Arc sau Skypiea là gì? Nó đã thách thức phi hành đoàn như thế nào

Rate this post

Skypiea Arc là câu chuyện thứ 13 trong loạt One Piece và là phần thứ hai và cũng là phần cuối cùng trong Sky Island Saga. Trước khi xem xét Arc sau Skypiea, trước tiên chúng ta sẽ thảo luận về Arc Skypiea. Phần cung của Skypiea cũng tiết lộ trận chiến vĩ đại nhất kể từ khi băng Mũ Rơm xuất hiện, những người đang tìm kiếm vàng. Nhưng anh ấy đã biết được điều gì đó kỳ lạ về Hòn đảo, và Luffy đã nghe về những cuộc phiêu lưu nguy hiểm mà anh ấy muốn khám phá. Trước khi tìm hiểu về Thần Enel, người cai trị Đảo, họ đã phát hiện ra rằng nếu gây ra rắc rối, họ phải trả giá hoặc đối mặt với sự trừng phạt của thần.

Luffy và thủy thủ đoàn của mình đã đến hòn đảo này sau khi đi thuyền Knock Up Stream và hạ cánh trên một biển mây. Họ nghĩ rằng họ có thể tận hưởng sự sang trọng của Đảo, nhưng họ đã chiến đấu với một người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn cưỡi trên mây trước khi họ có cơ hội thư giãn.

Nhưng một lão già có tên là Gan Fall đã xuất hiện và bảo vệ họ, điều này gây ra nhiều rắc rối hơn cho băng Mũ Rơm. Gan Fall cưỡi một con chim bay Pierre với năng lực Trái ác quỷ. Anh ta nói về việc chiến đấu với “Guerillas” và họ không thể chiến đấu với anh ta do không khí loãng. Nhưng đoàn phim tiết lộ rằng họ đã quen với việc đó.

Luffy và những người khác đi qua khu rừng, nơi họ chiến đấu với những kẻ thù khác nhau. Nhóm của Luffy sau đó bị đánh bại bởi thần Enel, người sử dụng sức mạnh điện. Luffy đi theo Enel đến tàu của mình để bắt anh ta trả tiền. Enel bị trấn áp rằng các cuộc tấn công điện của anh ta không ảnh hưởng đến Luffy, người đã tuyên bố rằng anh ta là người cao su. Cả hai đã có một trận chiến khốc liệt khi Luffy đánh bại Enele sau khi đáp trả các cuộc tấn công lớn. Skypiea là miễn phí, và không ai có thể cúi đầu trước Enel. Luffy và thủy thủ đoàn của mình khởi hành sau trận chiến sau khi cướp được vàng.

Arc sau Skypiea là gì?

The Long Ring Long Land Arc là Arc sau Skypiea. Phần Long Ring Long Land là phần thứ mười bốn của câu chuyện, và nó còn được gọi là Phần Chiến đấu Trở lại Davy hoặc Phần Foxy. Phần này bắt đầu khi Luffy và băng Mũ Rơm đến hòn đảo Long Ring Long Land, nơi họ ngạc nhiên khi thấy mọi thứ đều cao trên Đảo đó. Luffy thích món này, và ngay cả đồ ăn cũng cao. Nami cảnh báo mọi người về Đảo, nhưng Luffy, Chopper và Usopp quyết định khám phá Đảo.

Tonjit, Usopp, Luffy và Chopper

Tonjit, Usopp, Luffy và Chopper

Họ đến ngôi nhà mà họ cho là không có người ở thì gặp một con ngựa cao lớn và những cây tre đang “đi bộ”. Luffy bẻ gãy thân cây tre và bất ngờ khi một người thấp bé tên là Tonjit nhảy xuống. Tonjit tiết lộ rằng anh đã có mười năm gắn bó với tre và rất vui khi thấy con ngựa Shelly của anh đã không từ bỏ anh. Hai người có một cuộc hội ngộ tuyệt vời, và Tonjit thích cưỡi Shelly. Tonjit cũng kể về những người bạn của mình, những người đã rời hòn đảo nhiều năm trước. Ông cũng tiết lộ địa lý của Long Ring Long Land. Bộ lạc của anh ta thay đổi Đảo sau ba năm. Tuy nhiên, băng Mũ Rơm nhận ra rằng họ chỉ có một mình trên Đảo.

Cũng nên đọc: Iceman vs Kai kết thúc trong sự điên rồ sâu sắc, tôi đang mất tập 12

Long Ring Long Land Arc Bí ẩn

Những tên cướp biển bí ẩn bao quanh Going Merry và các thành viên khác của băng. Những tên cướp biển bí ẩn tiết lộ trò chơi Davy Back Fight và nói rằng thuyền trưởng của họ đang thách thức Luffy chơi với anh ta. Trong khi đó, Chopper, Luffy và Usopp thích thú khi xem Tonjit đánh bại Shelly. Nhưng họ nghe thông báo và tự hỏi điều gì đã xảy ra. Khi đến gần Tonjit, họ phát hiện ra rằng con ngựa của anh ta đã bị bắn. Người bắn tiết lộ rằng anh ta là Foxy, Silver Fox, người đã thách thức Luffy trong một trận chiến Davy Back Fight. Luffy chấp nhận thử thách vì anh ta muốn bắt Foxy phải trả giá vì đã làm tổn thương Shelly.

Arc sau Skypiea là gì?

Davy Back Fight

Davy Back Fight: Mũ rơm vs Hải tặc Foxy

Luffy bắn súng vào không trung và chấp nhận chơi Davy Back Fight. Điều này xảy ra trong Arc sau Skypiea. Thuyền trưởng của băng hải tặc Foxy giải thích cách họ chơi Davy Fight và các quy tắc họ phải tuân theo. Nếu một đội bị đánh bại trong ván đầu tiên, đội thắng sẽ lấy một thành viên từ đội thua. Luffy chấp nhận mọi thứ, và nếu tất cả các thành viên trong cùng một đội thua, đội chiến thắng cũng có thể mang băng đội trưởng.

Luffy

Luffy

Foxy nghĩ rằng anh ta sẽ qua mặt Luffy và thủy thủ đoàn của anh ta, và anh ta bắt đầu thống trị trò chơi. Anh ta thậm chí đã chiến thắng tất cả các thành viên của băng Mũ Rơm, nhưng khi trò chơi tiếp tục, họ cũng tiết lộ cuộc chiến cướp Jolly Roger và phẩm giá của băng. Bất chấp những nỗ lực và sự thống trị của Foxy, anh ta đã thua trò chơi, và Luffy đã đưa thủy thủ đoàn của mình trở lại, nhưng anh ta đã tha cho Foxy và nói với anh ta rằng anh ta không cần thủy thủ đoàn. thành viên của băng hải tặc Foxy.

Cũng nên đọc: Kisame chết ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *