Ayanokoji sẽ rời đi? Ngày và đợt phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Người hâm mộ lo sợ rằng Ayanokoji sẽ bỏ đi trong Classroom Of The Elite Season 2 Episode 11. Chà, đây là một chủ đề nhạy cảm đã được đề cập trong tập trước. Người ta thấy rằng Kiyotaka đã được gọi vào khối hành chính. Anh thấy bố anh đang đứng ở sảnh để đưa anh về nhà. Người đàn ông xác nhận rằng Butler của họ đã tự tử vì con trai mình. Vậy liệu điều này có dẫn đến việc Ayanokoji phải nghỉ học không? Đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết được quyết định cuối cùng của Kiyotaka là gì. Không đời nào anh ấy chọn bỏ học. Nhưng anh ấy cũng phải làm hài lòng cha mình. Đây là nơi anh ấy sẽ sử dụng trí thông minh của mình để làm những gì anh ấy làm tốt nhất.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 10

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 11: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Liệu Ayanokoji có bỏ lại mọi thứ và trở về nhà? Chà, không có câu trả lời cho điều đó cho đến khi chúng ta có thể tận tay xem video xem trước. Không có tiêu đề hoặc video xem trước cho đến bây giờ. Trong chương cuối cùng, thứ mà Ayanokoji đã che giấu cuối cùng cũng xuất hiện trên màn hình. Hóa ra chàng trai sinh ra và lớn lên trong một gia đình ưu tú. Trong suốt cuộc đời của mình, cha ông đã đào tạo ông để điều hành công việc kinh doanh của gia đình. Nhưng Kiyotaka không bao giờ muốn cùng anh tham gia vào công việc rắc rối.

Đây là lý do mà anh ấy rời bỏ gia đình và gia nhập trường học. Nhưng sau khi nói chuyện với cha mình, cậu bé nghĩ rằng mình không thể giữ mọi thứ như cũ. Và vì vậy anh ấy xin lỗi Kei vì đã lợi dụng cô ấy. Classroom Of The Elite Season 2 Episode 11 sẽ cho chúng ta thấy liệu anh ấy có thực sự sẽ rời trường học hay không.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 11

Tóm tắt của tập trước!

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 10 là “Những người, thường bị lừa dối bởi một người tốt bị ảo tưởng, mong muốn sự hủy diệt của chính họ.” Tập phim bắt đầu với kết quả của bài kiểm tra xáo trộn sắp tới. Nó được tiết lộ rằng tất cả các học sinh đã cố gắng đạt được điểm cao trong bài kiểm tra. Sau đó, tập phim bị cắt bỏ để tất cả học sinh nhận thấy rằng Honami đặc biệt xuất sắc trong hầu hết các hoạt động của trường. Vì vậy, họ quyết định rằng họ cần phải nhắm mục tiêu Honami để hạ gục Lớp C.

Sau đó, Ayanokoji được triệu tập đến phòng giáo viên, nơi cha anh đến gặp anh. Người đàn ông nói rằng quản gia của họ đã phải tự tử vì con trai của mình. Anh giải thích rằng anh không bao giờ muốn Kiyotaka rời bỏ công việc kinh doanh của gia đình. Nhưng dù sao thì anh ấy cũng đã làm được. Tập phim kết thúc với việc Ayanokoji xin lỗi Kei vì đã lợi dụng cô. Anh cũng nói rằng đây là lần cuối cùng anh nói chuyện với cô.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 11

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 11: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, chưa có thông báo nghỉ giải lao nào trong việc phát hành tập này. Vì vậy, loạt phim sẽ tiếp tục như thường lệ vào cuối tuần. Classroom Of The Elite Season 2 Episode 11 sẽ phát hành vào tuần này vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang Crunchyroll chính thức. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật thường xuyên của bạn ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *