Anime nửa sau của Spy X Family tiết lộ buổi ra mắt hình ảnh mới vào ngày 1 tháng 10 năm 2022

Rate this post

Hiroki Takahashi vào vai nhân vật mới Keith Kepler trong nửa sau

đã phát trực tuyến “GIÁN ĐIỆP × GIA ĐÌNH Chiến dịch ABEMA Tin tức đặc biệt mới nhất” đã thông báo vào Chủ nhật rằng nửa sau của GIÁN ĐIỆP × GIA ĐÌNH anime sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 lúc 11:00 tối (10:00 sáng EDT). Đặc biệt cũng giới thiệu một hình ảnh quan trọng:

Hiroki Takahashi đóng vai nhân vật mới Keith Kepler trong phần hai Các lớp học (quý của năm) của bộ truyện.

Anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 4. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó phát sóng và cũng đang phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng.

Kazuhiro Furuhashi (Mobile Suit Gundam UC, Rurouni Kenshin, Được ủng hộ2019 dororo) đang chỉ đạo anime tại Xưởng thông minhcỏ ba lá. Kazuki Shimada (Miền Đất Hứa Neverland) đang thiết kế nhân vật, và [K]KhôngW_NAME (cổ tích đi, Dorohedoro, nhiệm vụ hoa anh đào) là nhà sản xuất âm nhạc.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Điệp viên bậc thầy Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ta làm khi thực hiện các nhiệm vụ bí mật vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ấy nhận được nhiệm vụ cuối cùng bất khả thi – kết hôn và sinh con – thì cuối cùng anh ấy có thể bị choáng ngợp!

Không phải là người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt giảm công việc của mình để kiếm cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Điều anh ta không biết là người vợ anh ta chọn là một sát thủ và đứa con anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Shueisha đang mô phỏng xuất bản manga bằng tiếng Anh trên Truyện tranh Thêm Dịch vụ. Viz Media đã thêm truyện tranh vào ứng dụng của nó như một phần của nó nhảy Shonen đăng ký vào tháng 9 năm 2019. Công ty cũng đang xuất bản truyện tranh dưới dạng bản in.

truyện tranh là cảm hứng chuyển thể vở kịch sân khấu vào mùa xuân năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *