Anime The Rising of the Shield Hero Season 3 tiết lộ hình ảnh mới và thay đổi đạo diễn

Rate this post

Trang web chính thức cho Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng loạt anime truyền hình đã tiết lộ những thay đổi về hình ảnh và nhân sự chính cho anime sắp tới ngày thứ ba Mùa.

Haga Hitoshingười đã lên kịch bản phân cảnh cho năm tập và đạo diễn bốn tập từ phần đầu tiên của anime, sẽ là đạo diễn mới của phần ba, trở thành đạo diễn thứ ba của loạt phim sau Takao Abo từ mùa đầu tiên và Masato Jinbo từ mùa thứ hai. Keigo Koyanagi sẽ tiếp tục viết và giám sát các kịch bản của loạt phim. Kevin Penkin cũng trở lại với âm nhạc, và Rạp chiếu phim Citrus lợi nhuận cho sản xuất phim hoạt hình.

Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng 2mùa thứ hai của Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng sê-ri anime truyền hình, được công chiếu trên AT-X vào ngày 6 tháng 4. Anime trước đó đã bị trì hoãn, vì ban đầu dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 10 năm 2021. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime cùng với việc phát sóng tại Nhật Bản.

Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng sê-ri anime được công chiếu với chương trình đặc biệt dài hai giờ vào tháng 1 năm 2019 và kéo dài 25 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Crunchyroll đã công chiếu tập lồng tiếng đầu tiên tại Crunchyroll Expo vào tháng 9 năm 2018 với các khách mời từ anime.

Một cuốn sách hòa bình đang phát hành bộ tiểu thuyết gốc và Aiya Kyuchuyển thể manga bằng tiếng Anh. Nhà xuất bản mô tả tập đầu tiên của tiểu thuyết:

Naofumi Iwatani, một người không lôi cuốn otaku người dành cả ngày cho trò chơi và truyện tranh, đột nhiên thấy mình được triệu tập đến một vũ trụ song song! Anh phát hiện ra mình là một trong bốn anh hùng được trang bị vũ khí huyền thoại và được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt đã được tiên tri. Là Anh hùng Khiên, người yếu nhất trong các anh hùng, mọi thứ không như vẻ ngoài của nó. Naofumi sớm cô đơn, không một xu dính túi và bị phản bội. Không còn ai để nương tựa, và không còn nơi nào để chạy, anh ta chỉ còn lại chiếc khiên của mình. Giờ đây, Naofumi phải vươn lên trở thành Khiên anh hùng huyền thoại và giải cứu thế giới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *