Anime Tunnel to Summer, Exit of Goodbyes đã có trailer thứ 2

Rate this post

Trailer thứ 2 của phim Đường hầm đến mùa hè

Anime The Tunnel to Summer, The Exit of Goodbyes sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 9 tại Nhật Bản. Studio CLAP đang sản xuất với Tomohisa Taguchi làm giám đốc. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới bên dưới:

Marie Iitoyo và Oji Suzuka lần lượt lồng tiếng cho bộ đôi chính Anzu Hanashiro và Kaoru Tono. Nó cũng đã được thông báo rằng Eill sẽ biểu diễn bài hát anime. Trước đó, bộ phim đã tiết lộ một đoạn teaser, cũng như đoạn trailer đầy đủ đầu tiên. Ngoài Tomohisa Taguchi, các nhân viên bao gồm:

  • Thiết kế nhân vật: Tomomi Yabuki
  • Kịch bản: Tomohisa Taguchi
  • Âm nhạc: Harumi Fuki
  • Giám đốc nghệ thuật: Yuki Hatakeyama
  • Đạo diễn hoạt hình: Tomomi Yabuki

Đọc thêm: Anime “Mushikaburi-hime” công bố diễn viên lồng tiếng chính, quảng cáo teaser cho Mùa thu 2022

Đường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt là một “câu chuyện khoa học viễn tưởng buồn vui lẫn lộn từng đoạt giải thưởng về đường hầm bí ẩn, du hành xuyên thời gian và tình yêu mùa hè tuổi trẻ …” Seven Seas Entertainment đang xuất bản light novel của Mei Hachimoku và KUKKA bằng tiếng Anh, cũng như manga của Koudon. Họ mô tả câu chuyện:

Tono Kaoru nghe một tin đồn: Quy luật không gian và thời gian chẳng có nghĩa lý gì đối với Đường hầm Urashima. Nếu bạn tìm thấy nó, hãy bước qua và bạn sẽ tìm thấy mong muốn của trái tim mình ở phía bên kia… để đổi lấy những năm tháng cuộc đời của chính bạn. Một đêm nọ, Kaoru thấy mình đang đứng trước một đường hầm có vẻ đáng ngờ như lời đồn đại, và nghĩ về Karen, người chị mà anh đã mất trong một vụ tai nạn 5 năm trước. Trước sự ngạc nhiên của Kaoru, cậu là học sinh chuyển trường của Anzu Hanaki, người hứa sẽ giúp cậu thử nghiệm đường hầm bí ẩn – nhưng đổi lại Kaoru cô ấy muốn gì? Và anh ta sẽ còn lại gì để cho đi, sau khi đường hầm được hoàn thành với anh ta?

Nguồn: Twitter chính thức Pony Canyon YouTube
© 2022 Mei Hachimoku, Shogakukan / Đối tác phim “Đường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *