Aussie Salvage Squad Season 4 Episode 8 Ngày phát hành: Đội Cứu Hộ Lên Du Thuyền Lần Này

Rate this post

Một tập mới của Aussie Salvage Squad sẽ sớm được phát hành, và giống như bạn, chúng tôi cũng đang chờ đợi tập này. Không có cách chính xác nào để khôi phục một thứ gì đó, và bất cứ thứ gì bị kẹt, bị chôn vùi hoặc bị chìm, các Đội cứu hộ phải giải quyết ngay tại chỗ bằng bất cứ thứ gì họ có trong tay. Cho dù đó là một chiếc du thuyền hay một trận lũ lụt làm gián đoạn cuộc sống của mọi người, Đội cứu hộ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Lần này, họ đang ở Lismore làm những gì họ làm tốt nhất: giải cứu.

Loạt phim truyền hình thực tế của Úc Aussie Salvage Squad khám phá thế giới của những cuộc cứu hộ và cứu nạn trên biển nghiệp dư ở Úc. Tập đầu tiên của chương trình, Aussie Salvage Squad season 4, được phát sóng vào tháng 7 năm nay. Mỗi tuần sẽ có một tập mới được phát sóng, và tuần này, tập thứ tám sẽ được phát sóng.

Trưởng nhóm Luke Purdy giúp đỡ một cộng đồng có nhu cầu với Chuyên gia phục hồi, Taylor Smith. Luke sở hữu công ty cứu hộ khẩn cấp Geographe Marine Salvage and Rescue có trụ sở tại WA, trong khi Taylor là người điều hành linh miêu từ Lãnh thổ phía Bắc.

Aussie Salvage Squad Season 4 Episode 8 Đội Cứu Hộ Lên Du Thuyền Lần Này

Aussie Salvage Squad Season 4 Episode 8 Đội Cứu Hộ Lên Du Thuyền Lần Này Cr: Otakukart

Luke đã đưa ra quyết định khó khăn khi rời bỏ gia đình để đến Perth để làm việc với Taylor, nhưng bây giờ anh phải đối mặt với hậu quả của sự lựa chọn của mình. Shaun và Sarah của Team West Coast làm đủ mọi công việc trên cạn, từ trục vớt những chiếc ô tô độc hại mắc kẹt dưới đáy hồ cho đến những chiếc ô tô mạo hiểm bị vùi sâu trong cồn cát hẻo lánh. Ben và Nicole của Team Edge Recovery quyết tâm xây dựng danh tiếng của họ là những người giỏi nhất trong lĩnh vực cứu hộ ở các bang miền nam nước Úc.

Cũng nên đọc: The Amazing Race Australia Season 6 Episode 9 Ngày phát hành, Hướng dẫn xem & Tóm tắt

Aussie Salvage Squad: Episode Guide

Tập đầu tiên theo chân Đội cứu hộ khi họ đến Lismore bị lũ lụt tàn phá ở New South Wales để giúp thu hồi Máy bay Điệp viên Orion PS3. Tập phim được phát sóng vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, thứ Tư. Tập thứ hai được phát sóng vào ngày 3 tháng 8 năm 2022 và theo chân Đội cứu hộ, những người giúp chủ sở hữu sân trượt patin mang tính biểu tượng của thị trấn.

Vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, tập thứ ba sau Đội cứu hộ khi họ giải quyết công việc trùng tu bảo tàng quân sự ở Brisbane, Queensland, được phát sóng. Đội Cứu hộ tiến đến Đảo Stradbroke ở Queensland để loại bỏ một con tàu độc hại làm hư hại sinh vật biển trong khu vực trong tập thứ tư sẽ phát sóng vào ngày 17 tháng 8 năm 2022.

Aussie Salvage Squad Season 4 Episode 8 Đội Cứu Hộ Lên Du Thuyền Lần Này

Aussie Salvage Squad Season 4 Episode 8 Đội Cứu Hộ Lên Du Thuyền Lần Này Cr: Otakukart

Vào ngày 24 tháng 8 năm 2022, tập thứ năm sau khi Đội cứu hộ khôi phục hai đoạn 16 tấn của một cây cầu đã được phát sóng.

Tập thứ sáu theo chân Đội cứu hộ đến Lãnh thổ phía Bắc để phục hồi bãi biển quan trọng về thời gian được phát sóng vào ngày 31 tháng 8 năm 2022. Trong tập tuần trước được phát sóng vào ngày 7 tháng 9 năm 2022, đội cứu hộ đã hợp tác với Darwin’s Harbour Master để xóa đường thủy của một số xác tàu độc hại và nguy hiểm trong khu vực của họ.

Tập mới nhất, Aussie Salvage Squad Season 4 Episode 8, sẽ phát sóng vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ theo chân Đội cứu hộ lấy một chiếc du thuyền từ trại cá sấu nhưng họ không có nhiều thời gian để hoàn thành nó. thành công trong công việc của mình.

Taylor Smith & Luke Purdy: Phỏng vấn

Taylor Smith là một người điềm tĩnh, hay thay đổi và hay đo lường, và theo một cuộc phỏng vấn cũ, cô ấy nghĩ rằng đi chơi với Luke Purdy giống như bước vào một lễ hội hài kịch. Luke Purdy tin rằng tất cả công việc họ làm trong chương trình thực sự là vật lý vô tận với rất nhiều phức tạp.

Aussie Salvage Squad Season 4 Episode 8 Đội Cứu Hộ Lên Du Thuyền Lần Này

Aussie Salvage Squad Season 4 Episode 8 Đội Cứu Hộ Lên Du Thuyền Lần Này Cr: Otakukart

Mặc dù Luke chưa bao giờ học vật lý theo bất kỳ cách chính thức nào, anh ấy rất biết ơn người yêu cũ, người đã dạy cho anh ấy những kỹ năng của mình. Ông tin rằng một người không cần phải được đào tạo về một cái gì đó cụ thể để có thể làm được, mà chỉ cần biết cách. Anh cũng nói thêm rằng cha anh luôn nói với anh rằng “nếu ai đó cần giúp đỡ và bạn có thể giúp họ, đó không phải là nhiệm vụ của bạn mà là nghĩa vụ của một con người để giúp họ”.

Aussie Salvage Squad Season 4 Episode 8: Ngày phát hành

Aussie Salvage Squad Season 4 khởi chiếu vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 8:30 tối theo AEST trên Discovery.

Aussie Salvage Squad Season 4: How to Watch

Mỗi tập sẽ được phát sóng theo cùng một kiểu trên Discovery. Aussie Salvage Squad cũng có thể được phát trực tuyến trên Peacock TV. Người hâm mộ có thể xem xong các tập trước mà mình đã bỏ lỡ trước khi tập mới nhất được phát sóng vào ngày hôm nay.

Cũng nên đọc: Star Trek Discovery Season 5 Ngày phát hành hay bị hủy? Đây là những gì chúng tôi biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *