Apex Legends Devs bị ốm vì người chơi quấy rối họ

Rate this post

Nhân vật Octana của Apex Legends chuẩn bị kiềm chế để không dẫm phải Fuse trong bụi bẩn.

Tuần này, Respawn Entertainment đã lên Twitter với một tuyên bố lên án “sự quấy rối ngày càng gia tăng” mà các nhân viên của họ đã phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau gây ra cho tựa game bắn súng battle royale nổi tiếng Apex Legends. .

Trong tuyên bố, Respawn nói rằng mặc dù họ “thích nghe phản hồi” từ cộng đồng, nhưng việc tấn công các nhà phát triển không phải là những lời chỉ trích mang tính xây dựng lành mạnh. Hãng phim tiếp tục cho biết họ sẽ làm việc để “thúc đẩy một môi trường hợp tác, tôn trọng” cho nhân viên và người chơi của mình. “Chúng tôi hoan nghênh ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng, tuy nhiên, ranh giới giữa phản hồi mang tính xây dựng và hành vi quấy rối của nhóm phát triển của chúng tôi không thể vượt qua,” Respawn nói. “Chúng tôi muốn nhắc nhở người chơi rằng chúng tôi có chính sách không khoan nhượng đối với các mối đe dọa và quấy rối các nhà phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có hành động thích hợp để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho đội của chúng tôi ”.

Là một trò chơi phục vụ trực tiếp tồn tại trong vũ trụ Titanfall, Apex Legends đã chứng kiến ​​một số thay đổi trong ba năm nó có mặt trên thị trường. Chế độ chơi mới, nhiều nhân vật có thể chơi hơn, các tùy chọn thiết bị bổ sung – game bắn súng battle royale không còn như trước đây mặc dù hầu hết các phần xương vẫn giống nhau. Theo thông lệ trong quá trình phát triển trò chơi, mọi thứ sẽ đổ vỡ khi những thứ mới được giới thiệu. Ví dụ, âm thanh dường như đã bị phá sản trong nhiều năm. Dịch vụ mai mối đã khiến cộng đồng thất vọng rất nhiều, những kẻ bán tiền và những kẻ chuyên nghiệp bắt đầu đổ lỗi cho nhau vì đã làm hỏng trò chơi. Sau đó là các lỗi, ảnh hưởng đến mọi thứ, từ thăm dò đến phát hiện lần truy cập. Nói tóm lại, Apex Legends đang ở trong trạng thái thích ứng vĩnh viễn khi Respawn giải quyết các vấn đề của trò chơi.

Nhưng mặc dù Respawn có thể nhận thức được vô số vấn đề ảnh hưởng đến Apex Legends, nhưng điều đó đã không ngăn được những người có kỹ năng cao yêu cầu nhóm sửa chữa mọi thứ ngay bây giờ, không phải sau này. Trên khắp internet, từ Twitter đến subreddit chính thức của trò chơi, đã có những lời phàn nàn từ người chơi gây áp lực buộc Respawn “ngừng giả vờ” trò chơi hoạt động tốt. Đây là một cộng đồng tiếng nói. Có rất nhiều người sẵn sàng lao vào các nhà phát triển để chỉ đơn giản là làm công việc của họ. Ý tôi là, có cả một bài đăng trên Reddit kêu gọi những người chơi “có quyền”. Thành thật mà nói, điều đó có đúng không?

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Trong khi nhiều năm bị quấy rối khiến Respawn đưa ra yêu cầu này, một số đề cập trong tweet đã chỉ ra người sáng tạo nội dung Apex Legends Jacob “HisWattson” McMillin là thủ phạm tiềm năng. Một streamer Twitch thẳng thắn và Apex Legends chuyên nghiệp cho bộ phận Hoa Kỳ của tổ chức thể thao điện tử Brazil Furia, HisWattson bị cáo buộc nói rằng anh ta “ghét” người đứng đầu bộ phận bảo mật Conor “Hideouts” Ford của Apex Legend vào đầu tháng này trong DM với hacker Apex Legends AutismGaming. Khi ảnh chụp màn hình được đưa ra ánh sáng, EA sau đó được cho là đã đưa HisWattson vào danh sách đen khỏi các giải đấu, có thể vì ngôn ngữ của anh ấy. HisWattson đã làm rõ ý định của mình trong các câu trả lời cho các tweet của anh ấy, nói rằng anh ấy sẽ không “chỉ bash [EA/Respawn] trên Twitter ”và sự lựa chọn từ ngữ của anh ấy là“ tồi tệ ”vì anh ấy tức giận. Tuy nhiên, mọi người không quá hài lòng với việc HisWattson công khai bày tỏ sự căm ghét bị cáo buộc của mình đối với các nhà phát triển.

Và đó là điều: Bạn không cần phải nói rằng bạn “ghét” các nhà sản xuất trò chơi chỉ trích chính trò chơi. Việc phát triển trò chơi đã khó đến mức các cổ đông thở dài, áp đặt thời hạn bất khả thi vào túi của các giám đốc điều hành với chi phí sức khỏe của nhân viên. Căng thẳng lên các nhà phát triển, tấn công họ vì những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của họ, đúng không. Nghiêm túc mà nói, mọi người thực sự cần học cách thư giãn và tôn trọng người khác.

Kotaku đã liên hệ với HisWattson và Respawn để nhận xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published.