Archer Season 13 Episode 6: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Sterling Archer đang tìm kiếm một số hỗ trợ chuyên nghiệp trong “Ngoài mạng“tập thứ năm từ mùa thứ mười ba của loạt phim truyền hình hoạt hình Archer, được đặt theo tên anh ta. Nhưng kế hoạch sức khỏe do Cơ quan Tình báo Quốc tế (IIA) nghĩ ra, nói cách khác là giết người, khi Fabien ra lệnh xử tử Archer- net trị liệu. Tập phim khởi chiếu vào ngày 21 tháng 9 năm 2022.

Bộ phim theo chân chàng điệp viên quốc tế quyến rũ cùng tên và đơn vị tinh nhuệ của anh ta tại một cơ quan tình báo có trụ sở ở New York, Hoa Kỳ, khi họ đấu tranh với những tính cách không phù hợp của mình. , kẻ thù bên ngoài, cũng như gián điệp đối thủ. Cơ quan Tình báo Quốc tế đã tiếp quản cơ quan này, một tổ chức gián điệp thuộc sở hữu của thủ lĩnh Fabian. Archer và băng đảng của anh ta phải làm việc để tìm ra họ là ai trong khi thực hiện các nhiệm vụ kỳ lạ cho thủ lĩnh của họ.

Archer Season 13 Episode 6 Xem trước

Tập 6 của Phần 13 Archer của FX Networks có tiêu đề “Bank Run at Bank of Mr., ”Fabian không bao giờ yêu cầu băng nhóm ở The Agency cướp ngân hàng vì tại sao mọi người lại sử dụng những từ đó? Nhưng với sự tăng thông khí của Cyril, Krieger vô tình tiêm vào mình một vết thương liệt, và Lana không thể mở một ngân hàng gửi tiền an toàn, liệu băng nhóm có thể ra vào dễ dàng?

Trong tập tiếp theo, tập thứ bảy của mùa, có tên “Hành động mất tập trung“Sau khi bị bắt, Archer đã nghĩ ra một kế hoạch tuyệt vời để trốn tránh bị bắt, nhưng vì một số lý do, anh ta từ chối tiếp tục với nó.

Tập 8 của Archer Season 13 lồng tiếng Dough, Ray và Menhưng FX Networks vẫn chưa công bố bản tóm tắt về nó.

Archer Season 13 Episode 6 Ngày phát hành

Phần thứ mười ba của phim hoạt hình sitcom Archer đã bắt đầu vào Thứ tư, ngày 24 tháng 8 năm 2022, ở trên FXXvà các tập mới được phát sóng hàng tuần vào Thứ Tư trên FXX lúc 10 GIỮ TÔI.

Archer mùa 13 tập 6đặc biệt, dự kiến ​​ra mắt vào 28 tháng 9 trên cùng một kênh vào thời điểm đã nói, trong khi Tập 7Kỳ 8 dự kiến ​​phát hành vào 5 tháng 1012tương ứng.

Xem Archer Phần 13 ở đâu?

Ngoài mạng chính thức của nó, FXX, Archer Season 13 cũng có sẵn để phát trực tuyến Hulu. Hơn nữa, Phần trước của loạt phim, lên đến Phần 12, có sẵn để xem trên Netflix, với một người đăng ký.

Archer Season 13 Cast

H. Jon Benjamin lồng tiếng cho Sterling Archer, sau đó là bộ phim hoạt hình có tựa đề, Judy Greer lồng tiếng cho Cheryl Tunt, Amber Nash lồng tiếng cho Pam Poovey, Chris Parnell lồng tiếng cho Cyril Figgis, Aisha Tyler lồng tiếng cho người bạn thân nhất của Archer là Lana Kane, Lucky Yates lồng tiếng cho Tiến sĩ Krieger, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Kayvan Novak lồng tiếng cho Fabian Kingsworth.

CC: Archer và nhóm của anh ấy tại IIA, Credits: Syfy

Sau sự ra đi đáng tiếc của Jessica Walter, tiếng nói đằng sau Malory Archer, mẹ của Sterling Archer và Giám đốc điều hành của The Agency, vào tháng 3 năm 2021, phần cuối của mùa trước, tức là Phần 12, đã hoàn thành. Điều này được thay đổi để phù hợp với sự mất mát. Malory được cho là đã từ giã nghiệp gián điệp để dành phần đời còn lại của mình với người chồng Ron, chồng thật của Jessica, được lồng tiếng ngoài đời thực. Ron qua đời vào năm 2019.

Vì vậy, Phần 13 của Archer đưa Archer đến một ánh sáng mới, không chỉ với tư cách là một điệp viên tài ba mà còn trong di sản khổng lồ của người mẹ huyền thoại của anh, Malory. Đương nhiên, người hâm mộ rất tò mò muốn biết liệu Archer có thực thi công lý hay không. Nhưng, câu hỏi hay hơn là: Anh ta có muốn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.