Apex Legends ra mắt sự kiện Gaiden với đoạn giới thiệu phim hoạt hình mới

Rate this post

Apex_GaidenEvent_3840x2160_Master-560x315 Apex Legends ra mắt sự kiện Gaiden với đoạn giới thiệu phim hoạt hình mới

Những gì bạn cần biết:

  • Bắt đầu câu chuyện sử thi của bạn trong Sự kiện Gaiden hoàn toàn mới, trong thời gian giới hạn BÂY GIỜ đến hết ngày 2 tháng 8. Trong sự kiện này, hãy tham gia sự trở lại của Armed and Dangerous, thưởng thức 40 loại mỹ phẩm giới hạn sự kiện mạo hiểm — bao gồm các giao diện lấy cảm hứng từ anime cho Revenant, Mirage, Octane và Wattson — và nhiều hơn thế nữa.
  • Xem đoạn giới thiệu Gaiden lấy cảm hứng từ anime mới nhất mà nhóm Apex Legends đã làm việc với Giancarlo Volpe, Đạo diễn cho Avatar The Last Airbende, r và với sản xuất hoạt hình của Titmouse.
  • Khi xem video, các nhân vật trong đó có vẻ giống một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất của anime như Eva từ Evangelion, Ace từ One Piece và Deku từ My Hero Academia.
  • Apex Legends là một trò chơi bắn súng anh hùng miễn phí để chơi, nơi các nhân vật huyền thoại chiến đấu để giành lấy vinh quang, danh tiếng và tài sản ở rìa của Biên giới. Chơi miễn phí ngay bây giờ trên PlayStation® 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC thông qua Origin và Steam.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *