Arc mới được công bố! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Cập nhật tin tức này từ phía các nhà sản xuất vừa vui mừng vừa buồn bã. Tuần này, các trang chính thức của hãng phim Warner Bros. đã sử dụng internet để chia sẻ thông tin cập nhật về Is It Wrong To Pick Up Girls In A Dungeon Season 4 Episode 12. Tập 11 của bộ phim vừa được phát sóng trong tuần này và người hâm mộ đang tìm kiếm. để cập nhật thông tin tiếp theo. Tuy nhiên, sau đó có thông tin tiết lộ rằng đây là phần cuối của phần đầu tiên của bộ truyện. Đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật mới nhất.

Phần ngoại truyện sắp tới của phần sẽ lấy câu chuyện từ tầng 27. Như tiêu đề của phần thứ hai gợi ý, phần này sẽ đưa cả đội vào mê cung hỗn loạn. Tuy nhiên, một điều được đảm bảo trong mọi trường hợp là niềm vui và trò chơi. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết câu chuyện diễn ra như thế nào.

Có sai khi đón các cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 12

Có sai khi đón các cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 12: Thông báo chính thức!

Tin tức xuất hiện trên các trang chính thức của Warner Bros. Mới đây đã xác nhận rằng bộ phim sẽ không tiếp tục phần thứ tư của tập thứ 11. Ngoài ra, tiêu đề và bản xem trước của mùa giải mới cũng đã được tiết lộ. Thêm vào đó, chúng tôi cũng có ngày phát hành cuối cùng của Phần 2. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thiếu ngày phát hành cuối cùng của cùng một ngày. Bạn có thể xem trailer mới nhất của nó ngay tại đây:

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của phần tiếp theo của phần này là “Labyrinth.” Người ta đã thấy trong nửa đầu mùa giải có rất nhiều cốt truyện diễn ra cùng một lúc. Hầu hết cả đội đã có thể đến được đại lộ thứ 27 của ngục tối. Đó là Juggernaut đang lần theo dấu vết của mọi người và cố gắng giết tất cả họ. Cuộc tàn sát của các đội là một trong những cảnh máu me nhất để xem. Và bây giờ, phần tiếp theo của mùa giải sẽ bắt đầu với tập mới.

Theo một số độc giả tiểu thuyết từ Reddit, phần tiếp theo sẽ mở đầu với tập thứ 13 của cuốn sách. Và những người hâm mộ cho rằng sẽ rất thú vị khi xem tiềm năng của những con quái vật bị nhốt ở tầng tiếp theo là bao nhiêu.

Có sai khi đón các cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 12

Có sai khi đón các cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 12: Ngày phát hành

Mùa giải tiếp theo sẽ không sớm đến với bảng đấu. Người hâm mộ sẽ phải chờ rất lâu nữa mới có thể xem được nửa sau của mùa giải. Vì vậy, từ thông báo chính thức, rõ ràng là người hâm mộ sẽ phải đợi ba tháng để xem Is It Wrong To Pick Up Girls In A Dungeon Season 4 Episode 12. Ngày phát hành cuối cùng là ngày 5 tháng 1 năm 2022. Crunchyroll sẽ tiếp tục phát trực tuyến các tập này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *