Anime mới của đạo diễn ‘Your Name’ Has A Girl Romancing A Chair

Rate this post

Suzume háo hức đòi một nụ hôn từ Souta.

Khiêu dâm.
Chụp màn hình: CoMix Wave Films / Toho MOVIE Channel / Kotaku

Trong khi hầu hết các anime đều có một anh chàng cơ bắp hoặc một kẻ cô độc xa cách làm bạn tình của nhân vật chính, thì bộ phim mới của đạo diễn đình đám phòng vé quốc tế Your Name lại có một chút khác biệt. đi một con đường hơi khác. Suzume, nữ chính của phim, tình tứ trên chiếc ghế gỗ. Đây không phải là một bài báo của Củ Hành, nó là tiền đề để bộ phim được làm lại.

Bộ phim là Suzume, hoặc Suzume no Tojimari (Suzume Locking Up the Doors). Được sản xuất bởi hãng phim hoạt hình CoMix Wave Films, bộ phim kể về một cô gái 17 tuổi đến từ Kyushu tên là Suzume, sau một lần gặp gỡ một người đàn ông bí ẩn, cô phải đóng những cánh cửa thần kỳ trên toàn thế giới. Nhật Bản, nơi chứa đựng những thảm họa vô tận thế giới sau ngưỡng cửa của họ. Bạn hỏi hôn / ngồi ghế lãng mạn ở đâu? Chà, bạn thấy đấy, Squat, Yellow và Timber tuyệt vời ở đó thực sự có một anh chàng tên Souta, người sau khi băng qua đường với một con mèo đang gieo rắc một cơn khủng hoảng kỳ lạ, đã bị biến thành một chiếc ghế ô tô. Tự nhiên, ở một nơi nào đó dưới ranh giới giải cứu thế giới, hai người hôn nhau.

Toho MOVIE Channel

Đọc thêm: Phim mới của Makoto Shinkai được tiết lộ

Chúng tôi có cái nhìn đầu tiên về Suzume vào tháng Tư. Trong một tuyên bố cung cấp cho io9, đạo diễn của phim, Makoto Shinkai, tiết lộ rằng chủ đề trung tâm của Suzume, một lần nữa, là một bộ phim về một cô gái phải đi khắp nơi để đóng cửa, đóng cửa. . Trong trường hợp ẩn dụ đó bay qua đầu bạn, Shinkai đã lái xe về nhà bằng cách chia sẻ rằng anh ấy hy vọng người xem để Suzume suy nghĩ về “cách đóng nhiều cánh cửa mà chúng tôi đã bỏ ngỏ”.

“Tôi đã giao trách nhiệm đó cho Suzume khi cô ấy đi du lịch vòng quanh Nhật Bản để đóng nhiều cánh cửa khác nhau,” Shinkai nói với io9.

Đọc thêm: Phim hoạt hình mới của Summer Wars Creator có hình ảnh tuyệt đẹp nhưng để lại dấu ấn

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Mặc dù tiền đề của bộ phim này nghe có vẻ đơn giản và đầy tham vọng như nhau, nhưng không cần phải nói rằng đạo diễn của nó có một thành tích khá tuyệt vời. Your Name, với cốt truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu nơi một chàng trai thành phố và một cô gái thôn quê hoán đổi thân xác, đã giành được hàng loạt giải thưởng, trong đó có giải Phim hay nhất của Liên hoan phim Cannes. Giải thưởng Anime 2018 của Crunchyroll. Mặc dù đánh giá của chúng tôi cho tác phẩm gần đây nhất của anh ấy, Belle, một mô phỏng lại của Người đẹp và Quái vật, cho biết bộ phim để lại rất nhiều điều đáng mong đợi với phần bình luận khi nó được xem xét. được đăng trực tuyến, nhưng cũng lưu ý rằng Belle dù sao cũng là một “kỳ quan nghe nhìn”. Điều này một phần là nhờ nhà soạn nhạc kiêm nhạc sĩ người Thụy Điển Ludvig Forssell, và sẽ không ngạc nhiên nếu Forssel làm việc trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.

Suzume cũng đang tìm cách duy trì phong độ của Shinkai là có âm nhạc tuyệt vời trong các bộ phim của anh ấy. Nhạc nền của nó được hợp tác bởi Kazuma Jinnouchi, nhà soạn nhạc đứng sau Ghost in the Shell SAC_2045 và ca sĩ TikTok nổi tiếng Toaka.

Suzume dự kiến ​​phát hành tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11, và sẽ đến các rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào đầu năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published.