Anime Like The Angel Next Door Spoils Me Rotten

Rate this post

Sau khi nhìn thấy “thiên thần” của trường mình, Mahiru Shiina, đang ngồi dưới mưa, Amane Fujimiya đã đưa cho cô ấy chiếc ô của mình và bị cảm lạnh vì nó.

Trong khi anh ấy mong đợi cô ấy cuối cùng sẽ trả lại chiếc ô, anh ấy đã rất ngạc nhiên khi cô ấy, một cô gái cũng là hàng xóm của anh ấy, đến chăm sóc anh ấy.

Nhìn thấy tình trạng tồi tàn trong căn hộ của anh ấy, cô ấy giúp anh ấy sắp xếp lại thứ đó và đột nhiên anh ấy phát hiện ra rằng cô ấy đang làm những công việc gia đình nhỏ cho anh ấy mỗi ngày sau giờ học khi họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau.

Bộ anime này dường như được xây dựng dựa trên niềm tin rằng bạn gái là một người mẹ mà bạn có thể quan hệ nếu bạn cư xử tốt, và suy nghĩ đó luôn khiến tôi khó có thể thưởng thức được những gì mang đặc điểm của một bộ anime lãng mạn dễ thương. Bất chấp điều đó, nếu bạn đang tìm kiếm thêm các đề xuất anime như The Angel Next Door Spoils Me Rotten, hãy xem phần bên dưới.

Anime Like The Angel Next Door Spoils Me Rotten

Dành cho Fan của Playing House / Living Together

Anime Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu cũ Của Tôi

Con gái của mẹ kế tôi là người yêu cũ của tôi

Ở trường cấp hai, hai đứa trẻ mê sách gặp nhau trong thư viện, gắn bó với nhau qua những cuốn sách và cuối cùng hẹn hò. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, những phiền toái nhỏ bắt đầu tăng lên, và vì vậy Mizuto Irido và Yume Ayai đã kết thúc mối quan hệ của họ.

Sẵn sàng để chuyển sang trường trung học và tiếp tục cuộc sống của họ, một chiếc cờ lê đã ném vào cuộc sống riêng mới của họ khi hóa ra bố mẹ họ đã kết hôn và họ hiện là chị em kế sống cùng một nhà và học cùng trường. .

Khi họ cố gắng coi nhau như anh em ruột thịt, tình cảm của họ khó có thể vượt qua.

Mặc dù My Stepmom’s Daughter is My Ex có tiêu đề gây chú ý, nhưng cả hai loạt phim này đều thể hiện một kiểu lãng mạn tương tự.

Cả hai bộ phim đều kể về những cặp đôi rõ ràng có tình cảm với nhau, nhưng lại giữ khoảng cách với nhau. Điều này đặc biệt khó khăn vì họ cũng dành nhiều thời gian cho nhau trong nhà của họ. Tuy nhiên, trong khi My Stepmom’s Daughter is My Ex có yếu tố tranh chấp giữa họ, The Angel Next Door Spoils Me Rotten giữ cho mọi thứ vô cùng ngọt ngào khi xung đột ở mức tối thiểu và dễ dàng vượt qua.

Nasa và tsukasa nhìn vào nhẫn cưới của họ trong anime Tonikawa

Tonikawa

Sau khi bị chế giễu vì cái tên kỳ lạ của mình, Nasa, giống như cơ quan vũ trụ, quyết định anh ta sẽ trở thành một người đàn ông vĩ đại hơn cả bầu trời đầy sao. Tuy nhiên, vào một đêm nọ, tất cả thay đổi khi anh nhìn thấy một cô gái xinh đẹp.

Cuối cùng, cô ấy đã cứu anh ta khỏi bị một chiếc xe tải đâm chết khi băng qua đường để nói chuyện với cô ấy. Sau khi đuổi theo cô ấy mặc dù bị thương nặng, anh ấy rủ cô ấy đi chơi. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ đi chơi với anh ấy nếu họ kết hôn. Anh ấy đồng ý và bất tỉnh.

Tỉnh dậy và thấy cô ấy đã biến mất, anh từ bỏ tham vọng của mình cho đến một ngày khi cô ấy xuất hiện cùng với giấy đăng ký kết hôn của họ.

Tôi tin rằng Tonikawa và The Angel Next Door Spoils Me Rotten hấp dẫn những khán giả muốn một điều tương tự – một người bạn gái/vợ yêu thương họ vô điều kiện.

Tuy nhiên, trong khi The Angel Next Door Spoils Me Rotten yêu cầu Mahiru nấu ăn, dọn dẹp và cư xử đàng hoàng mà hầu như không nhận lại được gì, thì Tonikawa nắm bắt được nhiều hơn sự cho và nhận của một mối quan hệ thực tế, nơi họ hòa thuận và có mối quan hệ đối tác bình đẳng hơn.

Cả hai đều là những mối tình lãng mạn lành mạnh khi chung sống, nhưng được thực hiện với các mức độ tinh tế khác nhau.

phim hoạt hình cổ tích thiếu nữ taisho

Taisho Maiden Fairy Tale

Sau khi mất mẹ và mất bàn tay thuận trong một vụ tai nạn ô tô, Tamahiko Shima bị người cha nghiêm khắc đày đến một điền trang ở vùng núi Chiba.

Trở thành một người bi quan và quyết tâm phung phí trong sự vô dụng của mình, Tamahiko bất ngờ vào một đêm nọ khi cha anh mua một cô gái trẻ từ những người mắc nợ anh và gửi cô đến sống với anh như một cô dâu mới.

Mặc dù anh ấy tiếc cho cô ấy phải kết hôn với một người như anh ấy, nhưng Yuzuki, vị hôn thê mới của anh ấy và sự giàu có của lòng tốt của cô ấy đã trở nên phục hồi.

Cả hai bộ anime lãng mạn này đều kể về một chàng trai đột nhiên được quan tâm và về cơ bản là sống với một người bạn gái mà họ không thực sự ngỏ lời. Tuy nhiên, cả hoàn cảnh về cách thức điều này xảy ra và khoảng thời gian đều khác nhau.

Taisho Maiden Fairy Tale diễn ra vào năm 1921, vì vậy Nhật Bản đã công nghiệp hóa hơn với một số khía cạnh truyền thống – như cuộc hôn nhân sắp đặt mà anh thấy mình trong đó khi cha anh mua và gửi cho anh một người vợ.

Cả hai anime lãng mạn đều có các nhân vật chính có mối tình lãng mạn với cô gái nấu ăn, dọn dẹp và về cơ bản sống với họ mà họ thực sự không biết nhiều về điều đó. Trong khi Taisho Maiden có khúc quanh lịch sử của nó, một câu chuyện tình lãng mạn ở bất kỳ thời đại nào vẫn có những điểm nhấn giống nhau. Ngoại trừ không giống như The Angel Next Door Spoils Me Rotten nơi Mahiru là người bị tổn thương về mặt tình cảm, Tamahiko là người có vấn đề về tình cảm cần được vượt qua bằng tình yêu.

nhiều hơn một cặp vợ chồng nhưng ít hơn anime tình nhân

Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu

Jirou Yakuin, học sinh trung học năm ba và là otaku, đã phải lòng người bạn thời thơ ấu của mình, Shiori. Anh ấy hy vọng sẽ được kết đôi với cô ấy trong buổi thực hành hôn nhân sắp tới của trường họ – một kỳ thi mà hai người được ghép đôi để sống cùng nhau nhằm thực hành cuộc sống hôn nhân khi họ được quan sát và cho điểm.

Đối với Akari Watanabe nổi tiếng, cô hy vọng sẽ được đóng cặp với Minami đẹp trai. Trước sự thất vọng của nhau, Jirou và Akari được ghép đôi với nhau trong khi Minami và Shiori được ghép đôi với nhau.

May mắn thay, nếu cả hai cặp đôi đều xếp hạng cao nhất, họ có thể thay đổi đối tác, do đó, Akari và Jirou mạo hiểm giả vờ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Angel Next Door Spoils Me Rotten và More Than a Married Couple nói về giấc mơ. Ước mơ trở thành một chàng trai bình thường và có được một cô gái xinh đẹp – hoặc những cô gái – yêu bạn và làm những việc như nấu ăn và dọn dẹp cho bạn.

Tuy nhiên, More Than a Married Couple ít lãng mạn lành mạnh hơn vì phần lớn cốt truyện của nó xoay quanh việc nhân vật chính quyết định xem anh ta thực sự yêu cô gái nào. Nó cũng có xu hướng thêm vào một chút dịch vụ dành cho người hâm mộ mà không đặc biệt là một anime ecchi.

Dành cho những người hâm mộ cô gái cực kỳ nổi tiếng và không ai yêu

Miyamura và Hori từ Horimiya đang nằm xuống

horimiya

Mặc dù được khen ngợi là đáng yêu và thông minh nhưng Kyouko Hori lại che giấu sự thật rằng cô phải chăm sóc anh trai và việc nhà vì bố mẹ cô luôn đi làm.

Izumi Miyamura, mặt khác, được coi là một otaku đeo kính, hay nghiền ngẫm. Ngoài giờ học, anh ấy có hình xăm và chín chiếc khuyên.

Tình cờ, hai tính cách bên ngoài trường học của hai người bạn cùng lớp này gặp nhau và họ biết được một khía cạnh của nhau mà họ không thể hiện với bạn bè cùng trang lứa.

Cả Horimiya và The Angel Next Door Spoils Me Rotten đều kể về mối tình lãng mạn giữa hai người bên ngoài trường học. Thay vì gắn kết trong lớp học, họ gắn kết trong một ngôi nhà. Hơn nữa, cả hai bộ truyện đều có yếu tố nhân vật chính bị bạn bè hiểu lầm dựa trên cách họ hành động ở trường. Chỉ có cặp đôi chính mới nhìn thấy mặt thật của nhau.

Nếu bạn thích phim hoạt hình lãng mạn với kịch tính tối thiểu tập trung nhiều hơn vào những khoảnh khắc đẹp đẽ của cuộc sống, thì cả hai bộ đều phù hợp.

Anime Kubo sẽ không để tôi vô hình

Kubo sẽ không để tôi tàng hình

Junta Shiraishi có một kỹ năng đặc biệt, nếu không muốn nói là đôi khi hơi bất tiện là khó bị mọi người chú ý do không có mặt. Tuy nhiên, trong khi ngay cả giáo viên cũng không để ý đến anh ấy, thì người hàng xóm cùng bàn của anh ấy, Nagisa Kubo, dường như không bao giờ nhớ anh ấy.

Thật không may, Kubo thích trêu chọc anh ấy hàng ngày và thử thách khả năng gần như tàng hình của anh ấy trong những tình huống căng thẳng. Tuy nhiên, những trò hề vui tươi của cô ấy bắt đầu phát triển thành thứ mà người bình thường dễ dàng coi là tình cảm rõ ràng dành cho anh ấy.

Trong khi Kubo W Don’t Let Me Be Invisible là một anime lãng mạn cấp hai và thường mang lại cảm giác trẻ trung hơn nhiều, giống như The Angel Next Door Spoils Me Rotten, nó nói về một cô gái chỉ để mắt đến nhân vật chính.

Cả hai bộ phim đều theo chân những cô gái được nhiều người yêu thích, nhưng lại là những người duy nhất nhìn thấy mặt tốt của nam chính. Những gì bạn nhận được trong cả hai loạt phim là những khoảnh khắc thú vị khi họ làm quen với nhau theo một cách đáng yêu.

Tuy nhiên, trong khi The Angel Next Door Spoils Me Rotten chuyển sang giai đoạn lãng mạn thực sự, thì Kubo Won’t Let Me Be Invisible thường chỉ dừng lại ở mức độ lành mạnh hơn là đạt đến các cột mốc lãng mạn.

phim hoạt hình bạn gái 3d

Bạn Gái 3D

Tsusui Hikari là một otaku gần như trốn tránh cuộc sống xã hội. Anh ấy chỉ thực sự có một người bạn ở trường và bị các bạn cùng lớp chế giễu.

Một ngày nọ, anh ấy phải dọn dẹp hồ bơi cùng với Igarashi Iroha. Cô ấy thẳng thừng, hay trốn học và hay gây rối, nhưng cô ấy luôn đứng ra bảo vệ Hikari khi mọi người chế nhạo cậu ấy.

Trong khi anh ấy gay gắt với cô ấy, cô ấy không bao giờ đuổi việc anh ấy. Tình yêu 3D thực sự có thể có trong không khí?

Angel Next Door Spoils Me Rotten và 3D Girlfriend đều là anime lãng mạn trong đó nhân vật chính chỉ là một học sinh khác trong trường, nhưng họ bắt đầu mối quan hệ với một trong những cô gái nổi tiếng nhất trường.

Trong khi 3D Girlfriend dựa nhiều hơn vào kịch tính trong câu chuyện của nó, như The Angel Next Door Spoils Me Rotten, cả hai bộ phim đều nhấn mạnh vào việc các nhân vật bị hiểu lầm và chỉ người yêu của họ mới thực sự hiểu họ.

Dành cho những người hâm mộ bạn gái chăm sóc bạn

Shikimori bảo vệ bạn trai khỏi trận bóng chày trong anime Shikimori's Not Just a Cutie

Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu

Izumi là một chàng trai bình thường, mặc dù có khuynh hướng thu hút sự bất hạnh. Tuy nhiên, may mắn duy nhất trong đời anh là bạn gái của anh, Shikimori.

Cô ấy xinh đẹp, nổi tiếng và hoàn toàn yêu anh ấy. Tuy nhiên, mọi người xung quanh họ thường ngạc nhiên bởi Shikimori ngầu và bảnh bao hơn là dễ thương và nữ tính.

The Angel Next Door Spoils Me Rotten kể về một cô bạn gái nấu ăn, dọn dẹp và có vẻ ngoài dễ thương để đổi lấy sự ủng hộ về mặt tinh thần và những cái vỗ đầu. Shikimori’s Not Just a Cutie có một cách tiếp cận khác ở chỗ nó kể về một cô bạn gái giỏi mọi thứ và bảo vệ bạn trai của mình khỏi vận rủi của chính anh ấy để đổi lấy sự hỗ trợ về mặt tinh thần và những cái vỗ đầu.

Về bản chất, cả hai đều là anime lãng mạn kể về một cô bạn gái hoàn hảo và mối quan hệ của họ với một chàng trai khá bình thường. Họ nhấn mạnh các yếu tố lành mạnh trong các mối quan hệ của họ, nhưng có một chút năng động trong mối quan hệ khác.

phim hoạt hình tình yêu của tôi

Chuyện tình của tôi

Với vóc dáng cao lớn, cơ bắp cuồn cuộn và khuôn mặt xấu tính, Takeo Gouda không thực sự gây ấn tượng với các quý cô. Đàn ông và phụ nữ đều thấy anh ta đáng sợ, nhưng anh ta vẫn cố gắng làm điều đúng đắn.

Một ngày nọ, anh cứu một cô gái dễ thương khỏi một kẻ quấy rối tình dục trên tàu. Khi cô ấy tiếp cận anh ấy một lần nữa, anh ấy nghĩ rằng cô ấy thích người bạn đẹp trai của mình, nhưng anh ấy đã bị sốc khi phát hiện ra rằng cô ấy thực sự thích anh ấy!

Nếu bạn thích The Angel Next Door Spoils Me Rotten vì đây là một bộ phim truyền hình nhẹ về một cặp đôi mới quen nhau và yêu nhau say đắm vì bệnh tiểu đường, thì My Love Story cũng dành trọn vẹn cho điều đó.

Tuy nhiên, trong khi The Angel Next Door Spoils Me Rotten cần thời gian để các nhân vật thực sự thừa nhận tình cảm của họ trong khi vẫn hành động như một cặp đôi theo mọi cách, thì My Love Story lại vượt qua điều đó một cách nhanh chóng và hài hước để họ có thể thực hiện những hành động đáng yêu của cặp đôi. cùng nhau.

đính hôn với anime không xác định

Đính hôn với người không xác định

Đó là ngày 16 của Kobeni Yonomorithứ tự sinh nhật, người ta phát hiện ra rằng ông của cô đã sắp xếp cho cô kết hôn với Hakuya Mitsumine bí ẩn. Bị sốc, giờ đây cô thấy mình đang sống với người chồng tương lai, cô em gái lừa dối của anh ta và người chị gái biến thái của chính cô.

Tuy nhiên, Kobeni đã sải bước, thích nghi với cuộc sống mới và cố gắng tìm hiểu thêm về những người mới bổ sung.

Trong khi The Angel Next Door Spoils Me Rotten và Engaged to the Identified nói về một cặp đôi về cơ bản sống cùng nhau, sự khác biệt đến ở những gì mà mỗi bộ phim cống hiến.

Khi bạn không sử dụng chính kịch để thúc đẩy cốt truyện lãng mạn, bạn có thể tập trung vào những khoảnh khắc dễ thương như Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối hoặc bạn tập trung vào hài kịch như Đính hôn với người không xác định.

Mặc dù Đính hôn với người không xác định có một số khoảnh khắc dễ thương giữa mối tình nam khắc kỷ và một cô gái giống Mahiru ít nổi tiếng hơn, nhưng thực tế nó lại trở thành một bộ phim hài hay hơn là lãng mạn, nhưng đó không phải là điều xấu.

Bạn có đề xuất thêm phim hoạt hình nào như The Angel Next Door Spoils Me Rotten không? Hãy cho người hâm mộ biết trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *