:text=The%20first%20full%2Dlength%20anime,name%20Osamu%20Tezuka%20to%20tears.

Zapal H. (ngày 28 tháng 7 năm 2021). Anime là gì? Giới thiệu cho Cha mẹ và Gia đình.

Lấy ra từ.

https://www.bark.us/blog/what-is-anime/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *