Bài viết của khách – Đánh giá Fuuto Tantei

Rate this post

Hôm nay, chúng tôi có một bài đăng khách tuyệt vời khác dưới dạng đánh giá Fuuto PI. Tôi chưa xem chương trình nhưng tôi thực sự rất hào hứng với việc xem nó! Hãy thưởng thức đánh giá này của Aniotakuland.

Giới thiệu:

Fuuto Tantei là truyện trinh thám ăn khách với Kamen Riders. Nó bắt đầu được phát sóng vào Mùa thu năm 2022. Bộ phim bắt đầu sau loạt phim hành động Kamen Rider W. Đây là phần tiếp theo của Kamen Riders W nhưng bạn không cần phải xem phần tiền truyện của nó. Nó rất thân thiện với những người mới vì họ không cần phải xem phần tiền truyện để hiểu nó.

Câu chuyện:

Câu chuyện là tốt. Có ba nhân vật chính. Hidari Shoutaru là một thám tử cứng rắn. Anh ấy làm việc với đối tác của mình là Philip. Họ sống trong một thành phố tên là Fuuto, nơi họ chiến đấu vì hòa bình của thành phố. Các nhân vật chính là Kamen Riders trong khi họ chiến đấu với những kẻ ăn bám. Dopants là những con người có thể biến đổi và có được sức mạnh thường được sử dụng để làm điều ác.

Shoutaru đang gặp khó khăn khi không có khách hàng nào. Đứng gần rìa thành phố trước biển, anh bắt gặp một cô gái xinh đẹp. Khi rời đi, anh ấy nói với cô gái rằng không có cách nào ở đó. Cô gái không trả lời và tiếp tục đi ngang qua Shoutaru. Anh nhìn lại và cô gái đã biến mất. Đó là gì? Cô ấy đã dịch chuyển tức thời?

Sau một thời gian, một khách hàng nói với Shoutaru rằng một cô gái xinh đẹp đã lấy trộm túi xách của anh ta và đó chính là cô gái đó. Có gì sai với cô gái này? Cô ấy đang làm gì? Shoutaru phát hiện ra cô gái một lần nữa và quyết định đuổi theo cô ấy. Trong khi đuổi theo cô ấy, anh ấy nhận thấy rằng con đường họ đang đi không phải ở Fuuto. Họ ở đâu? Cả hai vừa đi du lịch đến một thành phố khác. Một phiên bản đen tối của Fuuto.

Vị thám tử trở nên hơi bối rối. Sau đó, tiết lộ rằng họ đã đi qua một cánh cổng do dopant tạo ra. Cô gái gia nhập thám tử và sau đó giúp nhóm của anh ta giải quyết những bí ẩn.

Mỹ thuật:

Art trong Fuuto PI không có gì đặc biệt. Nó không phải là xấu cũng không phải là rất tốt. Hầu hết các hoạt ảnh đều mượt mà. Các góc máy rất tốt. Studio Kai đã làm rất tốt việc tạo hoạt ảnh cho nó. Màu sắc hơi tối, phù hợp với một câu chuyện trinh thám.

Sự biến đổi của Kamen Rider luôn thú vị để xem. Hoạt hình trong các bài hát mở đầu và kết thúc rất hay. Đặc biệt, trong bài hát kết thúc.

Cuộc chiến trong chương trình này là tốt. Các đòn tấn công và sức mạnh đặc biệt được làm hoạt hình đẹp mắt. Các sức mạnh đặc biệt luôn thú vị để xem. Các nhân vật phản diện có thiết kế nhân vật rất tốt.

Nhân vật:

Hidari Shoutaru:

Hidari Shoutaru là thám tử chính và là một nửa của Kamen Rider W. Anh ấy là một người rất tích cực, luôn giúp đỡ bất cứ ai đến nhờ anh ấy giúp đỡ. Anh ấy có một trái tim nhân hậu và tình yêu dành cho người dân thành phố.

Philip:

Philip là nửa sau của Kamen Rider W. Anh ấy là bộ óc của Kamen Rider W. Anh ấy thực hiện hầu hết các suy nghĩ. Anh ta có thừa thư viện Gaia, nơi có tất cả thông tin về dopants. Anh ấy thường đưa ra các giải pháp và ý tưởng.

Thiết kế nhân vật của Philip thực sự tốt và anh ấy là nhân vật yêu thích của tôi trong bộ truyện.

Tokime:

Tokime trở thành trợ lý của Shoutaru sau sự cố đó. Anh ấy giúp Shoutaru làm công việc của mình. Cô ấy là một người tốt nhưng có một thời gian khó khăn để làm điều đó. Cô ấy thậm chí còn tham gia vào thịt bò với Philips. Cô ấy không biết quá khứ của mình, đó là một bí ẩn liên quan đến Dark Fuuto.

Cô ấy thường được sử dụng cho Fanservice và cô ấy giỏi việc đó.

Akiko Narumi:

Narumi Akiko là nhân vật phụ. Cô ấy là sếp của Shoutaru và là người đứng đầu Cơ quan Thám tử của Narumi. Cô giao việc cho Shoutaru. Cô hơi nghiêm khắc nhưng cũng rất vui vẻ. Cô ấy giúp phi hành đoàn của mình đứng lên trong những thời điểm khó khăn.

Terui Ryuu:

Ryuu Terui là Kamen Rider Accel. Anh ta là Giám đốc được bổ nhiệm vào Bộ phận Điều tra Tội phạm Huyền bí của Sở Cảnh sát Fuuto và đã kết hôn với Akiko Narumi.

Âm nhạc

Âm nhạc trong Fuuto Tantei không tệ cũng không hay. Các bản OST không có tác động và không thể nhớ được. Bài hát mở đầu ổn trong khi bài hát kết thúc tốt hơn một chút. Tuy nhiên, nó không phải là tốt.

Sự hưởng thụ

Fuuto Tantei rất thú vị. Từ những trận chiến cho đến bí ẩn của nó, chương trình này thực sự thú vị. Nó chủ yếu là một bí ẩn nhưng nó luôn khiến bạn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tổng thể

Fuuto Tantei là một chương trình hay. Nó chắc chắn đáng để thử. Ngay cả khi bạn không có bất kỳ kiến ​​thức nào về Kamen Rider, bạn vẫn có thể thưởng thức và hiểu nó.

Tôi đang có kế hoạch viết thêm bài đánh giá vì vậy nếu bạn muốn kiểm tra, bạn có thể truy cập Aniotakuland. Bất kỳ loại thông tin phản hồi được đánh giá cao. Tôi hy vọng các bạn đang có một ngày tốt lành. Hẹn gặp lại các bạn rất rất sớm.

Sayonara. Tạm biệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *