Austin City Limits Season 48 Episode 1: Hướng dẫn phát trực tuyến và ngày phát hành

Rate this post

Ngày ra mắt tập 1 của Austin City Limits Season 48 đang đến gần và người hâm mộ đang khá háo hức vì điều này. Đây là một chương trình truyền hình âm nhạc trực tiếp của Mỹ. Austin PBS đã ghi lại chương trình và sản xuất nó. Chính nhờ loạt phim này mà Austin, Texas, đã trở thành Thủ đô Nhạc Sống của Thế giới tại Hoa Kỳ.

Đây cũng là phim truyền hình duy nhất đoạt Huy chương Nghệ thuật cấp quốc gia. Ngoài ra, nó đã giành được giải thưởng Peabody trong hơn ba thập kỷ trình bày và bảo tồn các thể loại âm nhạc của Mỹ. Bill Archos và Bruce Scafe cùng với Paul Bosner đã tạo ra chương trình vào năm 1974.

Định dạng của bộ truyện khá đơn giản. Chúng tôi thấy mọi tập phim bắt đầu bằng một bản xem trước nhỏ. Nó cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về thể loại âm nhạc sẽ trở thành và giới thiệu ngắn gọn về nghệ sĩ. Sau đó, nghệ sĩ sẽ lên sân khấu biểu diễn. Sau đó một cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra. Chuỗi sự kiện này xảy ra đối với một số nghệ sĩ trước khi chúng ta thấy phần tín dụng kết thúc được tung ra. Mỗi tập dài khoảng 30 phút. Chúng tôi thường thấy hai nghệ sĩ mỗi tập.

Austin City Limits Season 48 Episode 1 Ngày phát hành

A vẫn từ Austin City Limits

Giờ đây, trong suốt những năm qua, người ta ghi nhận rằng đã có một số thay đổi trong loạt phim và các phân đoạn mới cũng được giới thiệu. Trở lại năm 1980 từ mùa 5, Austin City Limits đã giới thiệu một phân đoạn hoàn toàn mới cho chương trình của mình. Tuy nhiên, nó chỉ chạy đến mùa thứ 34. Nó được gọi là Songwriters Special. Bây giờ, trước khi chúng ta nói về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy nhìn vào phần tóm tắt đã định hình như thế nào cho đến thời điểm này.

Austin City Limits Season 47 Tập 13 Tóm tắt

Trở lại Austin City Limits Season 47, Tập 13 có tựa đề Điều tuyệt vời nhất của Nanci Griffith, chúng ta đã thấy nghệ sĩ bước lên sân khấu và biểu diễn Austin City Limits. Cô ấy là một nghệ sĩ guitar cũng như một nhạc sĩ. Trong suốt chương trình, kể từ khi nó bắt đầu, chúng tôi đã thấy Nanci xuất hiện trên sân khấu nhiều lần. Nó giúp người hâm mộ âm nhạc cập nhật thông tin về công việc cũng như cuộc sống cá nhân của cô.

Quay trở lại năm 1994, bạn nên biết, Nanci đã giành giải Grammy cho album của cô ấy có tên Other Voices, Other Rooms. Nanci là người gốc Texas khi cô sinh ra ở đó. Để kết thúc mùa giải trước với màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy chỉ có ý nghĩa để tôn vinh chuỗi một lần nữa cho mùa giải tới. Quay trở lại tương lai của loạt phim, đây là những gì chúng tôi có trong cửa hàng cho những thứ tương tự.

Austin City Limits Season 48 Episode 1 Ngày phát hành

Austin City Limits Season 48 Ngày phát hành tập 1 là ngày 1 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tên Brandi Carlile. Nó được cho là sẽ trở lại lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên PBS. Các tập mới dự kiến ​​sẽ phát hành vào thứ Bảy hàng tuần kể từ đây trở đi. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Hướng dẫn phát trực tuyến: Cách xem Austin City Limits Season 48 Episode 1

Austin City Limits Season 48 Episode 1 có thể được xem dễ dàng khi nó được phát sóng trên PBS vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới sẽ có sẵn để xem từ trang web chính thức của PBS. Các tập này sẽ chỉ có sẵn thông qua thông tin đăng ký hợp lệ trên cáp. Để phát trực tuyến các tập sau đó, chúng sẽ có sẵn trên trang web ACL TV chính thức. Giờ đây, các tập cũng có thể được phát trực tuyến sau đó thông qua gói Spectrum TV với thiết bị Roku.

Austin City Limits Season 48 Episode 1 Spoilers

Austin City Limits Season 48 Episode 1 có tựa đề Brandi Carlile. Điều này có nghĩa là tập phim sẽ có sự góp mặt của cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ trên TV trong tuần này. Không có thông tin nào được cung cấp về nghệ sĩ thứ hai sẽ chứng kiến ​​tập phim. Brandi có một bộ sưu tập khổng lồ gồm 7 album phòng thu. Cô ấy tạo ra âm nhạc ở nhiều thể loại như pop cũng như rock và dân gian.

Cũng nên đọc: Murdertown Season 4 Episode 4 Ngày phát hành: The Witness!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *