Bài viết của khách – Cách vẽ Naruto

Rate this post

Bài đăng hôm nay thực sự được viết bởi Timothy Ross, một nghệ sĩ tuyệt vời, người đã dạy các khóa học trực tuyến về vẽ. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể xem một số trong số họ ngay TẠI ĐÂY.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ vẽ Naruto. Naruto là một bộ truyện tranh và anime nổi tiếng được tạo ra bởi Masashi Kishimoto. Bộ truyện kể về Naruto Uzumaki, một ninja trẻ tuổi tìm cách phát triển kỹ năng của mình và trở thành Hokage, người đứng đầu làng của mình.

Naruto là một nhân vật khá đơn giản để vẽ, vì vậy ngay cả khi bạn không phải là một họa sĩ có kinh nghiệm, bạn vẫn có thể vẽ theo. Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ các hình cơ bản của đầu và cơ thể Naruto, sau đó thêm các nét đặc trưng của cậu ấy.

  • Công cụ cần thiết:
  • Bút chì 2B
  • Cục gôm
  • Bút chì than chì (tùy chọn)

Đối với hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng máy tính bảng. Nếu bạn không có máy tính bảng, tôi thực sự khuyên bạn nên dùng một chiếc vì bạn có thể có được đường kẻ tự nhiên hơn nhiều với một chiếc. Bạn không cần phải mua một máy tính bảng đắt tiền. Có nhiều lựa chọn cho máy tính bảng rẻ hơn. Nhưng nếu bạn không có máy tính bảng, bút chì và giấy sẽ hoạt động tốt.

Bước 1:

Để vẽ Naruto, hãy bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn nhỏ làm đầu.

Bước 2:

Vẽ một đường thẳng đi qua tâm của vòng tròn. Đây sẽ là hướng dẫn của chúng tôi cho trung tâm của khuôn mặt.

Bước 3:

Bắt đầu từ bên trái, vẽ má bằng bút chì nét nhẹ. Từ cằm, tiếp tục vẽ má phải cho đến khi bạn đến đầu kia của hình tròn.

Bước 4:

Bây giờ chúng ta bắt đầu vẽ thân. Bắt đầu bằng cách vẽ cổ. Sau khi bạn vẽ cổ, vẽ hai vòng tròn ở hai bên đối diện. Đây sẽ là vai. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy vẽ một đường từ giữa cổ xuống khoảng 2,5 cm trở xuống. Đây sẽ là hướng dẫn của chúng tôi cho thân.

Bước 5:

Trong bước này, chúng tôi vẽ thân. Bắt đầu từ vai trái, kéo thân người xuống dài khoảng một đầu. Và sau đó uốn cong lên đến giữa và quay xuống một lần nữa và lặp lại quy trình cho phía bên kia.

Bước 6:

Vẽ ngực tiếp theo và xương đòn. Không có gì quá lạ mắt. Trước tiên, chúng tôi sẽ hoàn thiện nhân vật trước khi thêm quần áo cho anh ấy.

Bước 7:

Tiếp theo, chúng tôi làm thịt vai nhiều hơn nữa.

Bước 8:

Bây giờ chúng ta hãy vẽ cánh tay trên. Chiều dài của bắp tay thường dài bằng thân.

Bước 9:

Vẽ cẳng tay và bàn tay tiếp theo. Đầu tiên, vẽ cẳng tay. Sau khi bạn hoàn thành việc đó, hãy vẽ các hình đơn giản cho phần chính của bàn tay. Sau đó, vẽ một vòng tròn cho biết vị trí của các đốt ngón tay và các ngón tay.

Bước 10:

Bắt đầu từ các đốt ngón tay, vẽ các ngón tay. Sau khi bạn đã vẽ phần đầu của ngón tay, hãy vẽ một vòng tròn cho khớp nối để hoàn thành phần cuối của ngón tay.

Bước 11:

Xóa các hướng dẫn bạn đã sử dụng cho các ngón tay.

Bước 12:

Bây giờ chúng ta bắt đầu vẽ khuôn mặt. Vẽ hai đường trên khuôn mặt cho biết vị trí của mắt. Không cần phải hoàn hảo vì nó chỉ là một hướng dẫn.

Bước 13:

Bắt đầu vẽ mắt trái. Vẽ nó giống như một hình bầu dục nghiêng. Sau khi hoàn thành, lặp lại quy trình cho bên phải. Hãy nhớ rằng, chiều dài của hai mắt đối với nhau cách nhau một mắt.

Bước 14:

Vẽ nhãn cầu và con ngươi.

Bước 15:

Bây giờ chúng ta vẽ mũi và môi. Trước tiên, vẽ mũi bằng cách tạo hai chấm cho lỗ mũi và các đường kẻ trên các lỗ mũi đó. Vẽ môi bắt đầu từ chính giữa đường trung tâm và kẻ viền môi.

Bước 16:

Bây giờ là lúc để vẽ lông mày. Bắt đầu bằng cách vẽ phần bên trái từ giữa khuôn mặt và vẽ hướng lên trên theo độ cong của mắt. Lặp lại quá trình ở phía bên phải.

Bước 17:

Xóa các hướng dẫn được sử dụng cho khuôn mặt và thêm lông mi cho cả hai mắt.

Bước 18:

Xóa đường trung tâm cho khuôn mặt và vẽ tai ở cả hai bên của khuôn mặt.

Bước 19:

Phác thảo băng đô và huy hiệu ở giữa băng đô.

Bước 20:

Bây giờ, vẽ tóc. Tóc của anh ấy có xu hướng nhọn ở phía trên và phía sau và mềm hơn ở phía trước.

Bước 21:

Xóa bản phác thảo thô được sử dụng ở đầu bản phác thảo. Bây giờ chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về nhân vật, hãy hoàn thành phần thân và vẽ quần áo.

Bước 22:

Bắt đầu từ nơi chúng tôi dừng lại ở cuối thân, vẽ thắt lưng. Sau khi hoàn thành, hãy xóa bản phác thảo thô được sử dụng để vẽ các cánh tay nối hai bàn tay.

Bước 23:

Phác thảo sơ bộ quần áo. Trong trường hợp này, chúng ta sẽ vẽ trang phục shinobi mà anh ấy thường xuyên mặc. Hãy nhớ rằng sẽ có nếp gấp ở cánh tay nơi anh ấy đang uốn cong cánh tay của mình. Ngoài ra, tôi đã vẽ các dấu vết trên khuôn mặt của anh ấy để tạo cho anh ấy vẻ ngoài đặc trưng.

Bước 24:

Để hoàn tất, hãy vẽ các đường có chiều rộng khác nhau trên đường kẻ mà bạn đã vẽ để tạo thêm chiều sâu cho bản phác thảo.

Sự kết luận:

Ở đó bạn có nó! Bạn vừa mới vẽ Naruto Uzumaki từ anime Naruto. Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này và thấy nó hữu ích.

Tiểu sử của tác giả:

Timothy Ross là một Nhiếp ảnh gia Bất động sản và Minh họa chuyên nghiệp. Anh ấy là chủ sở hữu của TimmyRoss.com, nơi anh ấy viết về mọi thứ trên phương tiện trực quan, từ Thiết kế đồ họa đến Nhiếp ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *