Arc Shibuya sẽ xuất hiện trong anime Jujutsu Kaisen season 2 sắp tới

Rate this post

Sau cơn sốt từ Jujutsu Kaisen 0, một số tin đồn về việc Arc Shibuya ra rạp mùa 2 sắp tới đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Trong khi Jujutsu Kaisen Season 2 có khả năng sẽ giới thiệu Toji Fushiguro, người hâm mộ Twitter đang đứng về quan điểm của họ vì trận chiến giữa Toji và Gojo. Một người dùng đã chia sẻ sự phấn khích của họ bằng cách thêm một đoạn trích từ manga về cuộc đối đầu giữa cặp đôi này.

jujutsu kaisen 2

Nói về Toji Fushiguro, anh ấy sẽ là một giới thiệu hoàn toàn mới trong số những người khác trong Jujutsu Kaisen Season 2. Toji, tên khai sinh là Toji Zen’in, là cha của Megumi Fushiguro và Tsumiki Fushiguro. Bí danh của anh ấy là ‘Sorcerer Killer’. Mặc dù không có năng lượng bị nguyền rủa, Toji sở hữu Thiên đường giới hạn để bù đắp cho nó.

Nhìn chung, Jujutsu Kaisen Season 2 là một trong những anime sắp ra mắt được quảng cáo rầm rộ nhất. Với một loạt các nhân vật mới và một đoạn hồi tưởng lớn, đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị.

jujutsu kaisen 2023

Jujutsu Kaisen Season 2 sẽ tiếp tục các sự kiện của Arc Shibuya. Như đã thấy trong hình ảnh được phát hành, nó kéo dài trở lại thời trung học của Gojo Satoru và Suguru Geto, quan sát giai đoạn luyện tập của họ. Vụ việc liên quan đến Star Plasma Vessel sẽ được đưa ra ánh sáng. Chính trong sự việc này, Geto đã chọn con đường riêng của mình và rời khỏi trường phái Jujutsu.

>> XEM THÊM: Việc mở rộng sân đấu có thể sẽ kéo toàn bộ Jujutsu Kaisen vào ngõ cụt

Tiếp theo là các sự kiện ở Shibuya. Trong mùa thứ 7 của bộ truyện, liên minh giữa Geto và những linh hồn bị nguyền rủa cuối cùng đã thực hiện hành động phong ấn Gojo của họ. Ba nhân vật chính – Yuji, Megumi và Nobara – điều tra một nốt ruồi ở trường Jujutsu. Trong khi đó, Kokichi Muta (Mechamaru) gặp Geto và Mahito, cuộc chiến nhanh chóng trở thành một cuộc chiến khốc liệt.

Trái đất

Tua nhanh đến ngày 31 tháng 10, những linh hồn bị nguyền rủa do Jogo và Hanami dẫn đầu tấn công ga tàu Shibuya để dụ Gojo. Anh ta đến và một loạt trận chiến diễn ra. Ngay sau đó, Geto cũng xuất hiện và tìm cách phong ấn Gojo trong Prison Realm theo kế hoạch. Khi Gojo bị phong ấn, những người khác đã đến ga xe lửa để giải cứu anh ta và những người dân thường bị mắc kẹt trong đám cháy.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Jujutsu Kaisen sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *